Trước đây, tôi chưa từng nghĩ sẽ có ngày bản thân gia nhập vào ngành bảo hiểm nhân thọ. Nhưng đến khi người thân của tôi tham gia bảo hiểm và được chi trả quyền lợi, tôi thấy tò mò nên tự tìm hiểu. Sau một thời gian nghiên cứu, tôi quyết định chọn bảo hiểm nhân thọ là nghề nghiệp mình sẽ theo đuổi.  Năm 2017, tôi bắt đầu biết đến TCA. Từng có thu nhập gần cả trăm triệu ở vị trí Trưởng phòng kinh doanh, tôi vẫn thay đổi và bước qua vùng thoải mái để có một cuộc sống đúng với mình khao khát hơn… 

Cá nhân xuất sắc TCA – Đặng Thị Chinh

Cá nhân xuất sắc TCA

Đặng Thị Chinh

Dang Thi Chinh 01 scaled

 

Giám đốc điều hành TCA

Đặng Thị Chinh

Trước đây, tôi chưa từng nghĩ sẽ có ngày bản thân gia nhập vào ngành bảo hiểm nhân thọ. Nhưng đến khi người thân của tôi tham gia bảo hiểm và được chi trả quyền lợi, tôi thấy tò mò nên tự tìm hiểu. Sau một thời gian nghiên cứu, tôi quyết định chọn bảo hiểm nhân thọ là nghề nghiệp mình sẽ theo đuổi. 

Năm 2017, tôi bắt đầu biết đến TCA. Từng có thu nhập gần cả trăm triệu ở vị trí Trưởng phòng kinh doanh, tôi vẫn thay đổi và bước qua vùng thoải mái để có một cuộc sống đúng với mình khao khát hơn. Sau 24 tháng, tôi lọt vào vào Top CLB Triệu Phú của TCA, là thành viên lọt Top 5 thu nhập cao nhất công ty vào tháng 09/2019 và Top đầu vào tháng 03/2020.

Sau 26 tháng, tôi trở thành Phó Giám đốc điều hành và nhận quà tặng ô tô từ TCA. Tôi chưa bao giờ cho phép bản thân lùi bước trước khó khăn và ông trời đã không phụ lòng người. Vừa qua tháng 09/2020, tôi đã chính thức trở thành Giám đốc điều hành TCA đánh dấu bước ngoặt thành công và nhận quà tặng ngôi nhà giá trị từ TCA.

Thực ra, trước khi đến với TCA, tôi là người chưa từng làm hệ thống hay có bất kì kĩ năng gì. Chưa kể, nhiều thành viên trong hệ thống của tôi còn quen cách làm cũ, không thích nghi được và bỏ cuộc giữa chừng, họ rời tôi cùng đội nhóm mà đi. Dẫu vậy, tôi không cho phép bản thân đầu hàng. Càng thử thách, tôi càng muốn dấn thân và chinh phục mục tiêu. Vì tôi hiểu rằng, mục tiêu TCA đã rất rõ ràng, con đường tôi đã chọn đúng, những thách thức kia chỉ là bàn đạp giúp tôi tiến về phía trước, tuyệt đối không thể là rào cản. 

Điều khiến tôi thật sự tự hào khi theo đuổi nghề bảo hiểm nhân thọ chính là thông qua nghề, tôi cùng gần 1000 cộng sự của mình trên khắp 13 tỉnh thành đang góp phần giúp cho gần 120.000 người trụ cột được bảo vệ thu nhập, gần 100.000 em nhỏ được chắp cánh tương lai và gần trăm nghìn gia đình Việt Nam tránh được thảm cảnh rủi ro và bệnh tật, góp phần làm cho dân giàu nước mạnh.

Với tôi, có được thu nhập thụ động và làm cho các thành viên thuộc hệ thống cũng đạt được điều đó là mục tiêu lớn nhất. “Thành công chỉ có 1% là may mắn, 99% còn lại là mồ hôi” là châm ngôn sống của tôi. Câu nói luôn nhắc nhớ tôi mỗi ngày để không ngừng nỗ lực. Vì tôi hiểu rằng, không có con đường thành công nào mà trải hoa hồng cả. Mình muốn có thứ gì thì hãy kiên trì và nỗ lực để giành lấy nó. 

TCA đã cho tôi đi nhiều nơi, gặp gỡ, giao lưu và học hỏi được nhiều người. Tôi được nói, được chia sẻ các kế hoạch tài chính dự phòng, cơ hội nghề nghiệp, định hướng và luôn đồng hành để trao giá trị cho cộng đồng lớn. TCA cho tôi được thỏa sức cống hiến bởi chính sách phát triển xuyên vùng miền. Nếu nỗ lực là sự lựa chọn cuối cùng của bạn, hãy hợp tác cùng TCA.

 

Hãy liên hệ ngay với tôi nhé, tôi đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn:
  • ĐẶNG THỊ CHINH – Giám đốc điều hành TCA
  • SĐT: 0985020990
  • Văn phòng TCA Hưng Yên