TƯƠNG LAI TCA 2022 – PHẦN 1: NÂNG TẦM TƯ DUY LÃNH ĐẠO THỜI ĐẠI MỚI!

Trên hành trình sự nghiệp để tiến bước và chạm tay đỉnh thành công, mỗi doanh nhân ngoài việc không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng làm nghề mà còn cần phải hiểu và có được tư tuy của một người lãnh đạo chuẩn thời đại mới!

TCA hiểu rất rõ rằng, đã là một doanh nhân – sở hữu một doanh nghiệp của riêng mình thì việc dẫn dắt cả một hệ thống, một đội nhóm từ vài chục, vài trăm thậm chí là vài nghìn người sẽ rất cần tư duy lãnh đạo dẫn dắt hướng đi đúng đắn nhất. Thế nên, chương trình Tương lai TCA chính là cơ hội để mỗi thành viên được củng cố và rèn luyện những kỹ năng của một nhà lãnh đạo toàn diện.

Tương lai TCA 2022 - Phần 1

Tương lai TCA 2022 – Phần 1

Thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời

Đến với Tương lai TCA 2022 – phần 1: Chủ đề DÁM THAY ĐỔI – DÁM KHÁC BIỆT, từ những chia sẻ của ban lãnh đạo, thành vên tham dự đã được mở ra cái nhìn mới về tinh thần doanh nhân. Từ đó, họ đã tự đặt cho mình những câu hỏi về phát triển bản thân, mục tiêu tương lai cho sự nghiệp của mình. Trong nhiều trường hợp, không phải môi trường, hoàn cảnh hay khả năng ngăn cản bạn thành công, mà chính là lối suy nghĩ của bạn.

Bạn nghĩ gì về TCA khi tròn 20 năm tuổi?

Bạn nghĩ gì về TCA khi tròn 20 năm tuổi?

Bùng nổ – đam mê – đột phá – thực tế – chiều sâu, là những gì đã diễn ra tại chương trình. Từ đó, tất cả thành viên tham dự chương trình cũng đã rút ra được kinh nghiệm sâu sắc cho bản thân là mình phải nghĩ lớn để làm những điều lớn lao, họ sẽ nghiệm ra rằng khi họ suy nghĩ sai lầm thì dù có cố gắng đến đâu cũng vô ích. 

Màn đấu trí đỉnh cao giữa PNS và TLS

Màn đấu trí đỉnh cao giữa Phương Nam System và Thăng Long System

Muốn trở thành người giỏi nhất hãy học từ những người giỏi nhất

Tại chương trình, những nội dung đều được chắt lọc từ những kinh nghiệm mà lãnh đạo của TCA đã dày công đúc kết. Cùng với đó, chúng tôi còn mời về những chuyên gia đầu ngành để mở rộng vốn kiến thức giúp thành viên TCA có thể tích lũy thêm kiến thức thực tiễn. 

Với chương trình Tương Lai TCA 2022 lần này, chúng tôi đã mời diễn giả khách mời là bà Lê Phương Phương – Chuyên gia Marketing cao cấp – Nguyên Giám đốc Marketing ngân hàng ANZ – Nguyên Giám đốc Marketing ngân hàng Techcombank, đến và chia sẻ về chủ đề: “DÁM KHÁC BIỆT”. Qua đó tất cả thành viên tham dự đã thu hoạch được nhiều kiến thức mới và bổ ích để về xây dựng cho doanh nghiệp của mình.  

