Trong lúc tôi chưa đạt được mục tiêu với công việc cũ và đang có ý muốn lấn sân thử sức ở một lĩnh vực mới, tình cờ đến tháng 5/2015, tôi bắt đầu gặp được anh Lê Đức Chinh – Người đã chia sẻ cơ hội cho tôi. Sau một năm theo dõi và nghiên cứu, đến 25/6/2016, tôi quyết định gia nhập và làm việc tại TCA.   Cột mốc đầu tiên trong sự nghiệp của tôi tại nơi đây là chuyến đi đến Singapore sau khi đạt được thành tích Top 6 thành viên có doanh số tốt trên toàn quốc trong một tháng, đạt chuẩn để được dự Hội Nghị Doanh Nhân lần I. Thành công tiếp nối thành công. Năm 2018, tôi đạt chức vụ Phó Giám đốc điều hành. Đến năm 2019, tôi chính thức trở

Cá nhân xuất sắc TCA – Nguyễn Trọng Quyết

Cá nhân xuất sắc TCA

Nguyễn Trọng Quyết

Nguyen Trong Quyet

 

Giám đốc điều hành TCA

Nguyễn Trọng Quyết

Trong lúc tôi chưa đạt được mục tiêu với công việc cũ và đang có ý muốn lấn sân thử sức ở một lĩnh vực mới, tình cờ đến tháng 5/2015, tôi bắt đầu gặp được anh Lê Đức Chinh – Người đã chia sẻ cơ hội cho tôi. Sau một năm theo dõi và nghiên cứu, đến 25/6/2016, tôi quyết định gia nhập và làm việc tại TCA.  

Cột mốc đầu tiên trong sự nghiệp của tôi tại nơi đây là chuyến đi đến Singapore sau khi đạt được thành tích Top 6 thành viên có doanh số tốt trên toàn quốc trong một tháng, đạt chuẩn để được dự Hội Nghị Doanh Nhân lần I. Thành công tiếp nối thành công. Năm 2018, tôi đạt chức vụ Phó Giám đốc điều hành. Đến năm 2019, tôi chính thức trở thành Giám đốc điều hành, sở hữu căn hộ và xe ô tô mà TCA trao tặng. Tính đến nay, tôi còn được đi du lịch tại 10 nước cùng công ty nữa. Niềm hạnh phúc thực sự trong tôi chính là xây dựng đội ngũ hơn 1000 thành viên, cùng với họ bảo vệ được 6000 khách hàng với kế hoạch tài chính chu toàn, giúp được thành viên của tôi là người anh Nguyễn Thế Kiên, người em Bùi Xuân Hòa trở thành Phó Giám đốc điều hành. 

Khi mới khởi nghiệp với TCA, tôi bắt đầu với vốn kiến thức bảo hiểm là con số 0, trong đầu luôn tồn tại sự tự ti và nghĩ rằng bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm vô hình, khiến tôi rất e ngại khi tiếp cận và trình bày giải pháp tài chính tới khách hàng. Mỗi khi thách thức lớn dần, tôi lại nghĩ tới gia đình, bố mẹ, vợ và các con của mình. Tôi không cho phép mình bỏ cuộc, tôi biết để trở thành Giám đốc điều hành trong 3 năm là chuyện không đơn giản. Vì vậy, không ngừng học tập, rèn luyện và làm việc chăm chỉ hơn là điều mà tôi quyết định ngay lúc ấy. Từ đó, bản thân được phát triển lên một tầm cao mới về tư duy, năng lực, được nhiều người yêu quý hơn, mối quan hệ được gia tăng mỗi ngày trên 63 tỉnh thành. Và rồi, điều gì tới cũng đã tới. Không chỉ đạt được mục tiêu lớn lao trong sự nghiệp, tôi còn có thể đảm bảo và nâng cao mức sống cho gia đình mình, thêm thấu hiểu, yêu thương và chất lượng sống ngày càng tốt hơn. 

Tôi quan niệm:“Đừng hủy hoại ngày hôm nay bằng suy nghĩ tiêu cực của ngày hôm qua”. Tôi tự đặt ra sứ mệnh cho mình là đồng hành và giúp đỡ 10.000 bạn trẻ gia nhập hệ thống và khởi nghiệp thành công, trở thành doanh nhân thành đạt, từ đó đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của đất nước, mang tới những giá trị nhân văn cho khách hàng và cộng đồng. Hãy đến với TCA, để thay đổi cuộc đời, để trở thành một doanh nhân mà bạn mong ước bấy lâu. 

 

Hãy liên hệ ngay với tôi nhé, tôi đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn:
 
  • NGUYỄN TRỌNG QUYẾT – Giám đốc điều hành TCA
  • SĐT: 0934629266
  • Văn phòng TCA Hà Nội