Sự kiện Sky Awards 2020

Ngày 20.12 vừa qua, sự kiện Sky Awards đã chính thức được diễn ra trong không khí vui vẻ, long trọng tại Pacific Palace, Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Tp. Hà Nội. Sky Awards là một trong những sự kiện lớn trong năm 2020 nhằm vinh danh những quản lý xuất sắc, thành viên được thăng cấp trong năm của Sky Group.

Sky Awards vinh dự khi có sự góp mặt của Ban lãnh đạo: Ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám đốc TCA, Bà Nguyễn Thị Kiều Ngọc – Trưởng bộ phận trải nghiệm/chăm sóc khách hàng, cùng với các Giám đốc điều hành, Phó Giám đốc điều hành và Giám đốc kinh doanh cấp cao TCA. Ngoài ra, sự kiện còn thu hút rất nhiều thành viên và gia đình thành viên TCA thuộc Sky Group, cũng như đối tác và khách hàng của TCA.

123 e1608707400899

Ban lãnh đạo TCA tham dự sự kiện Sky Awards

Trải qua 4 năm thành lập, các thành viên Sky Group ngày càng khẳng định vị trí, cũng như sự chuyên nghiệp của bản thân. Có thể nói sự phát triển của Sky Group là kết quả của quá trình nỗ lực từ các thành viên và nhất là tài lãnh đạo, dẫn dắt của đội ngũ Ban quản trị. Và sự có mặt của 450 thành viên là minh chứng cụ thể cho điều này.

Sự kiện Sky Awards 2020 là cơ hội để tất cả các thành viên Sky Group có thời gian nhìn lại chặng đường vừa qua. Cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, những khó khăn đã cùng nhau vượt qua trong quá trình làm việc. Theo đó, sự kiện đã vinh danh những hạng mục Câu lạc bộ quản lý xuất sắc và Câu lạc bộ tư vấn xuất sắc hạng Vàng, Bạc và Đồng cùng với những thành viên được thăng cấp trong năm.

Vợ chồng anh Nguyễn Thanh Tùng và chị Vương Thị Hậu đã cùng nhau làm việc và gây dựng sự nghiệp tại TCA từ năm 2019. Hình ảnh anh chị và những cặp vợ chồng thành viên của Sky Group cùng nhau nắm tay bước lên sân khấu nhận bằng khen đã để lại những cảm xúc khó tả trong lòng người tham dự. Các anh chị là tấm gương thành công trong sự nghiệp lẫn xây dựng gia đình hạnh phúc.

090a2ad2d17b2025796a

Vợ chồng anh Tùng chị Hậu nhận quà vinh danh tại Sky Awards

Chị Nguyễn Thị Hoài – Giáo viên tiểu học tiến lên sân khấu nhận quà thăng cấp đã làm bầu không khí trở nên lắng đọng. Vượt mọi rào cản gia đình, những định kiến xã hội giờ đây chị hạnh phúc nhận được những phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của mình. Đối với đồng nghiệp và khách hàng, chị Hoài không chỉ tận tâm trong sự nghiệp “trồng người” mà còn thành công với sứ mệnh giúp nhiều người xung quanh có cuộc sống tốt hơn. Nhìn những bó hoa tươi thắm, những bằng khen được trao cho những quản lý, thành viên có thành tích xuất sắc chúng tôi cảm thấy được niềm vui, niềm tự hào của mỗi thành viên của Sky Group.

8fe96373e3d812864bc9

Chị Hoài nhận quà thăng cấp từ TCA 

7ba4d736579da6c3ff8c

Các thành viên nhận quà thăng cấp tại sự kiện Sky Awards

Hiện tại Sky Group đã đặt ra những mục tiêu cho từng giai đoạn năm 2021. Được biết mục tiêu lớn nhất là bảo vệ 10.000 gia đình được an toàn sức khỏe và tài chính, giải quyết vấn đề việc làm cho 4.000 người, tổ chức những chương trình đặc huấn lãnh đạo cho các cấp quản lý. Đặc biệt, Sky Group đang hướng tới dự án xây dựng Sky Edu. Đây sẽ là nơi huấn luyện các con em của thành viên Sky Group về bản lĩnh lẫn đạo đức.

Sky Group – TCA không chỉ là nơi dành cho những người muốn có cơ hội khởi nghiệp từ nguồn lực giới hạn, gây dựng sự nghiệp mà còn là nơi gắn kết con người với con người. Hy vọng rằng Sky Group – TCA sẽ ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành công trong thời gian tới, đặc biệt là hoàn thành  “sứ mệnh” giúp  100% người dân Việt Nam được chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính trọn đời.