Cá nhân xuất sắc TCA – Lê Thị Hiên

Cá nhân xuất sắc TCA

Lê Thị Hiên

z2567516761938 271a17b14c0f56688cfd4db4491faa2c scaled

 

Phó Giám đốc điều hành TCA

Lê Thị Hiên

Tôi bắt đầu với nghề cũng không phải vì duyên nợ gì! Một lần bản thân và gia đình có quan tâm đến bảo hiểm nhân thọ, sau vài lần gặp gỡ tư vấn viên, dù tôi có tiền sử bệnh mắt nhưng tư vấn viên không hỏi, không kê khai chỉ bảo ký tên vào hợp đồng. Tôi không an tâm nên đã quyết định tự mình đi học để tham gia bảo hiểm cho chính bản thân và gia đình một cách trọn vẹn nhất. Cũng không thể ngờ rằng từ đó tôi đã tin yêu và chọn gắn kết với ngành nghề này. 

Khi làm nghề trong đầu tôi luôn đặt ra mục tiêu là làm một người tư vấn viên đúng và đủ, giúp cho khách hàng hiểu rõ từng điều khoản trong hợp đồng. Tôi không bao giờ cho phép bản thân có một giây phút nào phớt lờ hoặc không để tâm đến những thắc mắc của họ. Cũng nhờ đó tôi đã trong tiến độ đạt được vị trí bán hàng triệu đô, một “nấc thang” mà mỗi người tư vấn viên làm ở công ty truyền thống đều mong muốn chinh phục. 

Khi bảo hiểm đã là cái nghề thì trong công việc chắc ai cũng như tôi, muốn bản thân phát triển và sự nghiệp thăng tiến. Tuy nhiên, ở hiện tại tôi chỉ dậm chân tại chỗ. Nên tôi quyết định nghỉ việc về làm kinh doanh tại nhà.

Tình cờ qua một người bạn, tôi đã biết đến TCA. Đây là một Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý tài chính, tại đây tôi được bán nhiều hơn một sản phẩm của Công ty bảo hiểm. Đặc biệt là hai lớp bảo vệ giúp khách hàng được hỗ trợ một cách tốt nhất. 

Đến tháng 06/2020, một bước ngoặt xảy đến khi tôi ứng dụng chính sách kế thừa, tiếp nhận lại mã số cấp độ 6 – Giám đốc kinh doanh cấp cao từ chị Bùi Thị Nhàn từng làm việc tại TCA và điều hành lại doanh nghiệp ấy.

Sau khi theo đuổi xây dựng và huấn luyện đội nhóm tại TCA, tôi đã giúp được rất nhiều người thay đổi tư duy làm nghề, giúp họ thấm nhuần tư tưởng  làm một tư vấn “ĐÚNG – ĐỦ”, tuyển dụng “CHẮT LỌC”, quản lý doanh nghiệp “SÁT SAO”. Nhờ vào những mục tiêu và phương pháp đào tạo đó, tôi đã giúp hàng trăm bạn trẻ thay đổi chất lượng cuộc sống, giúp hàng ngàn người dân được chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính trọn đời. 

Bạn là tư vấn viên bảo hiểm? Bạn chưa tìm được lối đi chuẩn xác dành cho mình? Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với tôi, tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn: 

 

LÊ THỊ HIÊN  – Phó giám đốc điều hành TCA

SDT: 0388304538

Văn phòng TCA Thanh Hóa