Cá nhân xuất sắc TCA – Vũ Thị Nhài

Cá nhân xuất sắc TCA

Vũ Thị Nhài

Vu Thi Nhai Web 2 scaled

 

Giám đốc điều hành TCA

Vũ Thị Nhài

Trước đây bản thân tôi từng giữ vị trí kế toán trưởng tại một tập đoàn Dược có hệ thống khắp cả nước. Nhưng vì tính chất công việc chỉ theo motip rập khuôn, chưa dành nhiều thời gian cho gia đình nên tôi đã quyết định nghỉ việc để tự kinh doanh riêng.

Bản thân chưa bao giờ nghĩ sẽ gắn bó với công việc bảo hiểm nhưng cơ duyên lại đến trong buổi cà phê cùng một người bạn. Người bạn này đã tâm sự về công việc tư vấn của cô ấy, những niềm vui nỗi buồn khi đồng hành cùng khách hàng. Từ đó đã giúp tôi nhận ra những giá trị của bảo hiểm nên đã quyết định gắn kết lâu dài với ngành nghề này. 

Sau một thời gian làm việc tại công ty bảo hiểm truyền thống nhưng bản thân chưa thấy sự phát triển bền vững, sự nghiệp lúc đó còn khá thụ động tôi đã quyết định tìm hiểu một mô hình khác để bản thân có thể thử thách và phát triển nhiều hơn. 

Tình cờ biết đến TCA thông qua một chuyên gia đầu ngành bảo hiểm, anh ấy sở hữu một hệ thống vững mạnh đó là anh Lê Đức Chinh – Chủ tịch hệ thống Thăng Long (TLS). Từ đó, tôi biết được TCA sở hữu một mô hình chuyển nhượng và kế thừa doanh nghiệp độc đáo đây là một điều tương đối mới mẻ và khác biệt mà tôi chưa thấy ở doanh nghiệp khác. Đặc biệt, tại đây tư vấn viên mới sẽ được đào tạo theo một đường ống huấn luyện chuyên nghiệp. Từ đó, tạo ra những tư vấn viên chuẩn chỉnh nhất. Điều quan trọng là ở đây luôn đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu. Tất cả những điều đó đã thuyết phục tôi hoàn toàn và tôi đã quyết định chọn TCA là nơi viết tiếp sự nghiệp của mình.

Để đến nay, sau hơn 2 năm tôi đã chứng minh sự lựa chọn của mình không hề sai, tôi chính thức trở thành Giám đốc điều hành tại TCA, với một mức thu nhập khủng, sở hữu hệ thống hơn 1000 thành viên trên 63 tỉnh thành, giúp đỡ hàng nghìn khách hàng được chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính trên khắp cả nước. 

Với tôi, nghề bảo hiểm là ngành nghề rất nhân văn nên tôi chọn châm ngôn: “Làm đúng cả những khi không ai nhìn thấy” để luôn nhắc nhở tôi và đội nhóm luôn trung thực tuyệt đối, tận tâm hết mình vì khách hàng. 

TCA là nơi đã giúp tôi được thay đổi tư duy và thay đổi bản thân vượt trội. Tôi tự tin nói rằng không nơi nào làm được điều này như thế. Bạn muốn có một sự nghiệp thành công trọn vẹn? Tài chính vững mạnh và phát triển bản thân vượt bậc?

Hãy liên hệ ngay với tôi nhé, tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn:

 

VŨ THỊ NHÀI – Giám đốc điều hành TCA

SĐT: 0972141111

Văn phòng TCA Hà Nội