Bảo hiểm nhân thọ TCA là gì và có lừa đảo hay không?

Bảo hiểm nhân thọ TCA, được thành lập từ năm 2014, là đơn vị đầu tiên ở thị trường Việt Nam trở thành tổng đại lý phân phối nhiều loại Bảo hiểm nhân thọ. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý tài chính và những dịch vụ tài chính gia tăng trên thị trường. Nhiều Khách hàng, vẫn hay nhầm lẫn công ty là đơn vị phát hành Bảo hiểm nhân thọ nhưng công ty chỉ là đại lý cung cấp nhiều loại Bảo hiểm nhân thọ khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, “Bảo hiểm nhân thọ TCA” là gì tính chất, cách thức hoạt động của công ty ra sao?

Bảo hiểm nhân thọ TCA là gì?

Tổng Công Ty Bảo Hiểm TCA

Tổng Công Ty Bảo Hiểm TCA

Công ty TCA là từ viết tắt cho chữ ty TC Advisors, thực chất chúng tôi không phải là công ty Bảo hiểm nhân thọ như những công ty khác trên thị trường, mà là đối tác đại lý phân phối nhiều loại đến từ các công ty khác nhauBảo hiểm nhân thọ TCA, không có gói Bảo hiểm cố định mà công ty phân phối nhiều loại đến từ các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam. Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ, mà TCA phân phối hiện nay có 2 loại chính: Nhân thọ và phi nhân thọ. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ nói về định nghĩa nhân thọ và phi nhân thọ là gì?

Xem thêm: Bảo hiểm nhân thọ là gì?

                  Bảo hiểm phi nhân thọ là gì?

TC Advisors là đối tác của những doanh nghiệp Bảo hiểm nào?

Hiện nay, đối tác chính của công ty cổ phần TC Advisors đến từ các thương hiệu có tiếng trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm được khách hàng tin dùng lựa chọn. Trong đó, có những đối tác đến từ các công ty lớn như : Sun Life, Hanwha Life, Cathay Life, các công ty phi nhân thọ Liberty, PVI, VBI. Bên cạnh đó, công ty cổ phần TC Advisors chúng tôi, còn cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tài chính của Techcombank.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Hanwha Life

Công Ty TCA Kí Kết Hợp Tác Với Bảo Hiểm Nhân Thọ Hanwha Life

Công Ty TCA Kí Kết Hợp Tác Với Bảo Hiểm Nhân Thọ Hanwha Life

Tập đoàn tài chính lớn nhất Hàn Quốc thành viên của tập đoàn Hanwha thành lập tại Việt Nam từ 2009, trở thành công ty Bảo hiểm nhân thọ lớn, có lịch sử ra đời lâu dài trong lịch sử Hàn Quốc. Khi đến Việt Nam, Hanwha Life mong muốn mang đến các sản phẩm bảo hiểm có lợi cho người dân. Cột mốc đáng nhớ khi vào tháng 2/2016 Hanwha Life ký kết hợp tác cùng công ty cổ phần TC Advisors mang đến sản phẩm “An Khang Tài Lộc” giải pháp và sản phẩm bảo hiểm phù hợp cho khách hàng lựa chọn.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Sun Life 

Lễ Kí Kết Hợp Tác Cùng Sun Life Của TCA

Lễ Kí Kết Hợp Tác Cùng Sun Life Của TCA

 Thành lập vào năm 2013, công ty Sun Life gia nhập vào thị trường Việt trở thành công ty 100% vốn của Sun Life với thương hiệu Sun Life Việt Nam vào năm 2016. Với nhiều gói sản phẩm, đa dạng và chất lượng Sun Life hợp tác chính thức cùng TCA vào tháng 1/2019. Sun Life Việt Nam đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam khi nhận được nhiều đánh giá từ khách hàng và các chuyên gia.

TCA đang phân phối chính sản phẩm “SUN- SỐNG CHỦ ĐỘNG”, quý khách hàng có thể tìm mua tại công ty Sun Life hoặc mua từ công ty. Khi tham gia sản phẩm tại công ty, quý khách hàng được lợi thế bảo vệ hai lớp từ công ty nâng cao thêm về giá trị cũng như quyền lợi của khách hàng.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Life 

Công Ty Cổ Phần TC Advisors Kí Kết Cùng Cathay Life

Công Ty Cổ Phần TC Advisors Kí Kết Cùng Cathay Life

Gia nhập chính thức vào tập đoàn tài chính Cathay Financial Holdings vào năm 2002, bảo hiểm thọ Cathay phát triển mạnh mẽ tại thị trường Đài Loan với nhiều giải thưởng được vinh danh. Bảo hiểm nhân thọ Cathay, đặt văn phòng đại diện tại Thành Phố Hồ Chí Minh và chính thức hoạt động vào tháng 12 năm 2010. 

Nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay đã và đang phát triển mạnh mẽ trên hành trình cung cấp các gói bảo hiểm nhân thọ đến nhiều khách hàng hơn nữa. Cột mốc đáng nhớ cho sự phát triển của Cathay, tháng 05/2021 công ty cổ phần TC Advisors chúng tôi ký kết cùng với Cathay mang đến sản phẩm “Thịnh An Tích Lũy Trọn Đời Ưu Việt” cho quý khách hàng.

Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Liberty

Công Ty Cổ Phần TC Advisors Kí Kết Cùng Liberty

Công Ty Cổ Phần TC Advisors Kí Kết Cùng Liberty

Công ty “Bảo Hiểm Liberty” được xem là một trong các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam, nhận được giấy phép thành lập vào tháng 11/2006. Tính đến nay, Liberty đã có sự phát triển vượt trội có hơn 45.000 nhân viên làm việc tại 29 quốc gia. 

