Phương Nam System tỏa sáng những tinh hoa

trong sự kiện Tân niên 2023

Đêm tiệc tân niên với chủ đề “Tinh hoa hội tụ – Con đường đi đến thành công” được tổ chức vào ngày 18/02/2023 bởi Phương Nam System (PNS) – một trong những hệ thống lớn của TCA và chương trình đã gây được tiếng vang lớn trong những ngày qua. 

Tại đêm tiệc tân niên trang trọng, về phía ban lãnh đạo của PNS có bà Hoàng Thị Hồng – Giám đốc điều hành TCA đồng thời giữ vai trò Chủ tịch PNS, ông Nguyễn Quốc Việt – Giám đốc điều hành TCA, ông Trần Văn Sinh – Giám đốc điều hành TCA, ông Lê Minh Trung Nguyên – Phó Giám đốc điều hành TCA, bà Trương Thị Tuyến – Giám đốc kinh doanh cấp cao TCA. Sự kiện vinh dự đón tiếp ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám đốc TCA và bà Nguyễn Thị Kiều Ngọc – Trưởng bộ phận Dịch vụ và Chăm sóc Khách Hàng. Và hơn 500 người tham dự bao gồm Thành viên PNS cũng như những Thành viên khác trên khắp cả nước cùng về góp mặt tại sự kiện quan trọng này.

Bà Hoàng Thị Hồng - Giám đốc điều hành TCA đồng thời là chủ tịch hệ thống PNSTCA

Bà Hoàng Thị Hồng – Giám đốc điều hành TCA đồng thời là chủ tịch hệ thống PNS

Đêm tiệc Tân niên – tỏa sáng những tinh hoa! 

Với phương châm “Tôn trọng những người làm việc chăm chỉ, tạo cơ hội cho những người có hoài bão, động viên những người có đam mê về ngành nghề Bảo hiểm nhân thọ”, PNS đã thu hút được một đội ngũ lãnh đạo tài năng và nhiệt huyết, nhờ đó đã liên tục đạt nhiều thành tích ấn tượng khi giúp cho hàng trăm Thành viên phát triển ước mơ, trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ.

Ông Nguyễn Quốc Việt - Giám đốc điều hành TCA đồng thời là người dẫn dắt hệ thống PNS chia sẻ những hành trình đã đi qua

Ông Nguyễn Quốc Việt – Giám đốc điều hành TCA và là Thành viên ban lãnh đạo PNS

Trải qua khoảng thời gian dài hình thành và phát triển, ban lãnh đạo hệ thống – những người tiên phong đặt nền tảng xây dựng PNS và cho đến nay họ đã đang không ngừng đổi mới những cách vận hành không hiệu quả, hướng đến những giá trị vững bền để hình ảnh của PNS khi xuất hiện là sự chuyên nghiệp, vững mạnh – nơi những ước mơ khởi nghiệp chọn lựa và tin tưởng gửi gắm.

Từ đó, dưới sự hỗ trợ đến từ ban lãnh đạo Công ty cũng như hợp lực lớn từ tập thể đã thúc đẩy sự phát triển PNS trở thành một trong những hệ thống – Doanh nghiệp có được tiếng vang lớn trong cộng đồng Doanh nhân TCA. Bên cạnh đó, hệ thống còn giúp cho hàng trăm nghìn Thành viên tại thị trường miền Nam và miền Bắc có sự nghiệp vững mạnh, có hướng đi phù hợp để phát triển ước mơ khởi nghiệp. Và trên hành trình này dù biết còn nhiều thách thức nhưng ban lãnh đạo hệ thống cùng tất cả Thành viên cùng nhau gắn kết không chỉ dừng lại ở thành công hiện tại mà luôn đặt ra những mục tiêu mới để thử thách bản thân và phát triển hơn nữa.

Việc thay đổi logo của PNS và sử dụng biểu tượng ngôi sao cũng là để một lần nữa nhấn mạnh sự khát khao vươn xa tới những đỉnh cao, sự khẳng định chất lượng và những giá trị vượt trội mà tất cả cùng đang hướng đến.

Con đường đi đến thành công và hơn thế nữa!

Ông Lê Hoàng Hải - Tổng Giám đốc TCA có những chia sẻ giá trị trong đêm tân niên

Ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám đốc TCA cũng có những chia sẻ đầy giá trị trong đêm hội tân niên

Với sự đổi mới từ hình ảnh nhận diện của hệ thống, ban lãnh đạo PNS cũng luôn tạo ra những chương trình – sự kiện khác biệt mang đến trải nghiệm mới mẻ cho Thành viên. Tân niên 2023 nằm trong chuỗi các sự kiện nhằm khởi đầu năm mới với nhiều thắng lợi, PNS đã kết hợp chương trình du lịch khám phá vùng đất Đà Nẵng vừa giải trí sau thời gian làm việc căng thẳng, đồng thời vinh danh những gương mặt xuất sắc trong năm 2022.

