Người truyền lửa khoá 12: Những niềm tin yêu nghề luôn được thắp sáng

Chương trình NGƯỜI TRUYỀN LỬA – KHÓA 12 đã chính thức khép lại sau khoảng thời gian 4 ngày 3 đêm (06 – 09/07/2023) cùng nhau rèn luyện và đào tạo tại Thanh Hoá. Với sự tham dự của hơn 50 Thành viên CLB xuất sắc TCA khoác lên mình chiếc áo của NGƯỜI TRUYỀN LỬA trải qua những giây phút trải nghiệm đặc biệt nhất. Bên cạnh đó không thể thiếu những Anh/Chị trợ giảng cùng ban huấn luyện đến từ Học viện TCA cũng như Tổng Giám đốc Lê Hoàng Hải để có thể truyền đạt hết các kiến thức, thắp cháy ngọn lửa nhiệt huyết trong mỗi Thành viên.

Qua việc trải qua những thử thách và hoạt động đội nhóm, Thành viên có cơ hội rèn luyện tinh thần đoàn kết, sáng tạo và thể hiện khả năng lãnh đạo của mình.

Ông Phạm Hoàng Lân - Giám đốc Học viện TCA cùng các Anh/Chị trợ giảng

Ông Phạm Hoàng Lân – Giám đốc Học viện TCA cùng các Anh/Chị trợ giảng

Hành trình truyền lửa mãi rực sáng

Có thể nói, chương trình NGƯỜI TRUYỀN LỬA được xem là một trong những khóa đào tạo huấn luyện mà bất kỳ mỗi Thành viên nào của TCA cũng phải một lần tham dự. Với mục tiêu phát triển kỹ năng, tinh thần lãnh đạo và sự tự tin, chương trình đã tạo nên những dấu ấn đáng nhớ trong lòng các Thành viên. 

Tư vấn viên tài chính và tư vấn viên Bảo hiểm nhân thọ đã trở thành một nghề hấp dẫn và quan trọng trong thị trường. Điều này đã làm tăng sự quan tâm và sự lựa chọn của nhiều người để trở thành tư vấn viên tài chính, chuyên tư vấn về Bảo hiểm nhân thọ để mang đến giá trị cho cộng đồng và phát triển và xây dựng sự nghiệp cho riêng mình.

Thành viên tham dự cùng lắng nghe ông Lê Hoàng Hải - Tổng Giám đốc TCA chia sẻ những kiến thức

Thành viên tham dự cùng lắng nghe ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám đốc TCA chia sẻ

Mặc dù có những biến động không ngừng trong ngành qua thời gian, cả những người đã làm nghề từ lâu và những người mới bắt đầu đều phải đối mặt với những nỗi lo và thách thức riêng. Tuy nhiên, thông qua chương trình “Người Truyền Lửa”, thành viên TCA được trang bị những kỹ năng, kiến thức mà còn là tâm thế và suy nghĩ tư duy cần thiết để vượt qua tất cả những thách thức này. 

Trọn vẹn những cảm xúc cho một hành trình

Sau mỗi khóa học, tất cả Thành viên tham dự sẽ có những giá trị – bài học đúc kết cho bản thân mình cũng như thắp lên ngọn lửa quyết tâm nỗ lực mỗi ngày – mỗi phút và kiên định hơn với hành trình mà mình lựa chọn gắn kết.

Trong suốt chương trình, Thành viên tham gia vào các hoạt động thực hành, buổi tọa đàm, và trò chơi nhóm nhằm tăng cường lòng tin vào bản thân sẽ có những khả năng vượt trội. Mỗi Thành viên được khuyến khích để tạo định hướng rõ ràng về mục tiêu cá nhân phát triển nghề nghiệp, đồng thời tìm hiểu cách vượt qua những trở ngại và thách thức trong ngành Bảo hiểm nhân thọ.

Những tấm bằng được trao đi là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ

Những tấm bằng được trao đi là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ

Khi chúng ta truyền cảm hứng cho những người xung quanh, chúng ta mang lại niềm tin, động lực và ý nghĩa cho cuộc sống của họ. Những hành động tích cực và lời nói khích lệ có thể lan tỏa như một loại hương thơm, tạo nên một không gian tích cực và đáng sống.

Trở lại với vai trò trợ giảng cho chương trình lần này, bà Trần Thị Hà – Giám đốc kinh doanh cấp cao TCA xúc động chia sẻ: “Đây là lần thứ 3 tôi quay trở lại với vai trò trợ giảng hỗ trợ cho ban lãnh đạo Công ty cùng Học viện TCA mang đến kiến thức cho mọi người. Mỗi khóa học mà tôi tham gia đều mang nhiều màu sắc, kiến thức khác nhau nó không chỉ giúp chính bản thân tôi học hỏi thêm nhiều nội dung mới phù hợp thay đổi của thị trường để chính mình phát triển hơn nữa. Tôi luôn luôn cảm thấy đầy nhiệt huyết khi có cơ hội truyền đạt kiến thức cho mọi người. Việc giúp đỡ và hỗ trợ sự phát triển cho Thành viên khác là một trách nhiệm quan trọng.”

Bà Nguyễn Vân Anh – Thành viên CLB Tư vấn xuất sắc đang hoạt động tại thị trường Lạng Sơn chia sẻ về chương trình: “Với tất cả những khoá học đào tạo tại TCA, Người truyền lửa là một trong những chương trình đặc huấn mà bất kỳ một Thành viên nào khi làm nghề cũng phải tham dự. So với các lần học tập khác, khi tham gia chương trình này tôi hoàn toàn bị choáng ngợp bởi kiến thức mà mình học được. Khi nó  cung cấp cho người học những công cụ và phương pháp để truyền tải thông điệp một cách rõ ràng, gắn kết đội ngũ, và khơi dậy đam mê. Đồng thời, cũng khuyến khích sự tự phát và khả năng thích nghi với môi trường thay đổi liên tục. Từ những điều đó, đã giúp tôi thay đổi từ tư duy cho đến cách làm việc, nâng cao khả năng lãnh đạo và sự ảnh hưởng của mình đến đội ngũ của mình để có thể ngày càng phát triển sự nghiệp của mình” 

Sau khi hoàn thành khóa học Người truyền lửa, chúng tôi tự tin rằng đây sẽ luôn là một trong những chương trình ấn tượng và đáng nhớ dành cho thành viên TCA thuộc CLB Tư vấn xuất sắc. Chúng ta đã được trang bị cho bản thân những kỹ năng, kiến thức và tư duy đúng để đối mặt với những thách thức trong tương lai và vươn lên trên mọi tình huống. 

Hành trình của chúng ta không chỉ là một cuộc phiêu lưu cá nhân, mà là sự gắn kết và hướng đến mục tiêu chung. Bằng sự kết hợp của sự đam mê và nỗ lực không ngừng, chúng ta sẽ đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc và trở thành những người tiên phong vững vàng với vị thế “Số 1” của một Tổng đại lý Bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Việt Nam.

Xem thêm: Người truyền lửa khoá 11