Cá nhân xuất sắc TCA Phạm Văn Chiến

Cá nhân xuất sắc TCA

Phạm Văn Chiến

VIP MEMBER Pham Van Chien Web scaled

 

Phó giám đốc điều hành TCA

Phạm Văn Chiến

Từng tồn tại rất nhiều hoài nghi về bảo hiểm nhưng may mắn thay khi trong quá trình tìm hiểu tôi đã được gặp chị Nguyễn Thị Hiền – hiện là Giám đốc điều hành TCA nhiệt tình chia sẻ về cơ hội cũng như các chính sách kinh doanh tại doanh nghiệp. 

Tôi – một người với nhiều trải nghiệm trên con đường kinh doanh, từng chạm đỉnh thành công nhưng cũng đã nếm không ít mùi vị của sự thất bại. Và khi được biết đến TCA, biết về mô hình hoạt động mà công ty đang ứng dụng tôi đã không ngần ngại quyết định ký hợp đồng trở thành thành viên – mở ra cho mình một cơ hội để thử thách và phát triển bản thân. 

Đến với lĩnh vực bảo hiểm từ con số không, tôi vừa đang trong trạng thái thiếu kiến thức thiếu kỹ năng nghiệp vụ vừa phải đối mặt với rất nhiều định kiến, sự khinh thường từ những người xung quanh đối với ngành nghề này. Bị bủa vây bởi những điều tiêu cực, tôi chọn cho mình cách tĩnh tâm lại và suy nghĩ về tất thảy những điều mà mình đang quan tâm: đặc điểm, ý nghĩa công việc; môi trường làm việc; đối tác chiến lược và tìm hiểu cả về sự phát triển thịnh vượng của bảo hiểm ở những nước tư bản. Sau khi mọi điều đã rõ ràng, tôi như được tiếp thêm năng lượng và bắt tay ngay vào làm việc một cách quyết tâm!

Trải qua hai năm nỗ lực không ngừng để phát triển đội ngũ, phát triển hoạt động kinh doanh thì hiện tại tôi đã đạt được vị trí Phó giám đốc điều hành và nhận phần thưởng là chiếc Ô tô. TCA xứng đáng để tôi tự hào vì triết lý kinh doanh đúng đủ và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và thành viên. Tất nhiên, trên hành trình để gặt hái những quả ngọt, tôi không thể nào thiếu đi đồng đội của mình. Nhất là trong giai đoạn bùng nổ Covid trong năm 2021, mọi người đã cùng thích nghi, đồng lòng thực hiện những biến chuyển kịp thời trên tinh thần “Muốn thành công tìm giải pháp muốn thoái thác tìm lý do”, chúng tôi đã chiến thắng được nghịch cảnh và vô cùng tự hào về điều đó.

Với riêng tôi, là một người luôn sống với đam mê kinh doanh, luôn tự nhủ với mình rằng: “Uy tín và chất lượng là vàng”. Vì khi chúng ta có uy tín trong cuộc sống, chất lượng trong công việc cũng như sản phẩm, dịch vụ tốt sẽ là nhân hiệu tốt để THÀNH CÔNG. Và thành công của tôi còn nằm ở việc đã chia sẻ cơ hội cho rất nhiều người biết được cơ hội nghề nghiệp tại TCA, giúp đỡ được nhiều người có cuộc sống chất lượng hơn nữa.

 

Nêu bạn muốn cùng tôi kiến tạo nên một tương lai thịnh vượng cho bản thân gia đình và những người xung quanh, tôi sẽ giúp bạn:

  • PHẠM VĂN CHIẾN – Phó Giám đốc điều hành TCA
  • SDT: 0978146689
  • Văn phòng TCA Thái Bình