HOÀ CHUNG NHỊP ĐẬP DŨNG CẢM

SỰ KIỆN SINH NHẬT TCA LẦN THỨ 9!

Ngày 16/09/2023 tại Mường Thanh Grand Thanh Hoá, TCA cùng hàng trăm Thành viên đã cùng nhau trải qua các cung bậc cảm xúc thăng hoa nhất tại sự kiện SINH NHẬT TCA 9 NĂM – TRÁI TIM DŨNG CẢM.

Chìm đắm trong không gian trang trọng và ấm cúng, tất cả các khách mời đã có những giây phút trải nghiệm đặc biệt tại sự kiện, và đây cũng là cơ hội để mọi người có dịp cùng nhau trò chuyện chia sẻ sau thời gian dài, cùng nhau quy tụ về đây hội ngộ tại sự kiện sinh nhật được mong chờ nhất năm. Những tiếng cười nói, những cái ôm, những cái nâng ly – khoảnh khắc những trái tim hoà chung nhịp đập, lấp lánh dưới những ánh đèn.

TMT26403

TMT26694

Mở đầu chương trình là món quà của thị trường Thanh Hoá dành tặng cho TCA – tiết mục Đón bình minh đã khuấy động tinh thần của tất cả mọi người trong sự kiện, đại diện cho thị trường Thanh Hoá – ông Bùi Xuân Hoà, Giám đốc điều hành có đôi lời nhắn gửi, chia sẻ niềm vui và tự hào khi TCA chọn Thanh Hoá làm nơi tổ chức sinh nhật lần thứ 9.

TMT26717

TMT26819

Nghi thức cắt bánh – khui rượu chắc hẳn là một trong những khoảnh khắc khó quên nhất trong chương trình, tại đây ban lãnh đạo công ty cùng với các Giám đốc điều hành cùng cắt bánh và nâng ly chúc mừng, thời khắc đánh dấu cho niềm tin vững chắc, dẫn lối TCA càng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

TMT26845

Không thể thiếu những hạng mục vinh danh trong chương trình – nơi gọi tên những nỗ lực xuất sắc của các Thành viên trong suốt thời gian vừa qua. Những sải bước đầy tự hào của Thành viên khi bước lên bục vinh dự – là khi những nỗ lực đã được tưởng thưởng xứng đáng.

TMT26927

TMT26961

TMT26989

TMT27638

Đặc biệt nhất, để lại những dấn ấn tượng khó quên chính là thời khắc tất cả mọi người cùng lắng đọng để cùng nhìn lại những gía cốt lõi, những nền tảng vững chắc đưa TCA đến thành công và phát triển của ngày hôm nay. Đó là những giá trị không được phá bỏ trong bất kỳ hoàn cảnh nào, dù là lúc kinh doanh đang thuận lợi nhất cũng như khi gặp nhiều thách thức nhất vì đó chính là thứ giữ cho công ty vượt qua sóng gió và phát triển vươn mình, càng khó khăn thử thách thì phải càng giữ vững 6 giá trị cốt lõi đã được đặt ra – giữ vững nền tảng như là trụ cột để giữ vững căn nhà trước bão tố và có thể xây ngày càng cao lên hơn nữa. 6 giá trị được thể hiện qua 6 mảnh ghép, và ở mỗi giá trị TCA sẽ có một nhóm ban đại diện thể hiện tinh thần quan trọng đó đến tất cả mọi người 

TMT27259

TMT27277

TMT27309

TMT27330

TMT27354

TMT27383

Và không thể thiếu là sự xuất hiện của ông Chung Bá Phương – chủ tịch TCA để nói về tầm nhìn của TCA trong suốt những năm tháng qua – mảnh ghép số 7

– Trở thành công ty tư vấn quản lý tài chính cá nhân hàng đầu Việt Nam.

– Trở thành lựa chọn đầu tiên của Khách hàng khi có nhu cầu nhờ uy tín và chất lượng tư vấn cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội

TMT27418

Đến với mảnh ghép số 8, ông Lê Hoàng Hải, Tổng giám đốc TCA với những chia sẻ đầy cảm xúc khi nhắc đến các sứ mệnh của TCA, dẫn dắt chúng ta kiên định vượt sóng gió suốt nhiều năm qua:

– Hướng đến 100% người dân Việt Nam được chăm sóc sức khoẻ và an toàn tài chính.

– Tạo ra một thế hệ doanh nhân trẻ tận tâm mang tới những giá trị cho khách hàng và cống hiến cho xã hội.

TMT27431

8 nhân vật quan trọng đại diện cho 8 mảnh ghép cùng tất cả mọi người có mặt tại sự kiện vỡ oà những cảm xúc khoảnh khắc cùng chạm tay mở ra khoảnh khắc cuối cùng là TRÁI TIM DŨNG CẢM. Để vững vàng trước sóng gió, để mạnh mẽ vượt gian truân, để tin tưởng vào tương lai và không ngừng tiến bước chúng ta sẽ cần có một TRÁI TIM DŨNG CẢM dẫn lối và soi sáng. Những lời chúc mừng sinh nhật TCA, những cái ôm, những nụ cười và có cả những giọt nước mắt một lần nữa khẳng định chúng ta đang ở đây với hợp lực sức mạnh lớn để sẵn sàng vươn mình tiến về phía trước.

TMT27477

Xen kẽ những khoảnh khắc đầy cảm xúc thăng hoa, những tinh thần hừng hực cháy của khán phòng, không thể thiếu đi những tiết mục biểu diễn độc đáo đến từ chương trình và cả người tham dự. Mỗi tiết mục mang màu sắc riêng nhưng đều đã “chạm” được đến trái tim cũng mỗi người để hoà chung không gian đặc biệt.

TMT27007

TMT27589

TMT27533

Một phần nội dung đặc biệt không kém trong chương trình, quay số trúng thưởng hoạt động GẶP KHÁCH MỖI NGÀY QUAY NGAY THƯỞNG LỚN. Trong suốt 2 tháng 7 & 8 các Thành viên TCA đã rất nỗ lực đến gặp các Khách hàng để tư vấn, hỗ trợ qua đó ghi nhận hoạt động cũng như nỗ lực phát hành hợp đồng từ đó nhận về các phiếu quay thưởng. Và những Thành viên may mắn đã nhận được phần thưởng đặc biệt tại sự kiện sinh nhật, vỡ oà những niềm hạnh phúc tại chương trình.

TMT27067

TMT27085

TMT27121

Kết thúc chương trình nhưng sẽ là khởi đầu của niềm tin và tinh thần quyết liệt để tiếp tục hành trình cho những tháng cuối năm 2023 đầy bứt phá – chúng ta sẽ cùng đón cầu vòng theo cách rực rỡ nhất.

Trên đoạn hành trình có thăng hoa – có cả trầm lắng, có những ngày nắng và không thể thiếu ngày mưa, cảm ơn bạn vì vẫn dũng cảm chọn TCA và cảm ơn tất cả chúng ta, cảm ơn những Trái tim Dũng cảm!

CHÚC MỪNG SINH NHẬT TCA!