Từ trong sâu thẳm, tôi luôn muốn được phát triển bản thân và cống hiến cho xã hội. Năm ấy, triết lý kinh doanh, tầm nhìn sứ mệnh của TCA và cách công ty đang làm đã cho tôi thấy điều đó. Đó là lí do tôi lựa chọn TCA – Cột mốc thay đổi cuộc đời tôi. Điều khiến tôi tự hào nhất khi quyết định gia nhập, là chỉ sau 27 tháng, tôi chinh phục được mục tiêu số 8, trở thành Giám đốc điều hành của TCA, giúp đỡ và thay đổi cuộc sống của rất nhiều thành viên tham gia. 

Cá nhân xuất sắc TCA Trần Quốc Vinh

Cá nhân xuất sắc TCA

Trần Quốc Vinh

Tran Quoc Vinh Quotes Web scaled

 

Phó Giám đốc điều hành TCA

Trần Quốc Vinh

Nhiều năm trước, tôi từng có một cuộc khủng hoảng lớn trong việc kinh doanh của mình. Trong lúc tôi mất hết phương hướng và không biết bắt đầu từ đầu thì may mắn được anh Đỗ Văn Hải chia sẻ về cơ hội kinh doanh Bảo hiểm tại TCA. Là một người yêu thích công việc kinh doanh cùng với sự tư vấn của anh Hải, tôi như được tiếp thêm động lực. Đó cũng là lúc tôi tìm thấy khát khao của mình – Xây dựng hệ thống kinh doanh từ nguồn lực giới hạn. Thế là tôi ký quyết định hợp tác và ký hợp đồng thành viên tại TCA. 

Thách thức lớn nhất khi làm TCA chính là vượt qua những giới hạn của bản thân: Không có kinh nghiệm trong ngành Bảo hiểm, vốn thì âm, mối quan hệ ít ỏi, bạn bè và người thân không ai ủng hộ. Những lúc tưởng chừng như bỏ cuộc, tôi lại nhớ đến cảnh những đứa con của mình vẫn chưa được no đủ, vợ tôi vẫn đang lo toan kinh tế mỗi ngày và bố mẹ đang cần tôi chăm sóc. Mỗi lần nghĩ đến những điều này, tôi lại có thêm động lực để vượt qua. 

Với tôi, TCA không những mang lại cơ hội kinh doanh, tạo nguồn thu nhập ổn định mà còn giúp gia đình tôi hạnh phúc hơn. Thành công lớn nhất là khi gia đình tràn ngập tiếng cười, không còn trăn trở về tài chính và có nhiều thời gian cho vợ và các con. Ngoài ra, việc giúp được hàng nghìn người Việt được bảo vệ và có cuộc sống tốt đẹp hơn giúp tôi cảm thấy cuộc sống của mình trở nên vô cùng ý nghĩa!

Cơ hội nghề nghiệp ở đâu cũng có, nhưng nếu bạn muốn gây dựng một sự nghiệp bền vững thì hãy bắt đầu với TCA. Hãy đến với TCA để có cơ hội kinh doanh vốn “0 đồng” và thay đổi cuộc sống của bạn ngay từ hôm nay! 

  • Trần Quốc Vinh –  Phó giám đốc điều hành TCA
  • SĐT: 0934299696
  • Văn phòng TCA Nam Định