Hành trình Doanh nhân 2023 “Tự hào và toả sáng”

Hành trình Doanh nhân 2023 với chủ đề: “Tự hào và tỏa sáng” là chương trình được hệ thống Thăng Long (TLS) – một trong những hệ thống có tiếng cũng như sở hữu số lượng Thành viên lớn nhất tại TCA tổ chức thành công vào ngày 29.01.2023. Trong không khí hào hứng và trang trọng, hơn 1000 Thành viên từ Thăng Long System, ban lãnh đạo cấp cao và các Thành viên khác từ nhiều thị trường của TCA đến tham dự.

Tại sự kiện, về phía ban lãnh đạo của hệ thống có ông Lê Đức Chinh – Chủ tịch Thăng Long System, bà – Đặng Thị Chinh – Giám đốc điều hành TCA, bà Lê Quỳnh Liên – Giám đốc điều hành TCA, ông Trần Quốc Vinh – Phó Giám đốc điều hành TCA. Đặc biệt, sự kiện còn vinh dự đón tiếp ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám đốc TCA và bà Nguyễn Thị Kiều Ngọc – Trưởng bộ phận Dịch vụ và Trải nghiệm Khách hàng cùng hơn 1000 thành viên và khách hàng đến tham dự và cùng nhìn lại chặng đường đã đi qua của hệ thống. 

Ông Lê Hoàng Hải - Tổng Giám đốc TCA cùng đội ngũ ban lãnh đạo hệ thống trong chương trình Hành trình Doanh nhân 2023

Ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám đốc TCA tham dự chương trình Hành trình Doanh nhân 2023

Những dấu chân Doanh nhân

TLS ra đời vào 06/2015, tính đến nay, TLS đã có hơn 8 năm hình thành và phát triển. Dưới sự dẫn dắt bởi ông Lê Đức Chinh – chủ tịch hệ thống, ông là Doanh nhân thành đạt đồng thời cũng là chuyên gia trong việc đào tạo huấn luyện giúp cho hàng trăm nghìn Thành viên không chỉ thuộc hệ thống mà còn trên khắp cả nước nâng cao kiến thức với ngành Bảo hiểm nhân thọ. Để có được những thành công như hôm nay, TLS không chỉ được dẫn dắt bởi những người trẻ lãnh đạo trong hệ thống mà chính nhờ sự định hướng đúng đắn, hỗ trợ đến từ ban lãnh đạo TCA. 

Ông Lê Đức Chinh - Chủ tịch TLS chia sẻ những câu chuyện và đặt ra mục tiêu vào năm 2023

Ông Lê Đức Chinh – Chủ tịch TLS chia sẻ những câu chuyện và đặt ra mục tiêu vào năm 2023

Hiểu được mô hình xây dựng độc đáo “Doanh nghiệp trong lòng doanh nghiệp” của TCA, ông Lê Đức Chinh đã tận dụng những kiến thức mà mình đã có được cùng với đường lối chính sách hỗ trợ đến từ Công ty bắt tay tạo dựng đặt nền móng cho TLS. Mô hình xây dựng Doanh nghiệp trong lòng Doanh nghiệp của TCA đã giúp cho ông Lê Đức Chinh sở hữu cho một Doanh nghiệp lớn với nhiều nguồn thu nhập thụ động và các Thành viên khác tại TLS đã tự làm chủ nguồn thu nhập thụ động cùng số tài lên đến hàng triệu đô. Tính đến thời điểm hiện tại, TLS đã giúp đỡ cho hàng trăm nghìn tư vấn viên tại thị trường miền Bắc khi mới bắt đầu có hướng đi và lựa chọn phù hợp – chắp cách những ước mơ khởi nghiệp một cách thành công. 

