Các gói Bảo hiểm nhân thọ phổ biến nhất năm 2023

Khi đại dịch Covid vừa kết thúc, đây cũng là lúc người dân bắt đầu quan tâm đến sức khỏe và các cách phòng ngừa rủi ro cho cuộc sống. Vì thế, Bảo hiểm nhân thọ đang được đông đảo người dân khắp cả nước tìm đến, nhằm trang bị cho bản thân và gia đình một cách tốt nhất. Thế nhưng, có phải đa số mọi người vẫn chưa hiểu hết về các loại Bảo hiểm nhân thọ đang có tại thị trường Việt Nam? Bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê cụ thể nhất cho bạn về những loại Bảo hiểm “hot nhất 2023”

Các gói Bảo hiểm nhân thọ phổ biến tại Việt Nam

Bảo hiểm sinh kỳ

Bảo hiểm sinh kỳ chưa được các công ty bảo hiểm triển khai mạnh mẽ

Bảo hiểm sinh kỳ chưa được các công ty bảo hiểm triển khai mạnh mẽ

Được biết đến là một loại hình nghiệp vụ của Bảo hiểm có nhiệm vụ cho sự sống của người được bảo hiểm được tiếp tục theo thời hạn quy định trong hợp đồng. Các doanh nghiệp Bảo hiểm, sẽ có nghĩa vụ phải chi trả một khoản tiền cho người được thụ hưởng theo hợp đồng Bảo hiểm như bên trong thỏa thuận ban đầu.

Thị trường Bảo hiểm hiện nay có rất nhiều sản phẩm mà Khách hàng có thể lựa chọn, trong đó bảo hiểm sinh kỳ đã được quy định cụ thể trong Luật kinh doanh Bảo hiểm. Thế nhưng, các công ty Bảo hiểm chưa triển khai mô hình của sản phẩm này. Trong đó, TCA cũng là một trong những công ty chưa triển khai.

Xem thêm: Có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ không?

Bảo hiểm tử kỳ

Bảo hiểm tử kỳ là hình thức bảo hiểm được nhiều người lựa chọn hiện nay

Bảo hiểm tử kỳ là hình thức bảo hiểm được nhiều người lựa chọn hiện nay

Bảo hiểm tử kỳ, là một dạng hình bảo hiểm nhân thọ loại hình sản phẩm sẽ bảo vệ an toàn tài chính cho người được hiểm trước những rủi ro tử vong trong thời hạn hợp đồng. Người thụ hưởng sẽ được công ty Bảo hiểm chi trả/bồi thường số tiền Bảo hiểm, nếu người được Bảo hiểm gặp phải vấn đề xảy ra và tử vong trong thời gian thỏa thuận.

Các công ty Bảo hiểm sẽ phải cam kết, cho trường hợp tử vong của người được Bảo hiểm theo thời gian được xác định, với nhiều gói Bảo hiểm tử kỳ sau: Bảo hiểm tử kỳ cố định, Bảo hiểm có kỳ hạn, Bảo hiểm thu nhập gia đình, Bảo hiểm bổ sung.

Xem thêm: Bảo hiểm tử kỳ là gì?

Bảo hiểm trọn đời

Bảo hiểm trọn đời luôn nằm trong top những loại bảo hiểm nhân thọ phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam

Bảo hiểm trọn đời luôn nằm trong top những loại Bảo hiểm nhân thọ phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam

Với sản phẩm này nghiệp vụ của nó sẽ Bảo hiểm cho những thời điểm xảy ra rủi ro tổn hại đến sinh mạng của họ trong các thời điểm bất kỳ nào đó. Nhưng so với các loại Bảo hiểm nhân thọ khác, thì Bảo hiểm trọn đời lại cho phép người tham gia có thể tự do quyết định thời gian đóng phí hợp đồng. Để phù hợp nhất với các mong muốn và điều kiện tài chính của người tham gia như 10 năm, 20 năm, hoặc 30 tùy theo mong muốn của mình. Nhưng sau khoảng thời gian này, người tham gia sẽ không cần phải đóng tiếp chi phí mà vẫn được doanh nghiệp bảo vệ đến trọn đời.

