Năm 2001, tôi và gia đình có tham gia vào một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Đến một ngày, khi lên công ty để thực hiện “bồi thường trợ cấp y tế”, tôi đã được chia sẻ cơ hội làm nghề của một tư vấn viên. Tôi bén duyên với ngành bảo hiểm nhân thọ từ đó. Tại TCA, tôi giống như “cá gặp nước”, đã liên tục đạt được những cột mốc lớn trong sự nghiệp. Tháng 07/2015, tôi trở thành Giám đốc kinh doanh cấp cao. Đến tháng 01/2016, tôi đạt đến vị trí Phó Giám đốc điều hành. Cuối cùng, tôi cũng chạm mốc vị trí Giám đốc điều hành vào tháng 06/2017.

Cá nhân xuất sắc TCA – Lưu Xuân Kỳ – Hoàng Thị Hồng

Cá nhân xuất sắc TCA

Lưu Xuân Kỳ – Hoàng Thị Hồng

Luu Xuan Ky

Giám đốc điều hành TCA

Lưu Xuân Kỳ

Năm 2001, tôi và gia đình có tham gia vào một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Đến một ngày, khi lên công ty để thực hiện “bồi thường trợ cấp y tế”, tôi đã được chia sẻ cơ hội làm nghề của một tư vấn viên. Tôi bén duyên với ngành bảo hiểm nhân thọ từ đó.

Tại TCA, tôi giống như “cá gặp nước”, đã liên tục đạt được những cột mốc lớn trong sự nghiệp. Tháng 07/2015, tôi trở thành Giám đốc kinh doanh cấp cao. Đến tháng 01/2016, tôi đạt đến vị trí Phó Giám đốc điều hành. Cuối cùng, tôi cũng chạm mốc vị trí Giám đốc điều hành vào tháng 06/2017.

Thành công lớn nhất với tôi hiện tại chính là xây dựng được doanh nghiệp tại TCA với gần 9000 thành viên đang hoạt động trong hệ thống. Với tôi, khó khăn lớn nhất trong nghề chính là tỷ lệ tham gia bảo hiểm nhân thọ còn thấp và hiểu đúng về sản phẩm này còn hạn chế. Dẫu vậy, mục tiêu trở thành doanh nhân tại TCA, thay đổi chất lượng cuộc sống của gia đình khiến tôi luôn sục sôi, không thể lùi bước. 

Tôi khao khát bản thân cùng thành viên tiến tới cuộc sống đỉnh cao, hạnh phúc viên mãn, thu nhập không giới hạn. Tôi quan niệm:“Kỷ luật với bản thân, không ngừng trau dồi kiến thức” là kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Sự công bằng, quan tâm, hòa đồng của các thành viên trong đội ngũ cũng là một trong những tố chất giúp cho hệ thống của chúng tôi đi xa hơn.. 

Hãy đến với TCA, kinh doanh vốn “0 đồng” và thay đổi cuộc sống của bạn ngay từ hôm nay! 

Hãy liên hệ ngay với tôi nhé, tôi đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn:
  • LƯU XUÂN KỲ – Giám đốc điều hành TCA
  • SĐT: 0937340372
  • Văn phòng TCA Đồng Nai