TCA TỰ HÀO NHẬN GIẢI THƯỞNG

TOP 100 THƯƠNG HIỆU TIN DÙNG NHẤT VIỆT NAM NĂM 2021

Chiều ngày 13/11/2021 vừa qua đã diễn ra buổi lễ biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân, tri thức tiêu biểu 2021 do Liên Hiệp các hội UNESCO Việt Nam cùng Trung tâm phát triển Doanh nghiệp và Thương hiệu tổ chức.

Chương trình Vietnam Award 2021 nhằm tôn vinh, cổ vũ các doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức đã có những thành tích tiêu biểu xuất sắc, vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế hiệu quả, có tầm nhìn, tư duy đổi mới sáng tạo, dám nghĩ dám làm, tích cực hội nhập kinh tế quốc tế, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

1

TCA cùng các doanh nghiệp tiêu biểu đón nhận Chứng nhận của Chương trình

Đây là giải thưởng uy tín do Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam, Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam, Viện khoa học Phát triển Nhân tài và Trí tuệ Việt, Liên hiệp khoa học Doanh nhân Việt Nam, Ủy ban Hợp tác Kinh tế châu Á Thái Bình Dương Việt Nam phối hợp cùng các Bộ, Ban, Ngành Trung ương, các đơn vị, các chuyên gia kinh tế và trí thức hàng đầu Việt Nam tổ chức.

Tại buổi lễ có sự góp mặt của Ông Phạm Hoàng Giang – Thứ trưởng Bộ Ngoại Giao, Ông Cao Sỹ Kiêm – Chủ tịch Hội đồng Khoa học Trung tâm phát triển Doanh nghiệp và Thương hiệu, các lãnh đạo bộ/ ban ngành khác cùng đông đảo anh hùng lao động, giáo sư, tiến sĩ, chủ doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước…

Phát biểu tại buổi Lễ, TS.Cao Sỹ Kiêm, nguyên UVTW Đảng, nguyên thống đốc Ngân hàng Nhà nước, Chủ tịch Liên hiệp khoa học Doanh nhân Việt Nam nhấn mạnh: Hiện nay, Việt Nam là Thương hiệu Quốc gia có giá trị tăng nhanh nhất thế giới với 29% năm 2020 đạt 319 tỷ USD xếp thứ 33 trên thế giới; thành quả này là sự đóng góp rất lớn của các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế trên toàn quốc.

Nhất là trong bối cảnh đại dịch Covid – 19 đã và đang ảnh hưởng trên phạm vị toàn cầu.Vượt lên khó khăn, các doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức Việt không ngừng phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, thực hiện tốt nhiệm vụ kép vừa sản xuất – kinh doanh vừa chống dịch.

Công ty Cổ phần TC Advisors tự hào nhận được giải thưởng top 100 thương hiệu tin dùng nhất năm 2021 nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc đóng góp và phát triển những sản phẩm ưu Việt, phù hợp với nhu cầu của người dân. Qua đó mang tới những giải pháp chất lượng cao, uy tín trao đến khách hàng những giá trị đặc biệt và sự bảo vệ vững chắc về sức khỏe và tài chính trong giai đoạn nguy của dịch bệnh.

IMG 8211 scaled

Thay mặt công ty, Ông Lê Đức Chinh đón nhận chứng nhận

TOP 100 thương hiệu tin dùng nhất năm 2021 – Vietnam Award 2021

Trong tương lai, TCA sẽ nâng cao tinh thần, nỗ lực hơn nữa để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, góp hết sức mình trong công cuộc phục hồi, phát triển kinh tế xã hội, tiếp tục viết nên trang sử vẻ vang của doanh nhân Việt Nam.