Cá nhân xuất sắc TCA – Lê Minh Trung Nguyên

Cá nhân xuất sắc TCA

Lê Minh Trung Nguyên

Le Minh Trung Nguyen Web scaled

 

Phó Giám đốc điều hành TCA

Lê Minh Trung Nguyên

Trước đây, tôi từng thử thách bản thân ở rất nhiều ngành nghề khác nhau, làm rất nhiều công việc. Nhưng chưa có bao giờ tôi cảm thấy hài lòng vì những công việc đó không mang đến cho tôi sự yêu thích cũng như mức thu nhập mà tôi hằng ao ước. 

Biết đến TCA qua một đồng nghiệp cũ, lúc đó tôi cũng lo lắng lắm vì trước đây dù làm nhiều công việc nhưng tôi toàn kinh doanh những sản phẩm hữu hình nên khi chuyển qua sản phẩm vô hình là một thử thách vô cùng lớn đối với tôi. Sau 6 tháng ròng rã tìm hiểu tôi đã quyết định chọn TCA là nơi để tôi gắn bó lâu dài. Ban đầu, khi bắt đầu làm nghề bạn bè từ chối gặp tôi vì nghĩ rằng tôi lừa đảo, nhưng rồi những cố gắng và nỗ lực không ngừng khiến tất cả đã thay đổi suy nghĩ ác cảm về Bảo hiểm nhân thọ. Có thể nói, không điều gì là không thể khi ta sống hết mình.

Mọi việc đang trên đà yên ổn thì sóng gió ập đến với tôi, vật lộn với tử thần tôi mới biết và trân quý những người đồng nghiệp luôn sát cánh cùng tôi. Từ đó, tôi càng yêu ngành nghề này hơn. Tôi chỉ mong muốn có sức khỏe, để học tập, rèn luyện củng cố kiến thức để theo đuổi đam mê của mình. Tôi sẽ trao giá trị đến hơi thở cuối cùng cho khách hàng, cho cộng đồng, cho những người mà tôi gặp gỡ, làm để trả cuộc đời đã hồi sinh lại tôi lần thứ 2.

Khát khao của tôi là mong muốn giúp đỡ, tạo ra những thế hệ doanh nhân làm “Đúng – Đủ” giúp khách hàng hiểu được những giá trị mà bảo hiểm mang lại. cũng như giúp họ vượt qua những giới hạn bản thân để trở nên thành công. Nếu bạn đang đi tìm 1 cơ hội để KHỞI NGHIỆP hoặc NÂNG CẤP BẢN THÂN? 

Hãy liên hệ với tôi, tôi sẽ đồng hành cùng bạn.  

 

LÊ MINH TRUNG NGUYÊN – Phó giám đốc điều hành TCA

SDT: 0868397557

Văn phòng TCA Đà Nẵng