ĐẶC HUẤN GIÁM ĐỐC KHU VỰC LẦN THỨ 4:

NÂNG CẤP HÀNH TRÌNH SỰ NGHIỆP

Vừa qua tại thành phố Quảng Ninh từ ngày 02 – 04/04/2024, chương trình ĐẶC HUẤN GIÁM ĐỐC KHU VỰC được tổ chức lần thứ 4 với sự tham dự của Ban giám đốc công ty, Ban điều hành và toàn thể giám đốc khu vực TCA.
Đặc huấn Giám đốc khu vực lần thứ 4 được tổ chức tại Thành phố Quảng Ninh

Đặc huấn Giám đốc khu vực lần thứ 4 được tổ chức tại Thành phố Quảng Ninh

 
Định kỳ, sau thời gian triển khai những hoạt động, chúng ta cùng ngồi lại để lắng nghe những phản hồi, thực trạng – nhu cầu của thị trường từ đó cải thiện, điều chỉnh và có những đề xuất mới nhằm từng bước hoàn thiện quy trình không chỉ là mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi mong muốn tạo ra môi trường làm việc vui vẻ, hiệu quả cho Thành viên TCA trên khắp cả nước.
IMG 0665
 
IMG 0676
Ngay từ những bước chuẩn bị cho buổi họp đặc biệt lần này, TCA mong muốn mang đến những trải nghiệm vui vẻ thông qua những hoạt động thư giãn, giao lưu dành cho ban điều hành, giám đốc khu vực. Với cảm nhận tích cực đó, chính những Thành viên cốt cán nhất sẽ cùng công ty tạo nên những trải nghiệm, môi trường làm việc năng lượng dành cho Thành viên tại hệ thống và khu vực của mình.
Trải nghiệm đặc biệt dành cho Thành viên tại du thuyền

Trải nghiệm đặc biệt dành cho Thành viên tại du thuyền

Cùng mục tiêu nâng cấp hành trình sự nghiệp, chúng tôi định vị công ty TCA là công ty vui vẻ – cùng nhau tạo ra môi trường làm việc vui vẻ, năng lượng tích cực và sẽ không ngừng lan tỏa năng lượng đó đến các khu vực và thị trường.
 
Với tinh thần tích cực và đồng lòng, chúng ta sẽ vượt qua mọi thử thách, tiến bước vững chắc, về đích rực rỡ 2024 🎉
 
Xem một số hình ảnh tại chương trình Đặc huấn giám đốc khu vực lần 4 (Quảng Ninh)
IMG 0697
 
IMG 0727
 
IMG 0733
 
IMG 0775 1
 
IMG 0816