Cá nhân xuất sắc TCA Lê Đức Chinh

Cá nhân xuất sắc TCA

Lê Đức Chinh

Le Duc Chinh 1 scaled

 

Giám đốc điều hành TCA

Lê Đức Chinh

Từ trong sâu thẳm, tôi luôn muốn được phát triển bản thân và cống hiến cho xã hội. Năm ấy, triết lý kinh doanh, tầm nhìn sứ mệnh của TCA và cách công ty đang làm đã cho tôi thấy điều đó. Đó là lí do tôi lựa chọn TCA – Cột mốc thay đổi cuộc đời tôi. Điều khiến tôi tự hào nhất khi quyết định gia nhập, là chỉ sau 27 tháng, tôi chinh phục được mục tiêu số 8, trở thành Giám đốc điều hành của TCA, giúp đỡ và thay đổi cuộc sống của rất nhiều thành viên tham gia. 

Với tôi, xây dựng được một hệ thống nhân viên trẻ tuổi, nhiệt huyết là một trong những thành công khiến tôi tự hào. Dẫu vậy, đằng sau vinh quang ấy, chứa không ít phiền não. Trên con đường theo đuổi ước mơ, việc gặp những lời phản đối, những cái lắc đầu với mô hình kinh doanh mới mà tôi lập ra là chuyện không thể tránh khỏi. Có lúc áp lực dường như muốn từ bỏ, tôi lại nghĩ đến gia đình, nghĩ đến lí do vì sao mình bắt đầu sự nghiệp, khát khao trong tôi lại cháy bỏng như ngày đầu. 

“Phụng sự để dẫn đầu” là lý tưởng sống của tôi trong sự nghiệp và hệ thống thành viên của mình. Là một người khát vọng và tìm được đúng môi trường để phát triển, TCA đã mang lại một cuộc sống đỉnh cao mà tôi chưa hề biết tới. Tôi khao khát và đặt sứ mệnh cho mình đem đến điều đó tới hệ thống thành viên của tôi, giúp họ rèn luyện tri thức, đạt đến ước mơ thu nhập không giới hạn, trọn vẹn cuộc sống gia đình hạnh phúc. Hãy đến với TCA và đồng hành cùng chúng tôi!

 

Hãy liên hệ ngay với tôi nhé, tôi đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn:

  • Lê Đức Chinh – Giám đốc điều hành TCA
  • SĐT: 0972363646
  • Văn phòng TCA Hà Nội