Trong hành trình ấy, bên cạnh sự hỗ trợ từ TCA không thể thiếu sự đóng góp của từng cá nhân trong hệ thống, của các điểm tiếp nhận, các Trung tâm Hỗ trợ bồi thường và các hệ thống nhánh nhỏ khác đã cùng đồng hành từ đó tạo lên hợp lực “khổng lồ” để đạt được sự vững mạnh của ngày hôm nay. Thành công của TLS không phải thời gian ngắn mà có được, đó là cả một hành trình hơn 8 năm ghi dấu bao khó khăn vất vả, vượt sướng, vượt khổ. Đặc biệt là sau 2 năm Covid với nhiều thử thách, TLS vẫn mạnh mẽ tiến lên như đúng tên gọi của hệ thống “RỒNG BAY LÊN” thể hiện cho sự thịnh vượng và mạnh mẽ!

Ông Lê Hoàng Hải - Tổng Giám đốc TCA đến tham dự chương trình Hành trình Doanh năm 2023

Ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám đốc TCA đến tham dự chương trình Hành trình Doanh nhân

Đến với sự kiện, tất cả Thành viên tham dự sẽ không khỏi choáng ngợp bởi sự hoành tráng, trang trọng khi đây không chỉ là một chương trình gặp gỡ để cùng nhau nhìn lại chặng đường đã đi qua. Mà chứa đựng biết bao tâm tình – tình cảm đến từ đội ngũ ban lãnh đạo hệ thống TLS dành tặng đến tất cả Thành viên của mình và những Anh/Chị tham dự. Những tiết mục văn nghệ đầy sôi động thể hiện đúng tinh thần Thăng Long System – TCA, bên cạnh đó sự kiện đã vinh danh các Anh/Chị Thành viên thăng cấp điều hành và những Thành viên có thành tích kinh doanh xuất sắc. Đặc biệt hơn hết, sự kiện còn mang đến những phần thưởng đầy giá trị dành cho Thành viên may mắn nhất trong chương trình. 

Tự hào xứng danh tinh hoa Doanh nhân!

Trải qua những khó khăn những Anh/Chị Thành viên TLS đã đạt những thành công vượt bậc

Những chiến binh dũng cảm luôn hết mình vì đam mê gặt hái được nhiều thành công năm 2022

Không có con đường nào trải đầy hoa hồng, hành trình tại TLS cũng thế: đi từ nhỏ đến lớn, từ chưa biết nhiều để trở thành người dẫn đường, người thắp sáng, từ người có ước mơ thành người làm chủ ước mơ của mình. Có thể nói sự phát triển của TLS là kết quả của quá trình nỗ lực từ các thành viên và nhất là tài lãnh đạo, dẫn dắt của đội ngũ Ban quản trị. Sự kiện “Hành trình doanh nhân 2023” và có mặt của hơn 1000 Thành viên là minh chứng cụ thể cho điều này – Đây cũng cơ hội để tất cả các thành viên TLS có thời gian nhìn lại chặng đường vừa qua. Năm 2022 là một trong số những cột mốc khó khăn nhất không chỉ với riêng bất kì một quốc gia hay doanh nghiệp nào. Đứng trước những thách thức đó, TLS đã dũng cảm nhìn nhận và có những bước tiến ngoạn mục với nhiều cột mốc ấn tượng. Sau hai năm bị trì hoãn do dịch bệnh, đây chính là thời khắc vinh danh những chiến binh dũng cảm, luôn sống và cống hiến hết mình vì đam mê, lý tưởng của mình. 

Bà Đặng Thị Chinh - Thành viên viên trong ban lãnh đạo TLS đồng thời là chủ tịch hệ thống Bow Group

Bà Đặng Thị Chinh – Thành viên viên trong ban lãnh đạo TLS đồng thời là chủ tịch hệ thống Bow Group

Tiếp nối những niềm vui, thành quả mà mình đã đóng góp xây dựng thành công cho hệ thống, bà Đặng Thị Chinh – Giám đốc điều hành TCA đã có đôi lời chia sẻ xúc động: “Với vai trò là một Giám đốc điều hành cũng là một người đồng nghiệp làm việc tại TCA, tôi vô cùng tự hào khi Thăng Long System ngày một phát triển. Hiểu được sự khó khăn, gian khổ của ban lãnh đạo hệ thống từ những ngày đầu nên thành công hôm nay chính nhờ sự bền bỉ kiên trì đến từ người đứng đầu – ông Lê Đức Chinh đã không bao giờ từ bỏ lý tưởng của mình. Và hơn hết, tôi trân quý biết ơn ban lãnh đạo Công ty luôn hỗ trợ đồng hành cùng các hệ thống như chúng tôi để có thể giúp cho hàng trăm nghìn ước mơ được viết tiếp khi đến với ngành Bảo hiểm nhân thọ. Hôm nay, nhìn thấy sự kiện được diễn với sự hào hùng, đầy tự hào tôi đã biết Thăng Long System sẽ càng phát triển hơn nữa để cùng với hệ thống của tôi và những Thành viên khác tại TCA đạt được sứ mệnh mà TCA đang hướng đến”.