Diễn giả Lê Phương Phương

Diễn giả Lê Phương Phương

Chủ đề: Dám khác biệt

Chủ đề: Dám khác biệt

Anh Nguyễn Ngọc Nghĩa hào hứng chia sẻ lên trang cá nhân của mình: “Kết thúc 4 ngày Chương trình Tương lai TCA năm 2022. Tôi đã nhận nhiều điều tuyệt vời hơn là trong suy nghĩ của mình và thấy mình thật nhỏ bé trước những kiến thức mà từ trước tới nay mình chưa được tiếp cận và chưa hiểu thật sâu sắc về các từ ngữ, khái niệm, định nghĩa trong kinh doanh và tư duy lãnh đạo. Chưa thấy có chương trình đào tạo nào bắt đầu từ 9h00 sáng đến 22h00 đêm mà tất cả học viên đều rất nghiêm túc học tập, thảo luận và phát biểu ý kiến bởi vì nó quá hay, quá đắt giá, tôi sẽ tiếp tục tham gia những khóa huấn luyện tiếp theo để tích lũy thêm nhiều kiến thức cho bản thân mình”.

Cùng đội nhóm trải nghiệm khoảnh khắc “BẬT SỨC – BỨT PHÁ”

Ngoài các giờ học và hoạt động tại hội trường, Tương lai TCA 2022 còn mang đến cho thành viên tham dự cơ hội được bung xõa hết sức mình với TEAM BUILDING tại địa điểm nổi tiếng tại Hà Nội – Công viên Yên Sở.

Vượt ngại vật

Vượt ngại vật

Bay lên nào...

Bay lên nào…

Tại đây, những tràn cười cứ mãi không dứt, những giọt mồ hôi lăn dài và cả những lời động viên cùng nhau cố gắng để về đích. Đúng với tên chủ đề BẬT SỨC – BỨT PHÁ, không còn ngại những giới hạn, ngại không quen biết nhau. Mọi người dường như hòa chung một thể, trở thành một gia đình thực sự. Ai cũng sẵn sàng cháy hết mình và cố gắng mang về thành tích cao nhất cho đội.

Trao kiến thức, sẻ chia nhân văn.

Với sứ mệnh “Tạo ra một thế hệ Doanh nhân trẻ tận tâm mang đến những giá trị cho khách hàng và cống hiến cho xã hội”, thì điều đầu tiên TCA cần làm là xây dựng và hệ thống tất cả tư vấn viên Vững kiến thức – Chắc tinh thần để luôn sẵn sàng thực hiện sứ mệnh của mình.  Tạo điều kiện cho họ có cơ hội được củng cố kiến thức, thói quen hoạt động của một doanh nhân bảo hiểm với nền tảng học nghề và làm nghề “Đúng – Đủ”. 

Trong khuôn khổ diễn ra chương trình BTC đã tạo ra hoạt động “thử thách” thành viên và đã thu về giải thưởng cũng là quỹ thưởng 16.000.000 VNĐ. Tổng số tiền đó đã ngay lập tức được chuyển đến làng trẻ em SOS. Cảm xúc của mọi người lúc này thật khó giãi bày, bởi mình đã cùng nhau tạo nên một hành động ý nghĩa đến với những trẻ em cơ nhỡ tại Làng trẻ em SOS – Đây là nơi chăm sóc, nuôi dưỡng, hỗ trợ trẻ em mồ côi, trẻ em bị bỏ rơi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Các đội cùng nhau thi tài

Các đội cùng nhau thi tài

Niềm vui vỡ òa...

Niềm vui vỡ òa…

Đây không phải lần đầu tiên, TCA thực hiện những hoạt động như thế này, nhưng TCA tin rằng đây là cảm xúc tuyệt vời cho tất cả thành viên tham gia huấn luyện. 

Kết thúc chương trình mỗi cá nhân đều lưu lại những xúc cảm riêng biệt,  nhưng trong họ luôn cảm nhận rằng, họ đã chế ngự được cái tôi không dám quyết định mọi việc của mình để trở thành cái tôi tự quyết định hướng đi của mình trong tương lai. Như Steve Jobs từng nói: “Tương lai được mua bằng hiện tại”.

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

3TF00302

3TF01781

DSC00193

DSC06459

DSC06590

DSC09991

DSC00581

DSC00738