Tổng hợp những sản phẩm TCA hiện đang phân phối

Khác với các Doanh nghiệp khác trên thị trường, TCA là tổng đại lý Bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Việt Nam, phân phối các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ – phi nhân thọ đến từ những Doanh nghiệp Bảo hiểm hàng đầu trong và ngoài nước. Cho nên, tại TCA chúng tôi có nhiều sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu Khách hàng khác nhau và điểm gì đặc biệt mà TCA đã tạo ra sự khác biệt của chúng tôi trên thị trường khác xa với những đơn vị truyền thống? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin trên qua bài viết này nhé!

Các sản phẩm Bảo hiểm TCA hiện đang phân phối

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển hiện nay TCA đã và đang là cái tên được nhiều đối tác và Khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tính đến nay, chúng tôi cũng đã ký kết hợp tác với những đối tác chiến lược lớn đến từ trong và ngoài nước như: Sun Life, Hanwha Life, Cathay Life, các công ty phi nhân thọ PVI, VBI, Liberty.

Với những Doanh nghiệp truyền thống, người tham gia chỉ nhận được một lớp bảo vệ đến từ đơn vị cung cấp. Nhưng khi tham gia qua TCA, Khách hàng sẽ nhận được 2 lớp bảo vệ giúp cho tấm khiên chắn càng vững mạnh hơn nữa. TCA với những sản phẩm đa dạng tích hợp nhiều giúp cho Khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Đặc biệt hơn, khi bạn bắt đầu hợp tác cùng TCA sẽ có quyền phân phối cả 2 dòng sản phẩm nhân thọ và phi nhân thọ. Dưới đây là các đối tác của TCA cũng như là các gói Bảo hiểm mà TCA cung cấp, hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé. 

Tìm hiểu bài viết: Bảo hiểm nhân thọ TCA là gì?

Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ

Những sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ mà TCA phân phối

Những sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ mà TCA phân phối

Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam

Hanwha Life ký kết hợp tác cùng công ty cổ phần TC Advisors mang đến sản phẩm “An Khang Tài Lộc” giải pháp và sản phẩm Bảo hiểm phù hợp cho khách hàng lựa chọn. Với nhiều quyền lợi vượt trội như:

  • Khoản tiền thưởng duy trì hợp đồng sau Ngày kỉ niệm năm hợp đồng lần thứ ba và mỗi ba năm sau đó khi Khách hàng đóng phí đầy đủ và liên tục.
  • Lãi suất đầu tư hấp dẫn với mức lãi suất cam kết tối thiểu 3%/năm cho Ba năm hợp đồng đầu tiên và 2,5%/năm cho Ba năm hợp đồng tiếp theo và điều chỉnh trong các năm tiếp theo.
  • Chi trả 100% Giá trị tài khoản hợp đồng vào Ngày đáo hạn nếu chưa có yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp tử vong, Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc Bệnh nặng giai đoạn cuối.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các quyền lợi khác của sản phẩm “An Khang Tài Lộc” tại link bài viết: https://tca.com.vn/hanwha-life/

Bảo hiểm nhân thọ Sun life Việt Nam

Với nhiều gói sản phẩm đa dạng nhằm bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống cho Khách hàng, chúng tôi ký kết cùng Sun Life phân phối gói Bảo hiểm “SUN – SỐNG MỚI”. Bạn có thể tìm kiếm các quyền lợi của Bảo hiểm Sun Life và tham gia sản phẩm qua công ty TCA hoặc các tư vấn viên của chúng tôi tại trung tâm hỗ trợ bồi thường trên khắp cả nước. Khi tham gia tại TCA  bạn sẽ nhận được quyền lợi bảo vệ hai lớp đến từ chúng tôi.

Quyền lợi đến từ sản phẩm SUN – SỐNG MỚI, lá chắn vững vàng với quyền lợi 

CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT

– KẾ HOẠCH ƯU TIÊN TÍCH LŨY:

Chi trả giá trị tài khoản gia tăng, cộng giá trị lớn hơn giữa Số tiền bảo hiểm và Giá trị tài khoản cơ bản; hoặc

– KẾ HOẠCH ƯU TIÊN BẢO VỆ:

Chi trả số tiền bảo hiểm cộng Giá trị tài khoản.

Chi trả giá trị tài khoản gia tăng, cộng giá trị lớn hơn giữa Số tiền bảo hiểm và Giá trị tài khoản cơ bản.

SUN – Sống Mới: Giải pháp tài chính đột phá mang đến trải nghiệm khác biệt với quyền lợi bảo vệ tiên phong, tích lũy hấp dẫn để sẵn sàng cho hành trình cuộc sống.

Nếu bạn mong muốn tìm hiểu về những quyền lợi, chính sách đến từ sản phẩm SUN – SỐNG MỚI do chúng tôi phân phối hãy nhấn vào đường link này để tìm hiểu: https://tca.com.vn/sunlife/

Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life

Tháng 05/2021 TCA chúng tôi ký kết cùng với Cathay mang đến sản phẩm “Thịnh An Tích Lũy Trọn Đời Ưu Việt” cho quý Khách hàng. Với những đặc điểm vượt trội Cathay Life được nhiều Khách hàng tin dùng và lựa chọn tham gia.

