ĐẶC HUẤN GIÁM ĐỐC KHU VỰC LẦN THỨ 5:

NỀN TẢNG VỮNG BỀN CHO DOANH NGHIỆP VỮNG MẠNH

Định kỳ 3 tháng 1 lần, TCA tổ chức cuộc họp Đặc huấn Giám đốc khu vực với sự tham dự của Ban lãnh đạo công ty, Ban điều hành và tất cả giám đốc khu vực trên toàn quốc cùng nhau xem lại kết quả kinh doanh và lắng nghe phản hồi từ các khu vực về tình hình hoạt động đến các khó khăn đang gặp phải để từ đó cùng nhau đưa ra các giải pháp phù hợp.

Tại cuộc họp, ban Giám đốc ghi nhận những đóng góp ý kiến của các lãnh đạo tại thị trường, cùng nhau bàn luận để đưa ra giải pháp. Với mỗi khu vực khác nhau sẽ có những tính chất và đặc điểm riêng từ đó xuất hiện những rào cản riêng và chương trình ĐẶC HUẤN GIÁM ĐỐC KHU VỰC LẦN THỨ 5 tổ chức tại Phú Thọ chính là cơ hội chúng ta ngồi lại cùng nhau tháo gỡ từng vướng mắc, chuẩn bị những giải pháp hiệu quả để bứt phá mạnh mẽ trong nửa năm sau 2024.

44c7f7a032a990f7c9b8

Tập trung vào con người

Trong suốt những năm hình thành và phát triển Doanh nghiệp, tại TCA chúng tôi luôn đặt con người lên hàng đầu. Vì chúng tôi hiểu tập trung phát triển con người là tập trung xây dựng giá trị bền vững. Chúng tôi không chỉ đầu tư vào các chương trình đào tạo – huấn luyện nghiệp vụ quản lý, mà còn khuyến khích các nhà lãnh đạo phát huy tối đa tiềm năng của bản thân để điều hành hệ thống một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chú trọng đến việc xây dựng môi trường làm việc thân thiện, khuyến khích sự sáng tạo, linh hoạt cho toàn bộ Thành viên trên khắp cả nước. Những nhà lãnh đạo với nền tảng vững chắc và thấu hiểu Doanh nghiệp, họ sẽ biết được cách thu hút những người “cùng ADN” – tìm kiếm những nhân tố phù hợp để cùng làm việc hướng tới mục tiêu lớn phía trước.

Đồng hành, cùng làm, cùng phát triển

Hiện tại, 21 khu vực của TCA đang hoạt động mạnh mẽ trên khắp cả nước, các Thành viên khu vực không chỉ nỗ lực tư vấn, hỗ trợ khách hàng, các lớp học để trau dồi kiến thức – kỹ năng – nghiệp vụ mà bên cạnh đó còn thường xuyên tổ chức các hoạt động vui vẻ, kết nối các thành viên thị trường và gắn kết khách hàng gần hơn với doanh nghiệp. Những hoạt động tại khu vực không chỉ giúp cải thiện môi trường làm việc mà còn xây dựng một cộng đồng TCA đoàn kết và gắn bó. Các buổi giao lưu cùng các hoạt động thiện nguyện được tổ chức đều đặn, mang lại niềm vui và tăng cường sự kết nối giữa các thành viên. Điều này không chỉ tạo ra một môi trường làm việc tích cực, mà còn giúp nhân viên cảm nhận được sự quan tâm và đồng hành của TCA. Chúng tôi tự hào là nơi mà mỗi cá nhân đều có thể phát triển và đóng góp vào thành công chung của tập thể

6ae6b3817688d4d68d99

Kết thúc cuộc họp tất cả cùng đồng lòng quyết tâm cam kết thực hiện theo triết lý kinh doanh của công ty với tinh thần ĐÚNG – ĐỦ để giữ vững nền tảng cho mọi hoạt động tại TCA. Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì và phát huy tinh thần này để tạo ra những giá trị bền vững, góp phần vào sự phát triển vững mạnh của Doanh nghiệp.