Tuổi trẻ, tôi khởi nghiệp thất bại vô số, làm gia đình giảm niềm tin vào mình. Nhưng tôi tin, làm kinh doanh tại TCA là một trong những bước ngoặt lớn nhất thay đổi cuộc đời tôi.  Năm 2015, tôi bắt đầu khởi nghiệp từ TCA với hai bàn tay trắng và một khoản nợ. Thời gian đầu đi làm, thu nhập còn thấp, cuộc sống còn nhiều khó khăn, nhưng chính niềm tin vào bản thân, tin vào ngành nghề mình làm và đặc biệt tin tưởng vào mô hình kinh doanh đúng đắn của TCA, mọi thứ dần phát triển theo hướng tích cực. 

Cá nhân xuất sắc TCA – Nguyễn Quốc Việt

Cá nhân xuất sắc TCA

Nguyễn Quốc Việt

Nguyen Quoc Viet

 

Giám đốc điều hành TCA

Nguyễn Quốc Việt

Tuổi trẻ, tôi khởi nghiệp thất bại vô số, làm gia đình giảm niềm tin vào mình. Nhưng tôi tin, làm kinh doanh tại TCA là một trong những bước ngoặt lớn nhất thay đổi cuộc đời tôi. 

Năm 2015, tôi bắt đầu khởi nghiệp từ TCA với hai bàn tay trắng và một khoản nợ. Thời gian đầu đi làm, thu nhập còn thấp, cuộc sống còn nhiều khó khăn, nhưng chính niềm tin vào bản thân, tin vào ngành nghề mình làm và đặc biệt tin tưởng vào mô hình kinh doanh đúng đắn của TCA, mọi thứ dần phát triển theo hướng tích cực. Đến năm 2018, tôi đạt được mục tiêu trở thành Giám đốc điều hành của TCA và có chất lượng cuộc sống mà bản thân mong ước như 3 năm trước. 

Tôi đã làm được những điều mà mình tưởng chừng như không thể làm. Tôi thực hiện được các ước mơ tài chính của gia đình như cho con học trường quốc tế tốt, làm từ thiện hằng tháng, tạo ra những giá trị tài sản tích lũy lớn. Đặc biệt, điều khiến tôi hết sức mãn nguyện tại TCA chính là có được động lực mạnh mẽ để tôi khám phá bản thân, mang đến cơ hội cho  hàng nghìn thành viên nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp nhiều khách hàng hiểu đúng, thay đổi quan niệm và tham gia bảo hiểm nhân thọ.  

Khao khát của tôi là giúp các thành viên tạo ra các giá trị cần thiết cho một cuộc sống tốt đẹp hơn: Từ tự do tài chính, gắn kết tình cảm gia đình và mở rộng các mối quan hệ xã hội. Tất cả đều có sự cộng hưởng và là một chuỗi vòng tuần hoàn. Chỉ khi ta phát triển bản thân, ta mới có thể theo đuổi đích đến sự nghiệp. Một khi sự nghiệp bền vững thì gia đình mới hạnh phúc. Bên cạnh đó, sự chân thật và quyết tâm thay đổi chính là kim chỉ nam để giúp ta gặt hái nhiều điều thành công trong cuộc sống. 

Chỉ cần bạn có mục tiêu và nỗ lực không ngừng nghỉ, TCA sẽ cùng bạn đạt được mục tiêu.

 

Hãy liên hệ ngay với tôi nhé, tôi đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn:
 
  • NGUYỄN QUỐC VIỆT – Giám đốc điều hành TCA
  • SĐT: 0937018788
  • Văn phòng TCA Đồng Nai