Vào dịp nghỉ hè 2015, tôi được mời tham dự một chương trình chia sẻ cơ hội kinh doanh cùng TCA, được nghe về con đường phát triển sự nghiệp và sản phẩm mà TCA phụng sự cho xã hội. Tôi như được thức tỉnh vì 4 năm sau khi ra trường, cuộc sống của tôi vẫn như vậy, thậm chí còn khó khăn hơn khi gánh trách nhiệm với gia đình. Đó cũng chính là khoảnh khắc để tôi quyết định gia nhập TCA.. 

Cá nhân xuất sắc TCA – Lê Thị Quỳnh Liên

Cá nhân xuất sắc TCA

Lê Thị Quỳnh Liên

Lê Thị Quỳnh Liên

 

Giám đốc điều hành TCA

Lê Thị Quỳnh Liên

Vào dịp nghỉ hè 2015, tôi được mời tham dự một chương trình chia sẻ cơ hội kinh doanh cùng TCA, được nghe về con đường phát triển sự nghiệp và sản phẩm mà TCA phụng sự cho xã hội. Tôi như được thức tỉnh vì 4 năm sau khi ra trường, cuộc sống của tôi vẫn như vậy, thậm chí còn khó khăn hơn khi gánh trách nhiệm với gia đình. Đó cũng chính là khoảnh khắc để tôi quyết định gia nhập TCA.

30/09/2016 là ngày tôi ký được những hợp đồng bảo hiểm đầu tiên cho bản thân và đó cũng là 2 người thân của tôi. Sau 1 tháng tư vấn, tôi nhận ra công việc này thử thách hơn tôi tưởng. Với tôi đó là một thời gian đầy những rào cản bởi bản thân tôi như một tờ giấy trắng, có mối quan hệ ít, kỹ năng, kiến thức về ngành Bảo hiểm không có. Tháng 2/2017, tôi đã giúp được một khách hàng nhận quyền lợi Bảo hiểm mà trước đó anh đã muốn hủy hợp đồng. Tôi nhận ra, để làm được nghề tư vấn Bảo hiểm nhân thọ nào đâu chỉ cần kỹ năng và kiến thức, mà còn cần có cả trách nhiệm và lòng yêu thương mọi người để sẵn sàng bảo vệ họ. Đến tháng 4/2017, tôi bước chân lên vị trí Phó Giám đốc kinh doanh, thời gian quá lâu so với những người cùng bắt đầu khởi động. Đây là một bước ngoặt lớn nhất trong sự nghiệp để từ đó liên tiếp trong một thời gian một năm rưỡi sau đó, tôi chinh phục 4 nấc thang còn lại.

Ngày tôi được công ty tổ chức sự kiện trao nhà, đứng cạnh tôi là bố mẹ và gia đình. Những người từng ngăn cản, từng lo lắng, từng mong mỏi sự thành công của tôi, họ vui mừng và tự hào trong rưng rưng nước mắt. Cũng khoảnh khắc ấy, tôi thầm quyết tâm sẽ giúp đỡ, đồng hành cùng những anh chị em chọn đi với tôi, tôi mong họ cũng sẽ có những phút giây hạnh phúc như thế.

Dẫu vậy, tôi chưa nghĩ rằng mình đã thành công bởi vì tôi luôn đặt ra cho mình những mục tiêu lớn hơn. Nhưng nhìn lại chặng đường 4 năm tôi đồng hành cùng TCA so với 4 năm tôi đi dạy học, tôi đã có những bước tiến dài. Từ tư duy cho tới kỹ năng, kiến thức và các mối quan hệ ngày càng trở nên chất lượng hơn. Tôi thay đổi được cuộc sống của bản thân và gia đình, học hỏi hằng ngày cùng tư vấn viên và không quản nắng mưa. Với tôi đó là những thành công không thể đong đếm, những giá trị không dễ tính toán, đó cũng là động lực để tôi bước tiếp những đỉnh cao hơn.

Trong mỗi ngành nghề đều có những thách thức. Với ngành bảo hiểm nhân thọ thì còn lớn hơn rất nhiều. Đó không đơn giản là tận dụng các mối quan hệ, mà đó là kiến thức, sự hiểu biết, trách nhiệm dài lâu và tinh thần học hỏi vượt khó. Động lực lớn nhất khiến tôi vượt qua mọi khó khăn đó là bản thân, con cái và gia đình. Động lực thứ hai là tôi luôn muốn được cống hiến và phụng sự cho xã hội. Tôi khao khát giúp những người già và những đứa trẻ không may mắn ngoài xã hội kia có một cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Với vai trò của một người tư vấn, tôi luôn tự hào khi mình biết cách để giúp các khách hàng được bảo vệ với kế hoạch tài chính dài hạn. Mục tiêu lớn nhất trong cuộc sống của tôi là hai từ HẠNH PHÚC và GIÀU CÓ. Tôi muốn mang điều đó tới những người thân, đồng nghiệp của tôi để họ có một cuộc sống viên mãn. Châm ngôn sống của tôi là:“Thành công đến từ sự nỗ lực và tạo ra giá trị mỗi ngày”.

TCA đã đánh thức con người tự tin mạnh mẽ và muốn thăng tiến trong tôi, cho tôi có một cuộc sống đủ đầy cả về vật chất và tinh thần. Ngoài kia có hàng trăm nghìn cơ hội kinh doanh cho bạn thu nhập cao và sự phát triển bản thân. Nhưng ngoài những điều đó ra, nếu bạn muốn xây dựng sự nghiệp kinh doanh bền vững, triết lý kinh doanh, phong cách sống và trái tim của những nhà lãnh đạo tại nơi bạn lựa chọn sẽ giúp bạn có một sự yên tâm, tin tưởng và muốn cống hiến hết mình để cùng xây dựng lên những giá trị thực sự cho xã hội. Hãy đến với TCA và cảm nhận!

Bạn mong muốn cuộc sống tương lai sẽ như thế nào? Liệu bạn có sẵn sàng đầu tư trí lực để có được cuộc sống như tôi không?

Hãy liên hệ ngay với tôi nhé, tôi đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn: 

  • Lê Thị Quỳnh Liên – Giám đốc điều hành TCA
  • SĐT: 0968816683
  • Văn phòng TCA Hà Nội