Những siêu chiến binh đã từng ngày nỗ lực để đạt được mục tiêu

Những siêu chiến binh đã từng ngày nỗ lực để đạt được mục tiêu

Sau hơn 2 năm dịch covid đầy khó khăn và trở ngại, đây là dịp PNS gặp nhau chia sẻ trải nghiệm trên hành trình chinh phục mục tiêu tại TCA và xây dựng sự gắn kết tất cả Thành viên trên toàn quốc từ đó cùng nhau tiếp tục bứt phá để xác lập thêm nhiều kỷ lục mới. Đặc biệt trong chương trình, Tổng Giám đốc – Lê Hoàng Hải đã có những chia sẻ giá trị với 3 từ khóa THÁCH THỨC – CƠ HỘI – TRÁCH NHIỆM qua đó để mọi người cùng thấy được rằng dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào chúng ta đều có thể xoay chuyển tình thế nếu biết cách nhìn ra cơ hội và động lực từ những thách thức, từ đó cùng trách nhiệm đối với bản thân, đối với gia đình, đối với hệ thống và Doanh nghiệp để quyết tâm thực hiện chinh phục mục tiêu.

  • Tiếp nối cho những niềm vui trong ngày quan trọng, ông Lê Minh Trung Nguyên – phó Giám đốc điều hành TCA đồng thời là Thành viên trong ban lãnh đạo hệ thống có đôi lời xúc động chia sẻ: “Khi tham gia vào PNS, tôi hiểu được rằng TCA và hệ thống này là điểm đến tốt nhất cho bản thân của mình. Từng vị trí mà mình đạt được, không chỉ là niềm vui của riêng bản thân mà nó còn là niềm tự hào của hệ thống. Với vai trò là phó Giám đốc điều hành TCA, nhìn thấy PNS – ngôi nhà thứ hai của mình ngày càng lớn mạnh như hôm nay, chính nhờ sự bền bỉ kiên trì đến từ người lãnh đạo của chúng tôi – chủ tịch Hoàng Thị Hồng. Trong sự kiện, tôi đã thật sự xúc động khi thấy những người đồng nghiệp, người cộng sự của mình cũng đạt được nấc thang thành công trong sự nghiệp”.

Ông Lê Minh Trung Nguyên - Phó Giám đốc điều hành TCA đồng thời cũng là Thành viên trong ban lãnh đạo hệ thống

Ông Lê Minh Trung Nguyên – Phó Giám đốc điều hành TCA đồng thời cũng là Thành viên trong ban lãnh đạo hệ thống

  • Bà Bùi Thị Hải – Giám đốc kinh doanh TCA, Thành viên PNS chia sẻ cảm xúc khi tham gia chương trình: “Được sự dẫn dắt từ người bảo trợ, tôi biết đến PNS như một cơ duyên. Đã biết bao đồng nghiệp của mình, có đôi lần muốn từ bỏ hệ thống – từ bỏ TCA và từ bỏ ước mơ đang dang dở của mình. Những lúc như thế, bản thân tôi lại càng phải cố quyết tâm hơn nữa, tin tưởng vào hướng đi, hệ thống mà mình đã lựa chọn. Chính nhờ những nỗ lực ngày đêm từ Anh/Chị đứng đầu, PNS đã vượt “sóng to – biển lớn” vươn mình ra giữa đại dương thành công và bản thân mình cũng đạt được từng cấp bậc vị trí mà mình mong muốn. Tại sự kiện, tôi được vinh danh Giám đốc kinh doanh – đạt thêm một nấc thang tiếp theo trong mục tiêu chinh phục đỉnh núi cuối cùng tại TCA”.

Bà Bùi Thị Hải – Giám đốc kinh doanh TCA một trong những Thành viên được vinh danh trong chương trình

Bà Bùi Thị Hải – Giám đốc kinh doanh TCA một trong những Thành viên được vinh danh trong chương trình

  • Bà Vũ Ánh Nguyệt – Giám đốc kinh doanh tại TCA cũng xúc động chia sẻ: “Sự nỗ lực và kiên trì theo đuổi mục tiêu bao giờ cũng được ghi nhận và được tưởng thưởng xứng đáng, tôi vô cùng thấy tự hào và biết ơn TCA, ban lãnh đạo hệ thống đã giúp cho tôi – từ một cô gái có tính cách nhút nhát phá bỏ rào cản của mình đạt từng nấc thang thành công trong sự nghiệp. Được vinh danh trước sự hiện diện của hơn 500 Thành viên, tôi biết mình càng phải cố gắng hơn nữa để theo đuổi sứ mệnh những sứ mệnh và giá trị công việc mà mình đang thực hiện.

Bà Vũ Ánh Nguyệt - Giám đốc kinh doanh tại TCA cũng xúc động chia sẻ:

Bà Vũ Ánh Nguyệt – Giám đốc kinh doanh tại TCA có những bước tiến vượt bậc cũng được vinh danh tại sự kiện

Ngành Bảo hiểm nhân thọ đang bước vào những giai đoạn khó khăn và đầy thách thức khi phải chịu ảnh hưởng từ sự biến động của nền kinh tế và tại PNS, Thành viên TCA đồng lòng quyết tâm thể hiện khả năng của bản thân để tạo nên hợp lực lớn từ đó cùng nhau vượt qua chặng đường gian khó này. TCA tin chắc rằng PNS sẽ nhanh chóng hoàn thành các mục tiêu trong năm 2023, và cùng các hệ thống khác thể hiện tinh thần Doanh nhân thúc đẩy TCA phát triển mạnh mẽ, bứt phá không ngừng.

Một số hình ảnh trong sự kiện: 

2 3

3 2

7 2

9 3

6 2

18 1

25

Bạn có thể xem lại bài viết: Hành trình Doanh nhân 2023 “Tự hào và toả sáng”