Cá nhân xuất sắc TCA – Đỗ Thị Phương Lam

Thiết kế chưa có tên 2

Phó Giám đốc điều hành TCA

Đỗ Thị Phương Lam

Hãy nắm lấy cơ hội! Tất cả cuộc đời là cơ hội. Người tiến xa nhất thường là người sẵn sàng hành động và chấp nhận thách thức – Dale Carnegie

Trước khi hoàn toàn tập trung vào TCA, tôi làm chủ một Doanh nghiệp riêng của bản thân nhưng biến cố từ đại dịch Covid – 19 đã làm mọi thứ thay đổi. Đất nước rơi vào trạng thái phong tỏa nhiều nơi, Doanh nghiệp của tôi gặp nhiều khó khăn và phải tạm dừng công việc sản xuất. Nhận thấy nhiều rủi ro kéo dài, tôi đã quyết tâm lựa chọn từ bỏ và bắt đầu trở lại tập trung 100% năng lượng làm việc cùng với TCA.

Biết đến TCA qua một người bạn học cũ, tôi cũng tìm hiểu về những thông tin cần thiết về hành trình, sứ mệnh và giá trị của Công ty đã và đang hướng đến. Tôi thấy đây chính là “vùng đất” giúp mình có nhiều cơ hội phát triển bản thân và sự nghiệp nhưng có lẽ vì chưa thay đổi nhiều về tư duy, về suy nghĩ nên tại thời điểm đó tôi vẫn lựa chọn gắn bó cùng công việc cũ và hoàn toàn không dành hẳn tình yêu cho TCA. Thời khắc quyết định khi biến cố xảy đến, Doanh nghiệp của tôi rơi vào hoàn cảnh khó khăn do đại dịch Covid – 19 ảnh hưởng trực tiếp nặng nề đến kinh tế và việc sản xuất. Nhưng với niềm đam mê khát khao tạo dựng sở hữu cho mình một Doanh nghiệp vững mạnh, tôi đã không lựa chọn từ bỏ quyết tâm thay đổi tư duy nắm bắt cho mình một cơ hội mới – cơ hội khởi nghiệp cùng TCA.

Tôi luôn tâm đắc một câu nói “Tâm bạn ở đâu thì sự nghiệp của bạn ở đó – cánh cửa này đóng thì có cánh cửa khác mở ra” chính vì thế tôi quyết định lựa chọn công việc này cùng đồng hành lan tỏa sứ mệnh cao cả đến nhiều người dân Việt Nam hơn nữa. Bằng sự nỗ lực và ý chí kiên cường mãnh liệt, dù có đứng trước nhiều thách thức, cũng như sự nghi hoặc từ chính bản thân và mọi người xung quanh về công việc mà mình đang thực hiện. Trải qua hơn 5 năm gắn bó với TCA, tôi đã chính thức chạm tay vào nấc thang thành công biết bao người mơ ước, trở thành tân phó Giám đốc điều hành của Công ty. Tôi luôn tự hào vì trong suốt hành trình của mình luôn có gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đặc biệt là Khách hàng đã gửi trọn niềm tin, giúp tôi ngày càng thăng hoa trong công việc.

Thành công lớn nhất của tôi không phải là vị trí Phó Giám đốc điều hành mà thông qua đó tôi có thể hỗ trợ, giúp đỡ cho hàng trăm nghìn Khách hàng nhận được chi trả bồi thường, nhận được quyền lợi của mình. Dù có nhiều vất vả trong công việc, nhưng bản thân tôi luôn cảm thấy vui và hạnh phúc vì có thể giúp cho hàng trăm Thành viên TCA có một cuộc sống tốt hơn. Và đó chính là động lực lớn nhất giúp tôi vượt qua mọi khó khăn, gặt hái được nhiều thành công từ đó thay đổi cuộc sống của chính bản thân và sở hữu nguồn thu nhập mơ ước.

Mục tiêu lớn nhất với tôi hiện nay là có được một Doanh nghiệp thụ động theo đúng ý nghĩa của nó “Để thành công chỉ cần tìm đúng người giao đúng việc”. Và TCA mang đến cho tôi sự thay đổi lớn từ tư duy đến kinh tế, tạo dựng nhiều giá trị cốt lõi cho xã hội và cộng đồng. Nếu bạn cũng muốn cùng tôi tạo dựng nên sự nghiệp đáng tự hào này, liên hệ ngay với tôi nhé!

  • Đỗ Thị Phương Lam – Phó Giám đốc điều hành TCA
  • SĐT: 0982046128
  • Văn phòng TCA Hưng Yên