Tương lai TCA – Điểm đến hội tụ tinh hoa tư duy lãnh đạo!

Từ ngày 1 – 3/12/2022 tại Hà Nội diễn ra chương trình TƯƠNG LAI TCA 2022 – PHẦN 2 với sự tham dự của hơn 200 Học viên. Tiếp nối thành công với những giá trị đặc biệt của phần một – sự can đảm dám bước ra khỏi vùng an toàn để “khác biệt” và “bứt phá” thì Phần 2 này các Học viên được tiếp cận một cách cụ thể với những tầm nhìn và tư duy cần có của một nhà quản lý, nhà lãnh đạo chuẩn thời đại mới!

Đến với TCA, là bạn đã đến với cơ hội sở hữu hệ thống từ vài chục đến vài trăm, thậm chí là vài ngàn Thành viên trong hệ thống, cùng mình phát triển thị trường. Nhưng để quản lý và biết cách trao quyền đến những cấp dưới hiệu quả, tổ chức một Doanh nghiệp vững chắc thì những kỹ năng về quản lý đội nhóm, quản lý con người là KHÔNG THỂ THIẾU.

Ông Lê Hoàng Hải, Tổng giám đốc TCA phát biểu tại chương trình

Ông Lê Hoàng Hải, Tổng giám đốc TCA phát biểu tại chương trình

Do đó, TƯƠNG LAI TCA sẽ luôn là nơi giúp bạn củng cố nền tảng, xây những viên gạch “rắn chắc” nhất – là nơi hội tụ tinh hoa tư duy lãnh đạo toàn diện.

Chúng ta là ai? Đứng ở đâu? – Khi chung quanh là những người xuất chúng!

Cùng nhìn lại những giai đoạn, thời kỳ không chỉ riêng TCA gặp khó khăn mà có thể nói là toàn ngành Bảo hiểm, đặc biệt là Bảo hiểm nhân thọ đứng trước nhiều “cơn giông bão lớn”. Nhưng lúc này, chính tầm nhìn đã giúp TCA có được hướng đi đúng đắn, thấy được trong khó khăn đó, thách thức đó là những cơ hội vươn mình rồi từ đó là những ứng biến đầy linh hoạt, thích ứng nhanh với từng giai đoạn của kinh tế và xã hội.

Giám đốc điều hành Đỗ Văn Hải, Lê Đức Chinh và Nguyễn Quốc Việt cùng bàn luận về Cơ hội và thách thức trong thời gian khủng hoảng toàn Xã hội

Các Giám đốc điều hành cùng bàn luận về cơ hội và thách thức trong thời gian khủng hoảng toàn xã hội

Hiểu rằng, chúng ta không thể chỉ đứng mãi ở một nơi và chờ đợi cơ hội đến, phải biết cách “chuyển mình” phù hợp, áp dụng những phát triển đến từ công nghệ cũng như là kiến thức học được khi trở thành một tư vấn chuyên nghiệp tại TCA – từ đó đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường, không hề nao núng trước những biến chuyển dù là đột ngột nhất.

Tại TCA, chúng ta có rất nhiều gương mặt, những cá nhân thành công trên hành trình sự nghiệp và hiện tại đang nắm giữ những vị trí cao trong Ban điều hành. Họ – với những xuất phát điểm không hề giống nhau, có người đã từng làm về Bảo hiểm nhưng có có người khởi điểm kiến thức về thị trường này hoàn toàn là con số 0. Từ đó có thể thấy được, không phải là nền tảng ban đầu hay phải có tài năng xuất chúng thì mới có thể chạm đến thành công mà chính sự kiên trì và “biết nắm bắt thời cơ” mới là chìa khóa dẫn bạn đến nơi rực rỡ của thành công.

