Khi nghề bảo hiểm còn đang rất mới mẻ tại thị trường Việt Nam, tôi đã may mắn gặp được anh Lưu Xuân Kỳ và chị Hoàng Thị Hồng – Nay là Giám đốc điều hành TCA. Họ là những người chia sẻ cho tôi về kế hoạch tiết kiệm tài chính, bảo vệ gia đình cùng bảo hiểm nhân thọ. Sau đó, thông qua họ, tôi đã tìm hiểu về công việc bảo hiểm với mục đích kiểm chứng lại xem việc hằng năm mình đóng phí cho công ty bảo hiểm có thật sự đáng tin tưởng không. Cơ duyên với ngành bảo hiểm đến với tôi từ đó. Dẫu vậy, lúc đó tôi vẫn chưa đến với TCA.  

Cá nhân xuất sắc TCA – Vũ Văn Thản

Cá nhân xuất sắc TCA

Nguyễn Văn Thám


Phó Giám đốc điều hành TCA

Vũ Văn Thản

Khi thị trường bước vào giai đoạn khó khăn, đặc biệt là vào những năm 2017 cho đến nay, nền kinh tế Việt Nam bị bão hòa không còn phù hợp với xu thế dành cho mô hình kinh doanh truyền thống. Đứng trước những sự thay đổi đó, tôi phải tìm cho mình một thị trường, hướng đi mới để có phát triển công việc kinh doanh và tiếp tục duy trì nguồn thu nhập cho gia đình mình.

Bắt đầu khởi nghiệp vào năm 2014, tôi thành lập cho riêng mình một Doanh nghiệp du lịch với mô hình kinh doanh truyền thống và sở hữu cho khối tài sản lên đến gần 20 tỷ đồng. Sau khoảng hơn 3 năm, tôi nhận thấy thị trường kinh doanh ngày càng bị bão hòa. Để có thể duy trì được Doanh nghiệp, tôi phải luôn tìm kiếm thêm nhiều thị trường mới, không có đối thủ cạnh tranh nhưng gần như là “không thể”, đặc biệt là với những Doanh nghiệp non trẻ như tôi.

Biết đến TCA thông qua một người bạn, tôi hoàn toàn bị thu hút bởi mô hình kinh doanh mới lạ, khác xa với những mô hình truyền thống trước đây, cũng như sứ mệnh cao cả mà Công ty hướng đến đầy giá trị nhân văn là điều mà tôi rất tâm đắc. Tôi đã quyết tâm từ bỏ Doanh nghiệp của mình để bắt đầu hợp tác cùng TCA dù cho gặp phải nhiều sự phản đối đến từ người thân và đồng nghiệp. Bắt đầu làm việc trong lĩnh vực hoàn toàn mới lạ so với những kiến thức và kinh nghiệm có được, rào cản lớn nhất với tôi là làm thế nào để có thể hòa hợp với môi trường mới.

Quyết tâm vượt qua những định kiến và nỗi lo lắng, tôi đã nỗ lực không ngừng, bên cạnh đó cố gắng trau dồi thêm nhiều kiến thức Bảo hiểm cho bản thân. Bằng niềm tin và sự cố gắng, tất nhiên không thể thiếu đi sự hỗ trợ đến từ ban lãnh đạo công ty và người bảo trợ của mình, sau hơn 5 năm khởi nghiệp, tôi đã chứng minh được lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn. Giờ đây tôi đã “phá kén” thành công, được thay đổi từ tư duy cho đến chất lượng sống: sở hữu mức thu nhập cao hơn và điều đặc biệt nhất chính là bản thân trao đi nhiều giá trị đến cho xã hội và giúp cho hàng trăm Thành viên có thể thay đổi cuộc sống hiện thực hóa ước mơ khởi nghiệp tại TCA.

Khởi nghiệp tại TCA đã giúp tôi nhận ra khả năng có thể lớn đến đâu, tạo ra những giá trị đặc biệt, mang lại giá trị cho chính mình và gia đình, tạo ra điều tốt đẹp hơn cho cộng đồng. Nếu bạn muốn đồng hành cùng tôi, tôi sẵn sàng chờ đón và giúp bạn đạt đến những mục tiêu lớn

Hãy liên hệ với tôi:

Vũ Văn Thản – Phó Giám đốc điều hành TCA

SĐT: 0915090396

Văn phòng TCA Hải Dương

Số 188 .Đường Trường Chinh.Phường Thanh Bình.Tp Hải Dương