Bảo hiểm hỗn hợp

Đầu tư ngay bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp để có được nhiều quyền lợi hấp dẫn

Đầu tư ngay Bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp để có được nhiều quyền lợi hấp dẫn

Bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp, là sự kết hợp linh hợp giữa 2 loại sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ sinh kỳ và tử kỳ và được đặt trên cùng một bản hợp đồng Bảo hiểm nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho người thụ hưởng.

Sản phẩm này đang là được các doanh nghiệp Bảo hiểm đẩy mạnh, vì nó được xem là một trong những sản phẩm chủ lực. Nhiều Khách hàng đánh giá Bảo hiểm hỗn hợp là sự tiến bộ và nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang đến cho người tham gia nhận được quyền lợi đảm bảo tối ưu nhất khi tham gia sản phẩm. Vừa có thể đầu tư tiết kiệm mang tính kỷ luật, mà còn được bảo vệ vẹn toàn.

Xem thêm: Bảo hiểm hỗn hợp là gì?

Bảo hiểm trả tiền định kỳ

Bảo hiểm trả tiền định kỳ với nhiều ưu điểm nổi bật rất đáng để bạn tham khảo

Bảo hiểm trả tiền định kỳ với nhiều ưu điểm nổi bật rất đáng để bạn tham khảo

Bảo hiểm trả tiền định kỳ sẽ có nghiệp vụ chi trả những khoản chi phí cho sự sống của người được Bảo hiểm, nếu họ có thể sống đến thời hạn nào đó quy định trong hợp đồng. Các doanh nghiệp Bảo hiểm có nhiệm vụ phải chi trả chi phí theo định kỳ có trong hợp đồng cho người được Bảo hiểm theo đúng những thỏa thuận có trong hợp đồng.

Bảo hiểm liên kết đầu tư

Nếu bạn đang tìm cho mình một sản phẩm vừa có thể đầu tư an toàn và sinh lời thì nên lựa chọn Bảo hiểm đầu tư liên kết

Nếu bạn đang tìm cho mình một sản phẩm vừa có thể đầu tư an toàn và sinh lời thì nên lựa chọn Bảo hiểm đầu tư liên kết

Loại hình Bảo hiểm này sẽ không được chia lãi suất, khi trừ đi những khoản chi phí đóng vào doanh nghiệp Bảo hiểm. Những chi phí đó để doanh nghiệp quản lý hợp đồng của người tham gia, còn chi phí còn lại sẽ nằm trong quỹ được dùng để đầu tư cho các đơn vị đơn liên kết.

Thị trường Bảo hiểm Việt Nam, hiện nay rất đa dạng nhiều sản phẩm cho người tham Bảo hiểm lựa chọn, trong đó 2 sản phẩm tiêu biểu nhất của Bảo hiểm liên kết đầu mà những doanh nghiệp hay triển khai là Bảo hiểm liên kết đơn vị và Bảo hiểm liên kết chung.

Xem thêm: Kinh nghiệm tham gia bảo hiểm nhân thọ mà Khách hàng nên biết.

Bảo hiểm hưu trí

Với sản phẩm Bảo hiểm hưu trí sẽ giúp bạn có cuộc sống an nhàn hơn khi về hưu

Với sản phẩm Bảo hiểm hưu trí sẽ giúp bạn có cuộc sống an nhàn hơn khi về hưu

Bảo hiểm hưu trí là nghiệp vụ Bảo hiểm để trả tiền cho người được Bảo hiểm khi có thể làm việc đến tuổi hết lao động, được quy định theo thỏa thuận bên trong hợp đồng bảo hiểm hưu trí.

Trên đây là top 7 các loại Bảo hiểm nhân thọ phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam mà TCA thông tin đến bạn. Chúng tôi phân phối những sản phẩm Bảo hiểm đến từ những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, bạn có thể tham khảo tại chuyên mục sản phẩm của website TCA. Hy vọng qua bài viết của chúng tôi, bạn đã hiểu thêm về những loại Bảo hiểm cũng như đã lựa chọn được hình thức Bảo hiểm phù hợp nhất với mình, cũng như gia đình. Nếu bạn đang mong muốn tìm được một sản phẩm phù hợp cho bản thân và gia đình, hãy liên hệ ngay với tư vấn viên của công ty để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Xem thêm: TCA là tổng đại lý Bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam