Cá nhân xuất sắc TCA – Nguyễn Trọng Hiếu
Cá nhân xuất sắc TCA
Nguyễn Trọng Hiếu

Phó Giám đốc điều hành TCA
Nguyễn Trọng Hiếu
Xuất thân từ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, biết được gia cảnh của mình tôi luôn cố gắng nỗ lực học tập. Với mong muốn của gia đình, tôi lựa chọn làm công chức nhà nước để có nguồn thu nhập ổn định.
Trong suốt thời gian làm việc, tôi luôn suy nghĩ làm sao để có thể giúp cho cuộc sống gia đình của mình ngày một tốt hơn. Tôi luôn đau đáu và quay cuồng trong hàng vạn câu hỏi: Làm gì để kiếm thêm thu nhập? Tôi có nên thay đổi công việc? Áp lực về danh xưng công chức nhà nước mà gia đình luôn đặt kỳ vọng lên tôi – Đây có lẽ là nguyên nhân lớn nhất khiến tôi không dám thay đổi vì một khi thất bại chính bản thân mình khó mà quay lại được. Chính vì thế, trong suốt thời gian 20 năm làm công chức viên mọi thứ với tôi luôn ở mức ổn định kể cả thu nhập của chính bản thân và gia đình cũng vậy, không có sự biến động hay thay đổi gì đáng kể.
Khi biết đến TCA, dù đã biết nhiều thông tin về cơ chế chính sách hoạt động của công ty nhưng tôi vẫn còn nhiều đắn đo vì bản thân mình trước đây cũng chưa có nhiều kiến thức về bảo hiểm nhân thọ nên vẫn chưa dám khởi nghiệp cùng TCA. Nhưng khi gặp được những người bạn đã thành công tại TCA, sở hữu con số thu nhập mà tôi từng mong ước tôi nhìn lại chính bản thân mình đã bao lần bỏ lỡ cơ hội thành công chỉ vì một thứ mang tên “nỗi sợ”.
Quyết tâm từ bỏ những nỗi sợ, tôi bước ra khỏi vùng an toàn bắt đầu hợp tác cùng TCA từ con số 0, và bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng chính sách cơ chế và lối đi khác biệt của ban lãnh đạo công ty. Sau gần 3 năm khởi nghiệp, tôi bứt phá hoàn toàn thay đổi bản thân và sở hữu mức thu nhập mà mình mơ ước cùng với đó là giúp cho hàng trăm thành viên mong muốn khởi nghiệp thành công như mình thay đổi cuộc sống tốt hơn.
Trong suốt quá trình làm TCA, điều mà tôi luôn tâm niệm và nỗ lực thực hiện đó là sự cam kết, khi đã cam kết với bản thân, với đội nhóm,… thì tôi luôn thực hiện một cách nghiêm túc. Theo tôi, sự cam kết hành động là một yếu tố vô cùng quan trọng trong hành trình đi đến thành công.
Khi bạn quyết định bước ra khỏi “vùng an toàn” và không ngừng nỗ lực, bạn sẽ gặt hái được rất nhiều bất ngờ mà khi lựa chọn an toàn sẽ không bao giờ mang đến được cho bạn. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để thay đổi bản thân chưa, tôi sẽ giúp bạn vững tin vào bản thân để trở nên thành công như tôi và hàng trăm thành viên của TCA đã và đang có được.
Hãy liên hệ với tôi:
Nguyễn Trọng Hiếu – Phó Giám đốc điều hành TCA
SĐT: 0989527999
Văn phòng TCA Chương Mỹ