Trước giờ, trong suy nghĩ của tôi, nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ được xem là nghề tạo phước. Còn gì hạnh phúc khi tư vấn viên có thể giúp đỡ khách hàng bảo vệ sức khỏe, bảo vệ tài chính, kể cả trong những lúc khó khăn nhất? Vì vậy, tôi đã quyết định chọn nghề này tại TCA và bắt đầu thử sức bản thân… 

Cá nhân xuất sắc TCA – Lê Thị Thanh

Cá nhân xuất sắc TCA

Lê Thị Thanh

Le Thi Thanh

 

CLB Tư vấn xuất sắc hạng Vàng 

Lê Thị Thanh

Trước giờ, trong suy nghĩ của tôi, nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ được xem là nghề tạo phước. Còn gì hạnh phúc khi tư vấn viên có thể giúp đỡ khách hàng bảo vệ sức khỏe, bảo vệ tài chính, kể cả trong những lúc khó khăn nhất? Vì vậy, tôi đã quyết định chọn nghề này tại TCA và bắt đầu thử sức bản thân.

Khi bước vào công việc này, mọi thứ thực sự không hề dễ dàng như tôi hằng tưởng tượng. Dẫu vậy, với tất cả tấm lòng và sự sẻ chia, hỗ trợ của tuyến trên, tôi lao vào công việc và cố gắng vượt qua mọi sự mặc cảm, tự ti và thiếu kiến thức tư vấn của mình. Chỉ trong 3 tháng đầu, tôi đạt được doanh số đáng kể và trở thành Thành viên Câu lạc bộ Tư vấn xuất sắc hạng Vàng. 

Trong nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ, thực sự không dễ để chuyển hóa suy nghĩ và hiểu biết của mình tới khách hàng. Có những vị khách hàng tôi đã gặp rất nhiều lần, họ đã rất lắng nghe tôi nhưng tôi vẫn không thể thuyết phục họ tham gia bảo hiểm. Những lúc như vậy, tôi lại thử lòng kiên nhẫn của mình thêm một vài lần nữa và đã thành công. Những khách hàng khó tính ấy không chỉ tham gia sau khi tôi tư vấn mà còn giới thiệu thêm những người khách hàng khác có nhu cầu tới tôi. Đó cũng chính là một trong những thành công lớn nhất của tôi khi đến với nghề. 

Đây là một nghề không hề đơn giản. Bạn phải “thoát xác”, phải vứt bỏ cái tôi – luôn được xem là vật cản trở. Dẫu vậy, từ trong sâu thẳm, tôi cùng suy nghĩ với công ty, hướng đến 100% người dân Việt hiểu được ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ để họ sớm được bảo vệ sức khỏe và thu nhập của chính họ. Chính điều đó đã thôi thúc động lực và trách nhiệm trong tôi, để tôi gắng sức theo đuổi dù gặp bất cứ rào cản khó khăn nào. Điều tôi luôn tự hào nhất khi chọn nghề này đó là: Ngoài việc bảo vệ cho khách hàng về sức khỏe và thu nhập, chúng tôi còn đóng góp một phần nhỏ cho những mảnh đời bất hạnh. 

Mục tiêu lớn nhất của tôi là cùng với TCA, hướng đến 100% người dân Việt Nam được bảo vệ bởi bảo hiểm nhân thọ. Châm ngôn sống của tôi đơn giản lắm, chỉ là “Sống vui – Sống khỏe – Sống có ích”. Trong cuộc sống, luôn biết hỷ xả thì tinh thần mới thoải mái, vui khỏe, luôn làm công việc nhân văn và có ích cho cộng đồng thì mới hạnh phúc.

Làm việc tại TCA, tôi luôn nhận được sự gắn kết, yêu thương, tương trợ giúp đỡ nhau trong ngôi nhà chung, từ đó tạo động lực cho thành viên hăng say làm việc, tạo nguồn thu nhập ổn định cho bản thân và đóng góp cho sự phát triển vững mạnh của TCA. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường để phát triển, được tôn trọng và có một cuộc sống nâng tầm về kiến thức lẫn vật chất, hãy đến với TCA!

 

Hãy liên hệ ngay với tôi nhé, tôi đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn:
 
  • LÊ THỊ THANH
  • SĐT: 0989560555
  • Văn phòng TCA Thanh Hóa