Tiệc tri ân thăng cấp Giám đốc Điều hành:
Trọn mãi những ân tình

Bước đến cột mốc sự nghiệp đầy hãnh diện – nấc thang điều hành tại TCA với vị trí Giám đốc điều hành chắc hẳn luôn là mơ ước, mục tiêu và thậm chí lý tưởng sự nghiệp đối với bất cứ thành viên nào khi quyết định bắt tay hợp tác Khởi nghiệp cùng TCA.

Và niềm vui cũng như sự tự hào ấy không chỉ đến từ các thành viên, mà đối với chúng tôi – Công ty TCA lại càng hãnh diện, vui mừng khôn xiết khi chứng kiến quá trình tôi luyện – vươn mình và tỏa sáng của các Doanh nhân TCA. Chúng tôi hiểu rằng, phía sau sự thành công đó, những hào quang sự nghiệp đó luôn ẩn mình là những tháng ngày khó khăn, những giai đoạn đầy trở ngại mà đôi khi chính họ đã từng nghĩ đến hai chữ “TỪ BỎ”. Sau tất cả, với niềm tin bất tận cùng lối tư duy khác biệt, họ đã vượt bao cơn gió lớn, vượt bao ngọn sóng to để hiện thực hóa hoài bão sự nghiệp của mình.

Buổi tiệc tri ân thăng cấp Giám đốc điều hành của ông Trần Văn Thắng và ông Bùi Xuân Hòa đã được diễn ra vào ngày 22.04.2022 tại Thành phố Thanh Hóa trong khung cảnh sang trọng nhưng vô cùng ấm áp. Tham dự từ phía công ty là ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám đốc TCA và bà Nguyễn Thị Kiều Ngọc – Trưởng bộ phận chăm sóc và trải nghiệm khách hàng. Tất nhiên không thể thiếu 10 vị khách mời – những nhân vật quan trọng góp phần tạo nên thành công cho hai Giám đốc điều hành tại TCA.

Cơ hội tỏ lòng đến những người trân quý

Dưới ánh đèn vàng cùng những ly rượu vang… lời tỏ lòng được cất lên sẽ mãi là những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa nhất trong một ngày trọng đại như thế này.

Ông Trần Văn Thắng – Khát vọng thay đổi bản thân

Khi bắt đầu khởi nghiệp cùng TCA cũng là lần đầu tiên được tiếp xúc với thị trường bảo hiểm, ông Trần Văn Thắng đã có khoảng thời gian khó khăn đến từ những ánh nhìn nghi ngại, những đồn thổi về lĩnh vực mà mình đang làm. Nhưng với sự đồng hành và tiếp sức từ người bảo trợ tận tâm, sự tin tưởng của các thành viên đội nhóm cũng như hậu phương vững chắc là người vợ – ông Thắng đã vượt qua mọi rào cản và quan trọng nhất là chiến thắng được bản thân mình để vững tin dựng xây một hệ thống lớn như hiện tại.

Mọi người cùng gửi lời chúc mừng đến Giám đốc Điều hành Trần Văn Thắng

Mọi người cùng gửi lời chúc mừng đến Giám đốc Điều hành Trần Văn Thắng

Tổng Giám đốc Lê Hoàng Hải cùng ông Trần Văn Thắng và vợ

Tổng Giám đốc Lê Hoàng Hải cùng ông Trần Văn Thắng và vợ ông Thắng là bà Trương Thị Diệu

Điều hạnh phúc không kém đối với ông Thắng trên bước đường sự nghiệp của mình đó chính là có vợ và cả em vợ cùng đồng lòng tin tưởng và hoạt động, cùng trao và lan tỏa những giá trị nhân văn của bảo hiểm đến cho thật nhiều người.

Trong buổi tiệc, những người cộng sự – người thân đều bày tỏ rằng họ thấy được ông Thắng khi hoạt động cùng TCA đã có những thay đổi mang chiều hướng tích cực về cả tính cách, suy nghĩ và đặc biệt là lối tư duy hoàn toàn khác biệt.

Giám đốc điều hành Bùi Xuân Hòa – Dám thay đổi để thành công

Gia nhập TCA vào thời điểm công việc kinh doanh khó khăn gần như rơi vào tình trạng bế tắc không biết nên làm cách nào, ông Bùi Xuân Hòa chọn cơ hội khởi nghiệp cùng TCA như một “phép thử” với cuộc đời mình. Nhưng không ngờ, lần lựa chọn đã thay đổi HOÀN TOÀN của đời của ông. Giờ đây, ông Hòa đã thành công chạm tay tới vinh quang đầy hãnh diện. Nhớ lại khoảng thời gian khó khăn ban đầu, ông lại càng trân trọng sự dẫn dắt và hỗ trợ hết mình từ người bảo trợ bên cạnh đó là niềm tin và sự tự hào về công việc mà mình theo đuổi.

Tất yếu, trên bước đường thành công của một người Doanh nhân không thể thiếu vắng những người đồng đội. Có câu nói “Sức mạnh của đội ngũ là từng thành viên. Sức mạnh của từng thành viên là đội ngũ” – Sự tương trợ, đồng lòng và khích lệ nhau mỗi ngày cùng có gắng chính là chiếc chìa khóa vàng giúp cho người Doanh nhân thật sự tỏa sáng.

Mọi người chung vui cùng Giám đốc Điều hành Bùi Xuân Hòa

Mọi người chung vui cùng Giám đốc Điều hành Bùi Xuân Hòa

Những cảm xúc vẫn luôn đọng lại – đánh dấu “son” cho một bước chuyển trên hành trình dài

Trên đoạn hành trình dù lúc khó khăn hay vinh quang, sự đồng hành và tin tưởng nhau luôn góp một sức mạnh vĩ đại để giúp vực dậy tinh thần, giúp một người chạm đến nơi gọi là thành công thịnh vượng. Dù chúng ta luôn trân trọng và thầm cảm ơn những người đã luôn hy sinh, chọn ở lại và tin tưởng nhưng thật khó để nói ra những lời yêu thương – gửi trao những điều cứ mãi giấu kín trong lòng.

Những cái bắt tay đầy ấm áp

Những cái bắt tay đầy ấm áp

Những chiếc ôm chân thành

Những chiếc ôm chân thành

Trải qua một bữa tối thân mật cùng những người trân quý, mọi tâm sự đã được bày tỏ những cái ôm những chiếc hôn những nụ cười và cả những giọt nước mắt hạnh phúc đã rơi xuống…Chúng ta cùng ở đây để chứng kiến những khoảnh khắc đầy ấm áp, cảm nhận được sự trân trọng dành cho những chuyện đã cũ, những giai đoạn dù khó khăn nhưng giúp ta trưởng thành và hoàn thiện như ngày hôm nay.

Bữa ăn thân mật của các thành viên gia đình TCA

Bữa ăn thân mật của các thành viên gia đình TCA

Hãy giữ vững tinh thần, cùng niềm tin lớn và mục tiêu lớn – chúng ta sẽ cùng tiến nhanh như vũ bão trên hành trình thực hiện sứ mệnh tối thượng: HƯỚNG ĐẾN 100% NGƯỜI DÂN VIỆT NAM ĐƯỢC CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN TÀI CHÍNH.

Một số hình ảnh của bữa tiệc tri ân:

0D4A6997

0D4A6973

0D4A6972

0D4A6966

0D4A6960

0D4A7014

0D4A6891

0D4A6869

0D4A7061

0D4A7050

0D4A7073