Các chuyên gia cùng những câu chuyện thực tế thành công và thất bại khi mang dịch vụ tư vấn Bảo hiểm đến người dân

Các chuyên gia cùng những câu chuyện thực tế thành công và thất bại khi mang dịch vụ tư vấn Bảo hiểm

Tất cả đã được đúc kết rõ ràng nhất tại phiên trò chuyện giữa các chuyên gia về những cơ hội thách thức khi mang tư vấn Bảo hiểm của TCA đến người dân xung quanh. Các Doanh nhân trải lòng về những câu chuyện thất bại có thành công có trên hành trình lan tỏa giá trị Bảo hiểm đến thật nhiều người dân với mong muốn ai ai cũng được bảo vệ và chăm sóc khi không may gặp rủi ro. Nhưng cuối cùng, quan trọng nhất là những giá trị được gửi trao, niềm tin được dựng xây ngày một lớn, tiến bước trau dồi và lan tỏa không ngừng.

Dẫu có những “đoạn gắt” giữa hành trình mà chúng ta đang đi, những tác động chẳng hề tích cực đến con đường mà chúng ta đang hướng đến mục  tiêu. Nhưng có lẽ, niềm tin và sự tin tưởng chính là động lực thúc đẩy mạnh mẽ nhất để từng cá nhân luôn có “tinh thần thép”, không chùn bước trước bất kỳ trở ngại nào.

Bàn luận về cơ hội cùng mọi người quay trở về những điều đúng đắn

Bàn luận về cơ hội cùng mọi người quay trở về những điều đúng đắn

Điều gì làm nên một đội ngũ vững mạnh – đồng lòng?

Để một đội nhóm, một hệ thống vững tin phát triển ngày một lớn mạnh, tất yếu phải có một lãnh đạo ở hàng đầu để dẫn dắt tất cả Thành viên đi đúng hướng. Điều này đòi hỏi người quản lý – người lãnh đạo phải nắm rất rõ những kỹ năng quản lý đội nhóm, hiểu được cặn kẽ cần làm gì và thay đổi gì để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Untitled 11

Trong chương trình lần này, tinh thần đội nhóm được thể hiện rõ nhất thông qua những giờ hoạt động thảo luận sôi nổi của từng đội. Các kỹ năng quan trọng từ phương pháp lập mục tiêu & kế hoạch, hướng dẫn, động viên, bám sát đến tạo hào khí cho đội ngũ để qua đó có cái nhìn và đánh giá cho việc mình đang thực hiện cho đội nhóm của mình cũng như bản thân là một Thành viên trong hệ thống mình đã và đang làm tốt hay chưa. Và đây cũng chính là cơ hội nhìn nhận lại, phân tích cũng như là áp dụng những lý thuyết vừa được trau dồi từ phía Ban lãnh đạo – điều hành TCA để hành trang nghề nghiệp của mình được vững chắc nhất.

Vì chúng ta – chính là TƯƠNG LAI TCA!

Trong hành trình 3 ngày 2 đêm, ngoài những giờ học lý thuyết, TCA mong muốn các học viên luyện tập được sự quyết tâm, sự sáng tạo và hiểu được “sự may mắn” vẫn luôn tồn tại trong quá trình làm nghề, bên cạnh đó là ý chí “vững” trong mọi tình huống – giữ được sự điềm tĩnh dù xung quanh có biến đổi như thế nào. Sau những khoảnh khắc căng thẳng của hoạt động thể hiện tinh thần đội nhóm này, ai cũng đúc kết được cho mình những bài học riêng – những nhìn nhận với góc nhìn mới lạ.

Sau cùng, thời khắc bước lên chiếc bục để nhận “chứng nhận” hoàn thành khóa học và đặc biệt hơn là thể hiện sự quyết tâm cùng đội nhóm của mình sẽ mãi là kỷ niệm khó quên và ấn tượng trong chương trình TƯƠNG LAI TCA 2022 – PHẦN 2.

Bạn có thể xem lại những nội dung của chương trình Tương lai TCA – phần 1 tại đây: Nâng tầm tư duy lãnh đạo thời đại mới!

Untitled 9

Những nụ cười rạng rỡ, những cái bắt tay và cả những ánh mắt  mạnh mẽ sẽ là minh chứng cho một niềm tin quyết liệt cho hành trình đương đến. Kết thúc chương trình nhưng sẽ là thời khắc mở ra những tư duy mới, mở ra những cuộc đời mới dành đến cho mỗi Thành viên – cùng nhau tạo nên TƯƠNG LAI TCA ngay từ hôm nay!