Cá nhân xuất sắc TCA – Nguyễn Đình Thành

Cá nhân xuất sắc TCA

Nguyễn Đình Thành

Thiết kế chưa có tên 3

 

Giám đốc điều hành TCA

Nguyễn Đình Thành

Khi bé tôi cứ mơ ước rằng mình sẽ có cơ hội khoác lên mình chiếc áo blouse trắng để được giúp đỡ những bệnh nhân. Và rồi sau nhiều năm đèn sách tôi đã biến điều ước đó thành hiện thực..

Tôi tốt nghiệp cử nhân điều dưỡng năm 2013, sau khi ra trường tôi chọn Bệnh viện Đa khoa tại thị xã Nghi Sơn là nơi nuôi dưỡng ước mơ của mình.

Sau 7 năm gắn bó với công việc mà mình hằng mong ước, trong đầu tôi luôn xuất hiện dấu chấm hỏi lớn, liệu rằng tôi thực sự mình có yêu thích công việc này hay không? Tôi muộn phiền khi thời gian ở bệnh viện còn nhiều hơn ở nhà, nhưng thu nhập thì không đủ trang trải cho gia đình và bản thân. Năm 2019, tôi đã quyết định nghỉ việc tại Bệnh viện và chọn TCA là nơi khởi nghiệp tiếp theo của mình. Gia đình tôi phản đối kịch liệt, thậm chí còn đe dọa từ mặt. Không những cấm làm TCA mà còn bắt tôi phải chọn giữa làm bảo hiểm hoặc gia đình. Có thể nói, thời điểm đó là giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời tôi.

Nhưng vì mong muốn thay đổi cuộc sống cũng như cải thiện thu nhập, tôi vẫn kiên định với những gì mà mình lựa chọn, cũng như nhờ sự giúp đỡ và của ban lãnh đạo trong công ty TCA.

Đến bây giờ tôi đã chứng minh cho quyết định khi xưa của mình là đúng đắn. 3 năm hành trình gắn bó với TCA tôi đã đạt được 3 mục tiêu lớn nhất của cuộc đời mà ai cũng mong muốn:  

  1. Có  một gia đình hạnh phúc.
  2. Sở hữu doanh nghiệp riêng của mình điều mà tôi chưa bao giờ  tin rằng mình sẽ làm được. 
  3. Giúp đỡ gần 600 thành viên trong đội nhóm được thay  đổi cuộc sống và hơn 1500 khách hàng có giải pháp bảo vệ tài chính và sức khỏe vượt trội. 

Thời điểm này, tôi chiêm nghiệm được rằng, có 2 thứ mà bạn nhất định phải đạt được trong cuộc đời đó chính là chọn đúng nghề và lấy đúng người. Thật may mắn khi người bạn đời của tôi chính là người đã dẫn dắt mối lương duyên của tôi đến với nghề bảo hiểm nhân thọ. 

Tôi lựa chọn châm ngôn “Tự chủ để làm chủ” cũng là minh chứng cho quyết định sáng suốt của tôi. Và tôi khuyên các bạn trẻ rằng: “Sự nghiệp tương lai của bạn nằm trong tay bạn, nếu bạn chủ động được nó tôi tin bạn cũng sẽ thành công giống tôi hôm nay”. 

Nếu bạn vẫn đang mơ hồ về định hướng sự nghiệp của mình trong tương lai? Hãy liên hệ với tôi, tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn. 

Vì tôi tin chắc rằng với kinh nghiệm sẵn có cùng những gì mình đã trải qua sẽ giúp sẽ là người thấu hiểu bạn cần gì lúc này nhất: 

Nguyễn Đình Thành – Giám đốc điều hành TCA