Cá nhân xuất sắc – Trần Thị Tuyết

Thiết kế chưa có tên 1 2

Phó Giám đốc điều hành TCA

Trần Thị Tuyết

Với một khao khát phát triển bản thân và làm chủ chính mình, tôi luôn tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp. Trải qua những năm tháng làm việc ở các công ty độc quyền, tôi đều nhận thấy mình chưa thể hoàn toàn phát triển và đạt được mong muốn mà tôi hằng ao ước có được.

Cũng giống với một vài Thành viên khác, trước khi hợp tác cùng TCA, tôi đã có thời gian làm việc tại một số vị trí cao của các công ty Bảo hiểm nhân thọ truyền thống. Lựa chọn ngành nghề Bảo hiểm, từ lâu tôi thấu hiểu được đây chính là công việc trao nhiều giá trị cho cộng đồng, giúp các gia đình Việt Nam được bảo vệ vẹn toàn. Với niềm tin yêu lớn, tôi cố gắng từng ngày, nỗ lực hành động dù cho ban đầu không ít những lời từ chối – những cái lắc đầu đến từ Khách hàng.

Nhưng dù đạt được một vị trí cao trong nghề, bản thân tôi vẫn còn điều gì đó cảm thấy chưa trọn vẹn khi chưa hoàn toàn phát triển và làm chủ được một Doanh nghiệp riêng của mình. Khi biết đến TCA, tôi cực kỳ ấn tượng không chỉ sứ mệnh mà công ty hướng đến mà đó còn là chính sách cũng như mô hình hoạt động “Doanh nghiệp trong lòng doanh nghiệp”. Chính vì thế, năm 2017 tôi bắt đầu từ bỏ vị trí mình đã có sẵn ở công ty cũ để bắt đầu hợp tác khởi nghiệp lại từ con số 0 với TCA.

Là một người có nhiều năm kinh nghiệm, cùng niềm tin và yêu nghề cháy bỏng, tôi đã nhanh chóng đạt được nhiều thành công mà bao người mơ ước. Đạt được cấp bậc 6 tại TCA, tôi xây dựng được cho mình một đội ngũ và hệ thống vững mạnh, nhưng đã từng có lúc tôi muốn dừng lại từ bỏ vì cảm thấy bản thân mình chưa đủ phát triển và xứng đáng với thành công ấy. Và nhờ có sự động viên và tin yêu của đồng đội tiếp thêm sức mạnh, tôi đã vượt qua bản ngã của mình từ đó vực dậy tinh thần tiếp tục cuộc hành trình đầy khó khăn phía trước.

Thành công luôn đến với những ai biết cố gắng và nỗ lực, giờ đây tôi trở thành tân Phó Giám đốc điều hành, quyết tâm cùng với ban điều hành TCA tiếp tục phát triển sứ mệnh bảo vệ người dân Việt Nam. Xây dựng được hệ thống những người làm nghề hướng đến Đúng – Đủ và chuẩn mực, tất cả những điều này chính là nhờ sự hỗ trợ đến từ ban lãnh đạo TCA. Đến với TCA bạn có cơ hội nhận được tất cả những điều bạn muốn nhưng chỉ khi bạn thật sự nỗ lực – đam mê kiên trì theo đuổi ước mơ.

Nếu bạn cũng muốn cùng tôi thực hiện hành trình ý nghĩa này, lan tỏa thật rộng thật xa những giá trị nhân văn của Bảo hiểm đến nhiều người dân Việt Nam thì đừng ngần ngại liên hệ với tôi nhé!

  • TRẦN THỊ TUYẾT – Phó Giám đốc điều hành TCA
  • SDT: 0982989475
  • Văn phòng TCA HƯNG YÊN