TCA ON BOAT: LÊN THUYỀN CÙNG TCA VƯỢT KHƠI XA

Khóa học đầu tiên TCA ON – BOAT đã được diễn ra thành công tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 400 học viên đến từ khắp các vùng miền. Trong đó có Thành viên TCA tham dự củng cố kiến thức về kinh doanh hệ thống cũng như các ứng viên đang tìm hiểu về cơ hội hợp tác và phát triển cùng TCA.

Tổng giám đốc Lê Hoàng Hải tại TCA ON - BOAT Hà Nội

Tổng giám đốc Lê Hoàng Hải tại TCA ON – BOAT Hà Nội

Chìa khoá từ những khái niệm nền tảng!

Đa số chúng ta thường nhầm lẫn giữa các mô hình kinh doanh dẫn đến những hiểu lầm sâu sắc, cùng với việc gần đây xuất hiện rất nhiều tổ chức đội lốt kinh doanh hệ thống với mục đích lừa đảo. Từ đó, không ít người dè chừng và quy chụp kinh doanh hệ thống là xấu, là lừa đảo!

Mô hình kinh doanh hệ thống TCA được phát triển từ nền tảng Mô hình Mặt Trời. Trong đó, mọi người sẽ phát triển và hưởng quyền lợi không giới hạn về độ rộng và sâu của hệ thống. Đặc điểm của mô hình này đòi hỏi có hệ thống đào tạo bài bản để giúp 1 hệ thống lớn phát triển.

Ở Việt Nam, luật tách riêng Kinh doanh bảo hiểm và Kinh doanh đa cấp. Nhưng bản chất là đều là kinh doanh hệ thống (trừ khi bạn tuyển toàn nhân viên, đóng bảo hiểm xã hội, trả lương cứng tối thiểu và thưởng để kinh doanh).

Chủ tịch TCA - Ông Chung Bá Phương

Chủ tịch TCA – Ông Chung Bá Phương

Thành công từ việc dám bắt đầu

Khi quyết định cho ra mắt chương trình, chúng tôi đã có khoảng thời gian dài trăn trở rằng: “Làm thế nào và cách gì để mọi người có thể hiểu được làm bảo hiểm với mô hình kinh doanh hệ thống thực sự có lợi cho mình?”. Và từ những trăn trở đó, chúng tôi đã khai giảng khóa học TCA ON – BOAT – Khóa học giúp các học viên: 

  • Cách nhận diện được KINH DOANH HỆ THỐNG là gì.
  • Cách phân biệt loại hình kinh doanh hệ thống bảo hiểm và đa cấp.
  • Cách quản lý một hệ thống, và những sai lầm mà các nhà quản lý đang gặp phải.

Từ khóa học này, tất cả những học viên sẽ nắm rõ những kiến thức nền tảng. Hiểu được mình cần làm gì để áp dụng chặt chẽ trong việc tìm kiếm những nhân tố có cùng ADN, những con người trách nhiệm để tạo nên một hệ thống Doanh nghiệp vững mạnh trong lòng Doanh nghiệp của TCA. 

Sự hào hứng của tất cả học viên

Sự hào hứng của tất cả học viên

Những tấm gương thành công

Trong khuôn khổ khoá học, bên cạnh những kiến thức và hoạt động giải trí củng cố kỹ năng thì sự xuất hiện của những tinh hoa tại TCA. Họ những người đã áp dụng thành công kiến thức để xây dựng doanh nghiệp và lan rộng mô hình kinh doanh để các học viên có thể áp dụng vào thực tiễn một cách chặt chẽ. 

Giám đốc điều hành Đặng Thị Chinh với những chia sẻ về hành trình kinh doanh hệ thống

Giám đốc điều hành Đặng Thị Chinh với những chia sẻ về hành trình kinh doanh hệ thống

Giám đốc điều hành Nguyễn Quốc Việt với những câu chuyện truyền cảm hứng

Giám đốc điều hành Nguyễn Quốc Việt với những câu chuyện truyền cảm hứng