Cá nhân xuất sắc TCA Lê Thị Thảo

Cá nhân xuất sắc TCA

Lê Thị Thảo

Le Thi Thao Quotes Web 1 1 scaled

 

Giám đốc kinh doanh TCA

Lê Thị Thảo

Tôi biết đến TCA thông qua sự chia sẻ của một người bạn. Từng là người tham gia Bảo hiểm nhân thọ, tôi nhận thấy định hướng và tầm nhìn của TCA có sự khác biệt so với những công ty Bảo hiểm khác. Với niềm đam mê kinh doanh và mang lại giá trị cho những người xung quanh nên tôi quyết định TCA là nơi bắt đầu sự nghiệp của mình.

Vì trình độ học vấn không cao và ít có cơ hội tiếp xúc với công nghệ nên tôi gặp nhiều trở ngại trong việc tiếp thu kiến thức của công ty. Tuy nhiên, với tính cách không dễ dàng bỏ cuộc cùng với khát khao lan tỏa giá trị của BHNT với mọi người xung quanh, tôi luôn tự nhủ bản thân phải cố gắng hơn nữa.

Bằng những nỗ lực không ngừng, giờ đây tôi đã có được nguồn thu nhập ổn định, giúp cuộc sống gia đình trở nên thoải mái hơn. Điều khiến tôi tự hào nhất không phải là thành tích cá nhân mà là giá trị được trao đi. Cụ thể là tôi giúp được một người bạn bảo vệ được tài chính khi mắc phải bệnh hiểm nghèo. Có thể nói, những lời cảm ơn từ khách hàng và gia đình họ chính là động lực để tôi tiếp tục với sự nghiệp của mình.

TCA thay đổi góc nhìn và mở ra cho tôi một cánh cửa mới với vô vàn cơ hội với đích đến là một vùng trời đầy hoa. Nếu bạn muốn kinh doanh và tìm kiếm cơ hội khởi nghiệp, hãy đến với TCA. Có thể trước đây bạn chưa gặt hái được những gì mình mong muốn nhưng với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của bạn, tôi tin chắc TCA sẽ biến bạn thành phiên bản hoàn hảo nhất của mình.

Hãy liên hệ ngay với tôi nhé, tôi đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn:

  • LÊ THỊ THẢO –  Giám đốc kinh doanh TCA
  • SĐT: 0976486479
  • Văn phòng TCA Bình Phước