Cá nhân xuất sắc – Lê Thị Thủy

Cá nhân xuất sắc

Lê Thị Thủy

thuy web scaled

 

Phó Giám đốc điều hành TCA

Lê Thị Thủy

Ai trong chúng ta cũng sẽ cảm thấy hối  tiếc khi tuổi xuân thì đang  trôi qua từng ngày nhưng bản thân lại chưa được sống cho trọn vẹn từng giờ. Tôi cũng không ngoại trừ, 8 năm làm kế toán tại nhà máy công việc ổn định, tuy nhiên đồng lương ít ỏi. 

Bản thân tôi luôn luôn khát khao muốn thay đổi chất lượng cuộc sống. Tôi không chấp nhận bản thân nhàn rỗi và an phận với mức thu nhập chỉ dừng lại tại đó (mức thu nhập đủ trang trải những chi phí cá nhân của bản thân). Nỗi khát khao, suy nghĩ muốn cải thiện thu nhập, muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn ngày càng lớn, tôi chờ đợi và luôn tìm kiếm những cơ hội. Tôi luôn sẵn sàng bước ra khỏi “vùng an toàn”. Và rồi cơ hội ấy cũng đã đến với tôi, thông qua lời giới thiệu của một người bạn, tôi đã nhận ra những giá trị nhân văn của nghề bảo hiểm. Từ đó, tôi đã chọn TCA là nơi khởi nghiệp và thực hiện ước mơ cùng khát khao của mình. 

Trải qua hàng ngàn lời dị nghị, cái nhìn xấu về bảo hiểm. Tôi  đã biến tất cả những áp lực đó thành nguồn động lực để cố gắng chứng minh rằng công việc và những gì tôi đang làm là đúng. TCA xây dựng quy trình chuyên nghiệp, hỗ trợ thành viên cùng khách hàng kỹ lưỡng các khâu, chăm sóc đến khách hàng cuối cùng, hoàn thiện các thủ tục pháp lý. 

Với nỗ lực và quyết tâm không ngừng của mình trong 4 năm tại TCA, tôi đã chinh phục được cột mốc Phó Giám đốc điều hành tại TCA. Kể từ lúc này, tôi nhận thức được bản thân đã nằm trong hàng ngũ quản lý nên luôn cố gắng hơn nữa không cho phép bản thân lười biếng một ngày nào. Và câu nói: “Nếu đam mê là con đường dẫn đến thành công thì sự kiên trì và nỗ lực sẽ đưa bạn đến đó” cũng là minh chứng cho những kết quả mà tôi đã đạt được đến hôm nay.

Nếu bạn cũng khát khao thay đổi cuộc sống? Bạn sẵn sàng nỗ lực để đạt được thành quả xứng đáng hơn và bạn đang tìm kiếm cơ hội. Tôi sẽ nói với bạn, cơ hội đó luôn có ở TCA.

Hãy liên hệ ngay với tôi nhé, tôi đã sẵn sàng đưa bạn đến cơ hội đó:

 

  • LÊ THỊ THỦY – Phó giám đốc điều hành TCA
  • SĐT: 0978966355
  • Văn phòng TCA Thanh Hóa