Tiệc tri ân thăng cấp:

Trao gửi những ân tình trọn vẹn một niềm tin

Trong cuộc sống và công việc, ai cũng muốn mình thành công. Tuy nhiên, con đường đi đến thành công của mỗi người không giống nhau. Sẽ có người gặp được con đường bằng phẳng, nhưng có người sẽ phải đi những con đường gập ghềnh, nhiều chông gai, rào cản. Nhưng nhìn lại, chúng ta có thể đi trên con đường thành công hay không đều nằm ở ý chí quyết tâm.

Để có thể phát triển thành công vượt bậc bước đến đài vinh quang đầy hãnh diện – Trở thành Giám đốc điều hành tại TCA cùng với những thành viên khác trong ban lãnh đạo phát triển công ty chắc hẳn đó là ước mơ của các thành viên khi gia nhập khởi nghiệp cùng TCA. Khi bắt đầu cùng hợp tác, khởi nghiệp cùng TCA tất cả thành viên đều đặt ra cho mình một mục tiêu và lý tưởng cao cả không chỉ hoàn thành sứ mệnh tối thượng mà còn phải đạt được đỉnh cao nhất của nấc thang sự nghiệp. Thành công của mỗi thành viên không chỉ là niềm tự hào, niềm vui của một cá nhân mà đó còn là sự hãnh diện của chúng tôi khi nhìn thấy những ngôi sao nhỏ ngày nào đã bứt phá mọi giới hạn,  vươn mình trở thành một ngôi sao lớn với ánh sáng lấp lánh, rực rỡ tỏa sáng trên Vũ trụ Doanh nhân TCA.

Ông Kiều Đức Thuận và Bà Vũ Thị Nhài cùng người thân trong buổi tiệc tri ân

Ông Kiều Đức Thuận và Bà Vũ Thị Nhài cùng người thân trong buổi tiệc tri ân

Đánh dấu cho cột mốc nấc thang sự nghiệp, còn gì đặc biệt hơn nữa vào tối ngày 20/05/2022, tại khách sạn 5 sao Lotte đã diễn ra một buổi tiệc tri ân thăng cấp Giám đốc điều hành của ông Kiều Đức Thuận và bà Vũ Thị Nhài. Buổi tiệc được diễn ra trong không khí sang trọng và ấm áp với nhiều cảm xúc. Đây được xem là một cơ hội – một món quà mà hai tân Giám đốc của chúng ta dành tặng đến những người thân, người đồng nghiệp quan trọng nhất đã đồng hành,  thấu hiểu và động viên cùng ông/ bà đi đến đài danh vọng của sự nghiệp.

Đến tham dự buổi tiệc về phía công ty có ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám đốc TCA và bà Nguyễn Thị Kiều Ngọc – Trưởng bộ phận Chăm sóc và Trải nghiệm khách hàng.  Đặc biệt, không thể thiếu sự góp mặt của những khách mời – những nhân tố đã cùng đồng hành với hai khách mời đặc biệt hôm nay trên hành trình đi đến thành công.

“Kiếm tiền để hạnh phúc – Hạnh phúc để kiếm tiền” –  Ông Kiều Đức Thuận

Ông Kiều Đức Thuận Giám đốc điều hành TCA

Ông Kiều Đức Thuận cùng bà xã chia sẻ niềm vui

Đó là câu nói mà ông Kiều Đức Thuận thực sự rất tâm đắc, khi nhắc đến tân Giám đốc của TCA – chúng ta sẽ nhớ đến hình ảnh của một doanh nhân tràn đầy năng lượng và sự nhiệt huyết với công việc của mình. Với những thành viên của TCA, hình ảnh người Giám đốc ấm áp luôn hết mình vì công việc và mọi người đã quá quen thuộc. Hai từ “HẠNH PHÚC” là từ ngữ mà ông thường xuyên nhắc đi nhắc lại và luôn khao khát hướng đến. 

Khi mới bắt đầu khởi nghiệp cùng TCA, luôn có những định kiến, nghi ngờ và đồn thổi về lĩnh vực bảo hiểm mà ông Kiều Đức Thuận lựa chọn. Những áp lực, khó khăn chồng chất, kéo dài trong một khoảng thời gian từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Và rồi bỏ qua những lời nói ấy, ông đã lựa chọn và tin tưởng TCA khi có sự đồng hành từ người bảo trợ tận tâm, sự tin tưởng của đội nhóm cũng như được tiếp thêm sức mạnh vững chắc là người vợ – ông Thuận đã phá bỏ mọi định kiến ấy vượt qua mọi thách thức khó khăn giữ vững bản thân tiếp tục xây dựng đội nhóm. Và ngày hôm nay, thành quả cho sự nỗ lực vươn mình khi được bước chân lên cấp bậc cao nhất trở thành một ngôi sao tỏa sáng rực rỡ trong Vũ Trụ Doanh Nhân TCA, cầm chiếc cúp vinh danh trên tay ông nghẹn ngào xúc động đã chia sẻ với chúng tôi rằng: 

“Trong suốt 3 năm vừa rồi tôi đã nỗ lực, chăm chỉ làm việc rất nhiều và cũng hi sinh cũng rất nhiều thứ. Để đến ngày hôm nay khi cầm trong tay chiếc cúp này tôi biết khát vọng của mình đã trở thành hiện thực. Khát vọng của tôi ngày hôm nay là hạnh phúc của hơn 1000 người được thắp sáng ước mơ, họ đã thành công và được ghi nhận. Từ đó củng cố thêm niềm tin và tạo động lực rất lớn cho tôi vững bước trên con đường tiếp theo tại TCA”. 