Tại Việt Nam, Liberty cũng nhận được nhiều giải thưởng danh giá cùng với sự tiên phong phát triển dịch vụ và công nghệ cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ bảo hiểm hiện đại đáp ứng nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng. Tháng 5 năm 2017, Liberty chính thức ký kết hợp tác cho các sản phẩm như:

Sản phẩm 1: Bảo hiểm Sức Khỏe Liberty MediCare – M1.

Sản phẩm 2: Bảo hiểm bệnh ung thư Liberty Cancer Cash. 

Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ VBI

TCA Kí Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Cùng VBI

TCA Kí Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Cùng VBI

Bảo hiểm nhân phi nhân thọ VBI là tên giao dịch của công ty một thành viên Bảo hiểm ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam còn được gọi là bảo hiểm VietinBank. Với tốc độ tăng trưởng, phát triển mạnh mẽ, VBI hướng đến mục tiêu vị trí dẫn đầu về phân khúc bán lẻ trên thị trường Việt Nam trong ngành Bảo hiểm. 

Hơn 155 chi nhánh, và hơn 1000 điểm giao dịch, đến hiện tại VBI đã cho thấy tốc độ phát triển, mạnh mẽ không ngừng nghĩ.  Tháng 10 năm 2019, VBI chính thức hợp tác cùng TCA, với những sản phẩm “Bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm hỗ trợ viện phí và bảo hiểm sốt xuất huyết, bảo hiểm tai nạn – TCA Bình An”. 

Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ PVI

TCA Kí Kết Hợp Tác Với Công Ty Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ PVI

TCA Kí Kết Hợp Tác Với Công Ty Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ PVI

Thuộc thành viên tập đoàn dầu khí Quốc Gia Việt Nam (PVN), Bảo hiểm dầu khí Việt Nam hay còn được gọi với cái tên PVI. Hoạt động trên lĩnh vực Bảo hiểm phi nhân thọ cũng giống với VBI, có nhiều bước tiến nhảy vọt trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam.

Những năm qua, trên khắp cả nước các cá nhân và hộ gia đình đều lựa chọn PVI cho bản thân và gia đình của mình giúp an tâm tận hưởng cuộc sống. Công ty TCA, đang cung cấp các gói sản phẩm từ công ty PVI như: Sản phẩm Bảo hiểm hỗ trợ nằm viện PVI, Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô và xe máy.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm các sản phẩm mà công ty đang phân phối tại đây: https://tca.com.vn/san-pham/

Công ty Cổ Phần TC Advisors có đa cấp không?

Công ty cổ phần TC Advisors, ra đời dưới sự lãnh đạo của các chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và Bảo hiểm nhân thọ. Thực tế, công ty không phải là công ty đa cấp mà chỉ hoạt động theo mô hình kinh doanh đa cấp giống như những công ty Bảo hiểm nhân thọ khác vẫn đang thực hiện. Mô hình kinh doanh đa cấp ở đây, là kinh doanh theo mô hình doanh nghiệp trong lòng doanh nghiệp phân ra 8 cấp bậc tại TCA. 

Tìm hiểu bài viết: Tổng đại lý Bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Việt Nam

Bảng Minh Họa Phân Cấp Độ Kinh Doanh Tại TCA

Bảng Minh Họa Phân Cấp Độ Kinh Doanh Tại TCA

Có nên tham gia Bảo hiểm nhân thọ TCA Không?

Sản Phẩm Đa Dạng Từ Công Ty TCA

Sản Phẩm Đa Dạng Từ Công Ty TCA

Với sứ mệnh “Hướng đến 100% người dân Việt Nam được chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính”, công ty chúng tôi đã và đang tạo ra một thế hệ doanh nhân trẻ tận tâm mang đến giá trị cho khách hàng và xã hội. Tầm nhìn của công ty, khi mang đến giá trị cho khách và xã hội phát triển trở thành công ty tư vấn quản lý tài chính cá nhân hàng đầu Việt Nam.

Khách hàng, không những nhận được hưởng quyền lợi từ chế độ của sản phẩm của công ty phát hành. Mà còn nhận được sự bảo vệ, với những dịch vụ “Một điểm chạm- Hai lớp bảo vệ” từ công ty. Vì vậy, lớp bảo vệ quyền lợi của Khách hàng khi mua sản phẩm từ công ty được nhân đôi hơn đảm bảo về mọi mặt cho Khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn của TCA, được đào tạo chuyên nghiệp với tiêu chí “Tư vấn đúng và đủ” giúp Khách hàng tiếp cận được những sản phẩm tốt nhất kèm theo đó là lợi ích được đặt lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ công ty cổ phần TC Advisors?

Tổng Công Ty Bảo Hiểm TCA Là Gì?

Thông Tin Liên Hệ Dành Cho Khách Hàng Của TCA

Sản phẩm mà công ty cổ phần TC Advisors phân phối, đều đến từ nhiều công ty nổi tiếng hàng không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn ở thị trường thế giới. Để chứng minh cho sự phát triển đó, hiện nay Khách hàng của công ty trải dài khắp 63 tỉnh thành. Đặc biệt TCA, phủ sóng trải dài từ Bắc chí Nam với các trung tâm hỗ trợ bồi thường miễn phí mà có duy nhất chúng tôi mới sở hữu.

Trung tâm hỗ trợ cho khách hàng, khi cần tư vấn về những vấn đề xung quanh hợp đồng bảo hiểm. Quý khách hàng, có thể yên tâm về các sản phẩm cũng như quyền lợi khi chọn tham gia Bảo hiểm tại chúng tôi. Quý Khách hàng có thể liên hệ trụ sở chính của chúng tôi tại địa chỉ. 

Địa chỉ liên hệ: 180-192, đường Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 02873.009.666

Email: info@tca.com.vn