Đặc điểm Sản phẩm

  • Sản phẩm giải quyết cả hai niềm băn khoăn lớn nhất là tài chính và an toàn của bản thân.
  • Linh hoạt đầu tư theo khả năng tài chính trong từng thời điểm.

Những ưu điểm khi tham gia Thịnh An Tích Lũy Trọn Đời Ưu Việt:

– Giải pháp tài chính toàn diện kết hợp giữa bảo vệ và đầu tư trọn đời với lãi suất hấp dẫn.

– Những khoản thưởng có giá trị được trao đều đặn tại các bước ngoặt quan trọng trong suốt cả chặng đường.

– Bảo vệ bản thân trong suốt 3 năm hợp đồng đầu tiên dù Giá trị tài khoản không đủ để khấu trừ các khoản chi phí.

Tìm hiểu thêm về những quyền lợi và các chính sách của sản phẩm “Thịnh An Tích Lũy Trọn Đời Ưu Việt” tại đây: https://tca.com.vn/cathay-life/

Sản phẩm Bảo hiểm phi nhân thọ

TCA hiện đang phân phối những sản phẩm Bảo hiểm phi nhân thọ nổi tiếng trên thị trường

Bảo hiểm phi nhân thọ VBI

Áp dụng nhiều mô hình cung cấp nhiều gói sản phẩm mới VBI mang đến tiện ích, đáp ứng nhu cầu cho Khách hàng. Hơn 155 chi nhánh và hơn 1000 điểm giao dịch, đến hiện tại VBI đã cho thấy tốc độ phát triển, mạnh mẽ không ngừng nghĩ. Khi vào tháng 10 năm 2019 VBI chính thức hợp tác cùng TCA, với những sản phẩm “Bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm hỗ trợ viện phí và Bảo hiểm sốt xuất huyết, Bảo hiểm tai nạn – TCA Bình An”. 

Tìm hiểu thêm về sản phẩm VBI: https://tca.com.vn/vbi/

Bảo hiểm phi nhân thọ PVI

Những năm qua, trên khắp cả nước các cá nhân và hộ gia đình đều lựa chọn PVI cho bản thân và gia đình của mình giúp an tâm tận hưởng cuộc sống. Công ty TCA, đang cung cấp các gói sản phẩm từ công ty PVI như: Sản phẩm Bảo hiểm hỗ trợ nằm viện PVI, Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô và xe máy.

Quý Khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm mà TCA đang phân phối tại đây: https://tca.com.vn/pvi/

Bảo hiểm phi nhân thọ Liberty

Liberty đang kết hợp với TCA nhằm tiếp cận và cung cấp, tư vấn cho Khách hàng những gói sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu tài chính của khách hàng đồng thời giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và sự bảo vệ tốt hơn cho người Việt Nam.

Những sản phẩm đến từ công ty Bảo hiểm Liberty luôn đáp ứng được những nhu cầu của Khách hàng từ hiện tại tới tương lai nhờ vào đa dạng sản phẩm hữu ích, thiết kế dành riêng cho người Việt. Hiện nay, TCA phân phối 2 sản phẩm  “Bảo hiểm Sức Khỏe Liberty MediCare – M1” và “Bảo hiểm bệnh ung thư Liberty Cancer Cash”.

Bạn có thể tìm kiếm thông tin về 2 sản phẩm trên tại website của TCA: https://tca.com.vn/liberty-2/

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi tổng hợp lại các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ mà hiện nay TCA đang cung cấp. Tất cả các công ty Bảo hiểm mà TCA phân phối đều có sự uy tín cao trên thị trường, với bề dày lịch sử lâu năm cùng nền kinh tế vững vàng giúp đáp ứng đủ điều kiện, thỏa mãn nhu cầu của Khách hàng khi mong muốn tìm cho mình một sản phẩm vượt trội. Bên cạnh đó, các chính sách ưu đãi và quyền lợi đến từ TCA càng giúp cho người tham gia nâng cao độ bảo vệ trọn vẹn.

Ngoài ra, với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đó là hệ thống chính sách đến từ TCA sẽ mang đến cho Khách hàng các gói Bảo hiểm phù hợp nhất. Và chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành với Khách hàng trên những chặng đường nhận được quyền lợi của mình qua thông qua các mô hình TTHTBT MIỄN PHÍ mà chỉ riêng TCA có được.

Vì thế bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp để người tham gia có cái nhìn đúng nhất về cách thức hoạt động và an tâm lựa chọn cho mình sản phẩm tại TCA. Bạn có thể tìm hiểu về hành trình hỗ trợ quyền lợi Khách hàng của TCA nhận được chi trả bồi thường tại bài viết dưới đây: Hành trình hỗ trợ Khách hàng của TCA