Phụ nữ vượt rào cản – Giám đốc điều hành Vũ Thị Nhài

Bà Vũ Thị Nhài tân Giám đốc điều hành tại TCA

Bà Vũ Thị Nhài cùng chồng của mình tại sự kiện

Cùng chung với cảm xúc đó bà Vũ Thị Nhài – Tân Giám đốc điều hành TCA – Một người phụ nữ mạnh mẽ vượt mọi rào cản định kiến và luôn biết cân bằng cho cuộc sống của mình. Người phụ nữ ấy với vóc dáng nhỏ bé, nhưng đầy nghị lực quyết tâm cao độ luôn kiên trì đến cùng với ước mơ của mình. Bà là một người phụ nữ đã từng chịu rất nhiều áp lực từ chính người thân trong gia đình, người chồng, người con của mình và đã có những lúc khó khăn khiến cho đôi chân bé nhỏ nghĩ đến việc dừng lại. Nhưng tình yêu gia đình mãnh liệt và những khát khao hoài bão lớn lao đã biến những khó khăn ấy thành động lực để bà từng bước từng bước bước lên đỉnh danh vọng của sự thành công như hôm nay.

Và đồng hành với tân Giám đốc Vũ Thị Nhài, từng bước đi đến ngày thành công có rất nhiều những anh chị thành viên tuyến dưới, những người đồng đội của bà luôn cổ vũ động viên cùng vượt mọi khó khăn thử thách. Trong buổi tiệc, bà cũng xúc động chia sẻ rằng: “Ngày hôm nay khi tôi đứng trên cấp bậc 8 này tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đồng đội của tôi. Và đặc biệt là người người đã đồng hành, sát cánh ngay từ những thời điểm đầu tiên tôi biết tới TCA. Đúng có những lúc tôi muốn buông nhưng vì tinh thần trách nhiệm với những đồng đội và với chính bản thân mình tôi đã không từ bỏ để có sự vinh quang như ngày hôm nay”.

Hành trình sự nghiệp – Khó khăn ban đầu quả ngọt về sau

Hai ông bà tân Giám đốc điều hành cùng trò chuyện với tổng Giám đốc Lê Hoàng Hải của TCA

Hai ông bà tân Giám đốc điều hành cùng trò chuyện với Tổng Giám đốc Lê Hoàng Hải

Trên hành trình khởi nghiệp không trải đầy hoa hồng, hai tân Giám đốc của chúng ta cũng nhắc đến sự cô đơn, tự nghi ngờ bản thân, sự sợ hãi, áp lực và những biến động trên hành trình này. Nhưng sự đồng hành và niềm tin ý chí to lớn góp một phần sức mạnh vĩ đại giúp họ vượt qua được khó khăn xây dựng sự thành công – xây dựng nên những hệ thống thịnh vượng của riêng mình. Dù trải qua bao biến cố trong cuộc sống, những người đã đồng hành san sẻ hy sinh thầm lặng lựa chọn ở lại không rời bỏ cuộc hành trình mà luôn cùng với hai Giám đốc của chúng ta tiếp tục đi trên con đường bước đến đỉnh vinh quang.

Những “ân tình” được gửi trao

DSC06982

Trong không khí đầy lãng mạn và sang trọng dưới ánh đèn vàng lấp lánh, những lời ân tình được trao gửi đến những người thân – người đồng đội đã cùng kề vai sát cánh, từng bước hỗ trợ, hy sinh thầm lặng cho vinh quang ngày hôm nay của ông Kiều Đức Thuận và bà Vũ Thị Nhài. Những cái ôm thân tình thay lời bày tỏ được trao gửi, được cất lên sẽ là những khoảnh khắc đẹp nhất khi cùng nhìn lại một chặng đường dài đã qua đi, giờ đây niềm vinh quang cho sự nỗ lực dành tặng người xứng đáng.

Một buổi tối thân mật đầy ấm áp đã trôi qua, nhưng đọng lại ở đó là những niềm tâm tư tình cảm được bày tỏ cùng nhau. Giọt nước mắt hạnh phúc của những người thân yêu rơi xuống khi nhìn thấy niềm tin của mình đã được đặt đúng chỗ, giờ đây trên khán đài vinh quang ấy hai ngôi sao của chúng ta đã tỏa sáng rực rỡ trên Vũ Trụ Doanh Nhân TCA. 

Một số hình ảnh tại buổi tiệc

DSC06987

DSC07004

DSC07032

DSC07042

DSC07154 1

DSC07235

DSC07289

DSC07329

 

ong kieu duc thuan

 

 

Bạn có thể đọc lại bài viết về những anh/chị thành viên của TCA đã trở thành tân Giám đốc điều hành TCA: https://tca.com.vn/tiec-tri-an-thang-cap-giam-doc-dieu-hanh-tron-mai-nhung-an-tinh/