TRÂN TRỌNG CẢM ƠN TƯ VẤN TÀI CHÍNH TRỊNH THỊ DUNG ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG NHẬN QUYỀN LỢI 916.550.000 VNĐ

Tư vấn tài chính Trịnh Thị Dung (khu vực Thanh Hoá) hỗ trợ Khách hàng nhận quyền lợi bảo hiểm

Tư vấn tài chính Trịnh Thị Dung (khu vực Thanh Hoá) hỗ trợ Khách hàng nhận quyền lợi bảo hiểm

Trân trọng gửi lời cảm ơn đến Tư vấn tài chính Bà Trịnh Thị Dung (khu vực Thanh Hóa) đồng hành cùng Khách hàng nhận quyền lợi Bảo hiểm với tổng số tiền là 916.550.000 đồng (các quyền lợi bao gồm bệnh hiểm nghèo, viện phí và tử vong).

Từ quá trình tư vấn đúng đủ để Khách hàng quyết định tham gia Bảo hiểm và có được giải pháp tài chính phù hợp cho bản thân, Tư vấn TCA đồng hành cùng Khách hàng và gia đình khi bắt đầu xảy ra biến cố không mong muốn. Từ những ngày nằm viện điều trị, với nghiệp vụ vững – Tư vấn cùng gia đình đã chuẩn bị và thu thập đầy đủ các loại hồ sơ bệnh của Khách hàng cho từng giai đoạn để nhận quyền lợi đầy đủ nhất cho Khách hàng, không may sau đó Khách hàng đã không qua khỏi. Nhưng chúng ta đều biết, dù không còn nữa nhưng những yêu thương và sự quan tâm, Khách hàng đã có thể gửi đến người thân theo cách trọn vẹn nhất. Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng, quá trình yêu cầu bồi thường Bảo hiểm đến nhận quyền lợi diễn ra thuận lợi, không cần bổ sung thêm giấy tờ, và gia đình nhận được thông tin sớm về quyết định đồng ý chi trả từ công ty Bảo hiểm.

Tư vấn tài chính TCA tự hào là đội ngũ chuyên nghiệp, nghiệp vụ cứng đi đôi kiến thức vững – chúng tôi luôn ghi nhớ về những dịch vụ và trách nhiệm cam kết đồng hành cùng Khách hàng kể từ khi một hợp đồng được chinh thức phát hành, niềm tin của Khách hàng đặt trọn ở người tư vấn, nên chúng ta phải luôn có mặt đúng lúc và nhanh nhất khi khách hàng cần hỗ trợ.

Một lần nữa, chân thành cảm ơn và trân trọng vinh danh tư vấn tài chính Bà Trịnh Thị Dung đã hết lòng hỗ trợ để giúp Khách hàng nhận được quyền lợi. Hành trình và sự tận tâm của các thành viên TCA giúp củng cố niềm tin của cộng đồng với ngành Bảo hiểm ngày một vững chắc hơn.