Tôi sinh ra trong một gia đình bần cố nông, bố mất sớm và cuộc sống của tôi găp rất nhiều khó khăn. Nếu tôi chỉ có ngồi đó mà mơ ước, tôi sẽ không bao giờ có thể đạt được tới đó mà phải hành động để đi tìm ước mơ cho chính mình . Tôi bắt đầu nhận thấy sự phù hợp của bản thân với ngành bảo hiểm từ rất sớm. Khi đang làm việc tại một công ty thuộc lĩnh vực này, dù đã đạt danh hiệu bán hàng xuất sắc, nhưng tôi luôn cảm thấy không yên tâm với công việc mình đang làm, bởi tôi biết rủi ro có thể đến bất kì lúc nào khi đối diện với chính sách chung. Chính vì vậy, tôi luôn cố gắng tìm kiếm một cơ hội khác giúp tôi gia tăng thu nhập và cảm giác tin tưởng hơn vào đường hướng của công ty. Tháng 09/2017, tôi được một 

Cá nhân xuất sắc TCA – Nguyễn Thị Hiền

Cá nhân xuất sắc TCA

Nguyễn Thị Hiền

hien

 

Giám đốc điều hành TCA

Nguyễn Thị Hiền

Tôi sinh ra trong một gia đình bần cố nông, bố mất sớm và cuộc sống của tôi găp rất nhiều khó khăn. Nếu tôi chỉ có ngồi đó mà mơ ước, tôi sẽ không bao giờ có thể đạt được tới đó mà phải hành động để đi tìm ước mơ cho chính mình .

Tôi bắt đầu nhận thấy sự phù hợp của bản thân với ngành bảo hiểm từ rất sớm. Khi đang làm việc tại một công ty thuộc lĩnh vực này, dù đã đạt danh hiệu bán hàng xuất sắc, nhưng tôi luôn cảm thấy không yên tâm với công việc mình đang làm, bởi tôi biết rủi ro có thể đến bất kì lúc nào khi đối diện với chính sách chung. Chính vì vậy, tôi luôn cố gắng tìm kiếm một cơ hội khác giúp tôi gia tăng thu nhập và cảm giác tin tưởng hơn vào đường hướng của công ty. Tháng 09/2017, tôi được một người bạn giới thiệu đến cơ hội làm việc tại TCA. Sau khi tìm hiểu kỹ, tôi thấy TCA rất phù hợp với những gì mình đang khao khát tìm kiếm nên không ngần ngại nộp hồ sơ vào 21/09/2017. 

Tháng 10/2017, những ngày đầu tiên lập nghiệp, tôi cùng các cộng sự làm việc không biết mệt mỏi, quên cả ngày giờ. Ban đầu, văn phòng chưa có, chúng tôi sinh hoạt tại nhà chị bạn, cùng vừa làm, vừa ăn uống và chia sẻ rất vui vẻ. Dẫu vậy, đi cùng nhau được 6 tháng, chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn nên đã có những người bỏ cuộc. Cảm giác ấy thực sự rất tệ. Kể từ đó, tôi không muốn có ai bỏ tôi ra đi nữa, tôi muốn giúp họ thành công vì họ đã tin tưởng và đồng hành cùng tôi.

Thành công lớn nhất của tôi hiện tại là giúp được những người đồng hành với mình từ 3 năm trước đạt được chất lượng cuộc sống mong ước cùng tài chính dồi dào. Tôi phát triển 1 thành viên lên đến Giám đốc kinh doanh cấp cao, 6 thành viên trở thành Giám đốc kinh doanh và 14 thành viên chạm mốc vị trí Phó Giám đốc kinh doanh.  

Thách thức lớn nhất trong tôi chính là luôn phải vượt qua chính mình, hoàn thiện bản thân thật nhanh trước đội nhóm học tập ngày đêm và phải công tác xa gia đình. Tôi mong muốn báo hiếu cho cha mẹ, khao khát để họ tự hào khi kể về tôi. Bên cạnh đó, tôi cố gắng để cho mình có môi trường học tập tốt và phát triển tốt nhất trong điều kiện tôi có thể. 

Trở thành doanh nhân trong lĩnh vực bảo hiểm và tự do tài chính không chỉ là mục tiêu của tôi mà giờ đây còn là của của hàng nghìn thành viên trong hệ thống. Tôi sẽ cùng họ hiện thực hóa mọi thứ trong thời gian ngắn nhất có thể, giống như cái cách mà tôi đã từng đạt tới. Nếu bạn đủ khát khao muốn thay đổi cuộc sống, thích kinh doanh, ham học hỏi thì hãy đến với TCA. TCA sẽ cùng bạn chạm tới ước mơ! 

 

Hãy liên hệ ngay với tôi nhé, tôi đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn:
 
  • NGUYỄN THỊ HIỀN – Giám đốc điều hành TCA
  • SĐT: 0988148083
  • Văn phòng TCA Thái Bình