TCA tự hào phát triển vững mạnh

khi liên tiếp đạt giải thưởng Vietnam Award 2022

Ngày 22/07, tại Nhà hát Âu Cơ Hà Nội, Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam phối hợp với Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp và Thương hiệu đã tổ chức Lễ biểu dương “Doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà trí thức, nhà khoa học Việt Nam tiêu biểu năm 2022”. TCA tự hào được gọi tên vào TOP 100 thương hiệu tin dùng nhất năm 2022 – Đây là lần thứ 2 TCA đạt được danh hiệu cao quý này.

Chương trình được tổ chức nhằm ghi nhận, tôn vinh, cổ vũ các đơn vị, cá nhân đã có những thành tích tiêu biểu xuất sắc, vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế hiệu quả, có tầm nhìn, tư duy đổi mới sáng tạo, dám nghĩ dám làm, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động góp phần đảm bảo an sinh xã hội. TCA tự hào, khi đây là lần thứ 2 được xướng tên trong buổi lễ cùng các Doanh nghiệp lớn mạnh tại Việt Nam. 

TCA đón nhận giải thưởng danh giá "Vietnam Award 2022" cùng các Doanh nghiệp lớn trong nước

TCA cùng các Doanh nghiệp lớn trong nước trên khán đài danh vọng “Vietnam Award 2022”

Để được ghi nhận và để lại dấu ấn to lớn, để nhận về giải thưởng cao quý từ Liên hiệp các Hội UNESCO. TCA đã không ngừng nỗ lực phát triển, không ngừng sáng tạo đổi mới để thích ứng nhanh chóng với những biến đổi của xã hội. So với những công ty khác trên thị trường, chúng tôi hoàn toàn tự tin với những gì mình đã và đang làm là đúng và rất cần thiết cho thị trường bảo hiểm. 

Chúng tôi luôn đặt tinh thần “Đúng và đủ” lên hàng đầu để tạo ra hàng ngàn tư vấn viên tài chính xuất sắc trao đi giá trị nhân văn đến cộng đồng, bảo vệ khách hàng và san sẻ gánh nặng về tài chính khi họ gặp phải những biến cố trong cuộc sống. Và hỗ trợ kịp thời, cho người dân địa phương trên khắp cả nước khi có những điều cần được giải đáp về bảo hiểm nhân thọ của mình, đồng thời cũng dần khôi phục niềm tin của mọi người về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cũng như những tư vấn viên ngành bảo hiểm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn trao gửi những điều tốt đẹp đến với cộng đồng người dân Việt, thông qua những hướng đi khác biệt trong ngành. 

Đại diện cho TCA bà Nguyễn Thị Kiều Ngọc – Trưởng Bộ Phận Dịch Vụ Khách Hàng & Trải Nghiệm Khách Hàng đón nhận giải thưởng

Bà Nguyễn Thị Kiều Ngọc – Trưởng Bộ Phận Dịch Vụ Khách Hàng & Trải Nghiệm Khách Hàng nhận giải thưởng cao quý từ chương trình

Dấu ấn đậm nét nhất và khẳng định những giá trị mang tầm cỡ mà chúng tôi đã ghi dấu trên thương trường chính là, hai năm liên tiếp Công ty nhận giải thưởng danh giá: “Top 100 thương hiệu tin dùng nhất năm 2022”. Trên chặng đường 8 năm phát triển và đồng hành cùng người dân Việt, TCA tự tin là đơn vị tiên phong trong công cuộc đổi mới – Mang đến những trải nghiệm dịch vụ khác biệt cho Khách hàng. TCA còn là điểm đến lý tưởng cho hàng ngàn giấc mơ khởi nghiệp. 

Từ 2022 trở đi, những chiến lược khác biệt của TCA sẽ càng được đẩy mạnh hơn nữa, cùng với đó việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ chuyển đổi mạnh mẽ định hướng mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng. Sở hữu đội ngũ tư vấn viên, thành viên tận tâm, nhiệt huyết và sáng tạo – Họ những người thầm lặng ngày đêm đóng góp cho sự phát triển vững mạnh của Công ty. Chúng tôi, tin rằng trong những năm tiếp theo tại buổi lễ biểu dương, không chỉ ở vị trí là top 100 mà TCA có thể tiến xa hơn nữa, đạt vị trí top 10 trong 3 năm, TOP 3 trong 10 năm tới và tự tin là Doanh nghiệp có vị thế vững mạnh trong ngành. Để đạt được những mục tiêu đó trong tương lai, TCA cần những Doanh nhân trẻ sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh vững mạnh. 

TCA vinh dự đón nhận giải thưởng cao quý từ Vietnam Awards 2022

Cup và bằng khen chứng nhận giải thưởng từ chương trình Vietnam Awards 2022

Chúng tôi luôn ghi nhận những đóng góp của tất cả tư vấn viên và thành viên và chúng tôi trân quý những điều mà bạn – thành viên TCA đã đóng góp đối với sự phát triển của TCA

Bạn có thể tìm đọc lại bài viết TCA đón nhận giải thưởng cao quý “Vietnam Awards 2021” tại đây:

https://tca.com.vn/tca-nhan-giai-thuong-top-100-thuong-hieu-tin-dung-nhat-viet-nam-nam-2021/