Ông Nguyễn Thành Nam - Phó Giám đốc kinh doanh TCA đồng thời là Thành viên trong hệ thống Thăng Long

Ông Nguyễn Thành Nam – Phó Giám đốc kinh doanh TCA đồng thời là Thành viên trong hệ thống Thăng Long

Ông Nguyễn Thành Nam – Phó Giám đốc kinh doanh tại TCA cũng là một Thành viên trong hệ thống TLS chia sẻ: “Cho đến nay, tôi đã gắn bó với TLS được gần 4 năm, thời gian đầu làm việc tôi không quá tập trung vào TCA hay hệ thống vì vẫn nghĩ đây chỉ là công việc bán thời gian tạm thời. Nhưng dần, tôi nhận ra đây có thể trở thành công việc chính mang lại nguồn thu nhập mơ ước cho mình và gia đình, đặc biệt là mang đến giá trị cao cả đến tất cả mọi người. Cảm xúc khi được là 1 trong 1000 Thành viên tham dự, cũng như nhận được tấm bằng vinh danh đến từ hệ thống chính là sự đánh dấu cho những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp cao thượng của mình”.

Bà Đỗ Thị Vàng - Giám đốc kinh doanh TCA một trong những Thành viên được vinh danh trong chương trình

Bà Đỗ Thị Vàng – Giám đốc kinh doanh TCA một trong những Thành viên được vinh danh trong chương trình

Bà Đỗ Thị Vàng – Thành viên của hệ thống cũng gửi đôi lời chia sẻ tâm tình của mình dành cho sự kiện: “Trên tất cả là cảm xúc tự hào khi bản thân được vinh danh – ghi nhận trước hội trường với số lượng đông như vậy. Tôi đã lựa chọn đúng công việc, đúng công ty và đúng hệ thống tương lai sắp tới tôi sẽ càng nỗ lực để đạt được nấc thang mới trong sự nghiệp”.

Ông Nguyễn Văn Phúc - Thành viên TLS cũng có những bước tiến vượt bậc cũng được vinh danh tại sự kiện

Ông Nguyễn Văn Phúc – Thành viên TLS cũng có những bước tiến vượt bậc cũng được vinh danh tại sự kiện

Ông Nguyễn Văn Phúc – một trong những Thành viên tham dự sự kiện: “Đến với hành trình doanh nhân 2023, với tôi đó là cả một chặng đường dài thời gian là một cuộc hành trình đầy nỗ lực và như đặt một hòn đá nhỏ trong dãy núi mình tạo ra. Thành công hôm nay, không phải bản thân tôi tự có được mà là nhờ sự dìu dắt, hỗ trợ từ ban lãnh đạo TCA và đội ngũ ban lãnh đạo của hệ thống và hơn hết chính bản thân mình cũng phải nỗ lực từng ngày, từng giờ.”

Thị trường đang bước vào những giai đoạn khó khăn, nhưng TLS luôn có cho mình những người tài giỏi, đủ bản lĩnh, đủ kiên cường và tinh thần phụng sự hệ thống đã vượt qua nhờ tư duy sống và làm việc đúng hướng. TCA tin chắc rằng TLS sẽ ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành công trong năm 2023, đặc biệt là hoàn thành sứ mệnh” chung tay góp sức phát triển TCA và thị trường Bảo hiểm nhân thọ.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện: 

6

9 1

20

17

18

22

16

Bạn có thể tìm đọc lại bài viết về một trong những hệ thống khác tại TCA: Sự kiện Sky Awards 2020