Sun Life Việt Nam là thành viên của tập đoàn Sun Life Financial – Tập đoàn bảo hiểm, tài chính uy tín hàng đầu thế giới với kinh nghiệm hoạt động trên 150 năm có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Sun Life Việt Nam

Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn từ Tập đoàn Sun Life Financial (Canada). Công ty hướng đến mục đích giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn. Sun Life Việt Nam là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Giải pháp và sản phẩm bảo hiểm SUN – Sống Chủ Động sẵn sàng giúp bạn đón nhận tương lai với sự chủ động trong hiện tại để yên tâm tích lũy tài sản an toàn, hiệu quả và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.

Sản phẩm bảo hiểm SUN – Sống Chủ Động sẵn sàng giúp bạn đón nhận tương lai với sự chủ động trong hiện tại để yên tâm tích lũy tài sản an toàn, hiệu quả và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.

Lợi ích khi tham gia

Quyền lợi sản phẩm

1. BẢO VỆ TÀI CHÍNH TRỌN ĐỜI

Quyền lợi tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

Quyền lợi Ung thư giai đoạn cuối

– Được tạm ứng không tính lãi lên đến 50% Giá trị tài khoản – Giá trị tài khoản (bao gồm cả giá trị Quyền lợi Ung thư giai đoạn cuối đã chi trả) được tiếp tục tích lũy lãi trong 12 tháng – Không khấu trừ Phí bảo hiểm rủi ro trong 12 tháng.

Gia tăng mức bảo vệ không cần thẩm định

Được yêu cầu tăng Số tiền bảo hiểm mà không cần thẩm định lại khi trải qua một trong các sự kiện quan trọng trong cuộc sống làm gia tăng trách nhiệm tài chính: – Kết hôn; – Sinh con hay nhận con nuôi; – Con bắt đầu vào cấp 1, cấp 2, cấp 3 hay đại học; – Vợ hoặc chồng tử vong do tai nạn.

Gia tăng bảo vệ toàn diện

Được tăng cường hỗ trợ tài chính trước các rủi ro trong cuộc sống với các sản phẩm bảo hiểm bổ sung đa dạng của Sun Life Việt Nam.

2. TÍCH LŨY AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Lãi đầu tư được chi trả dựa vào kết quả đầu tư của Quỹ Liên kết chung

Lãi suất tích lũy được công bố hàng tháng trên trang Thông tin lãi suất và luôn đảm bảo không thấp hơn mức sau đây:

Thưởng duy trì hợp đồng

Được chi trả vào các Ngày kỷ niệm hợp đồng theo bảng dưới đây:

 

Thưởng đồng hành được chi trả vào cuối mỗi Năm hợp đồng, bắt đầu từ Năm hợp đồng thứ 11.

Quyền lợi đáo hạn: 100% Giá trị tài khoản

3. CHỦ ĐỘNG HOẠCH ĐỊNH TƯƠNG LAI

Bạn sẽ hoàn toàn chủ động kiểm soát kế hoạch tài chính tương lai cho gia đình trước mọi biến động thông qua các quyền và tính năng linh hoạt của SUN – Sống Chủ Động. – Tận hưởng tuổi hưu an nhàn, thảnh thơi với dịch vụ rút tiền định kỳ tự động hoàn toàn miễn phí – Linh hoạt rút tiền từ Năm hợp đồng thứ 4 để đáp ứng các nhu cầu phát sinh. – Tham gia đầu tư thêm bất kỳ lúc nào có điều kiện để gia tăng lợi nhuận đầu tư và tài sản tích lũy. – Thay đổi hạn mức bảo vệ theo nhu cầu thực tế của từng giai đoạn của cuộc sống. – Chủ động đóng phí theo khả năng tài chính cũng như dễ dàng thay đổi định kỳ đóng phí.

Hướng dẫn thanh toán phí bảo hiểm

Xem Thêm

Quy tắc và Điều khoản sản phẩm SUN – Sống chủ động

Xem Thêm

Quy tắc và điều khoản sản phẩm bảo hiểm bổ trợ

Sản phẩm bảo hiểm bổ sung bảo hiểm Tử kỳ

Xem Thêm

Sản phẩm bảo hiểm bổ sung bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo

Xem Thêm

Sản phẩm bảo hiểm bổ sung bảo hiểm Tai nạn toàn diện

Xem Thêm

Sản phẩm bảo hiểm bổ sung hỗ trợ viện phí

Xem Thêm

Sản phẩm bảo hiểm bổ sung Bệnh hiểm nghèo toàn diện

Xem Thêm

Sản phẩm bảo hiểm bổ sung Miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo

Xem Thêm

Sản phẩm bảo hiểm bổ sung Chi trả chi phí y tế thực tế (Bảo vệ sức khỏe toàn diện)

Xem Thêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã lựa chọn đồng hành cùng TCA hướng tới sứ mệnh 100% người dân Việt Nam có bảo hiểm nhân thọ! Chuyên viên tư vấn của TCA luôn sẵn sàng tư vấn và lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất cho bạn và gia đình.

Họ và Tên*

Giới tính*

Địa chỉ email*

Số điện thoại*

Tỉnh thành

Nội dung muốn được tư vấn*

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã lựa chọn đồng hành cùng TCA hướng tới sứ mệnh 100% người dân Việt Nam có bảo hiểm nhân thọ! Chuyên viên tư vấn của TCA luôn sẵn sàng tư vấn và lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất cho bạn và gia đình.

Họ và Tên*

Giới tính*

Địa chỉ email*

Số điện thoại

Tỉnh thành

Nội dung muốn được tư vấn