Người truyền lửa 

Nơi những ngọn lửa nhiệt huyết được thắp sáng

Sau thời gian 4 ngày 3 đêm rèn luyện và đào tạo tại chương trình NGƯỜI TRUYỀN LỬA – KHOÁ 11 tại Thủ đô Hà Nội từ ngày 8/3 đến ngày 11/3/2023, hơn 70 Thành viên CLB xuất sắc TCA đã có những giây phút học tập và trải nghiệm với nhiều cung bậc cảm xúc. Bên cạnh Thành viên CLB, tham gia chương trình còn có những trợ giảng của Học Viện TCA để hỗ trợ truyền đạt tốt nhất những kiến thức, truyền tải đủ đầy thông điệp đến người tham dự chương trình.

Muốn thành công không chỉ dựa vào sự nỗ lực mà phải chọn đúng công cụ để thực hiện!

Ông Phạm Hoàng Lân - Giám đốc Học Viện TCA cùng đội ngũ trợ giảng trong chương trình

Ông Phạm Hoàng Lân – Giám đốc Học Viện TCA cùng đội ngũ trợ giảng trong chương trình

Tính đến thời điểm hiện tại, trước những lợi ích thiết thực mà Bảo hiểm nhân thọ mang lại cho xã hội đã dần thay đổi quan điểm của người dân, giúp người người nhà nhà có những cái nhìn thiện cảm đối với ngành. Thế nên, thị trường Bảo hiểm nhân thọ hiện đang thu hút nhiều người lựa chọn đến với nghề, trở thành những Tư vấn viên tài chính hay nói đúng hơn là tư vấn viên Bảo hiểm để mang giá trị đến cho thật nhiều người dân Việt Nam. Nhưng đối với TCA, khi đã trở thành tư vấn viên tài chính là bạn phải luôn nghiêm túc với nghề, mang lý tưởng “vì khách hàng” để làm nghề, nên Thành viên TCA phải luôn đảm bảo về dịch vụ Tư vấn đúng đủ, nắm rõ quy trình nghiệp vụ để giúp cho Khách hàng khi tham gia Bảo hiểm nhân thọ nhận được quyền lợi thoả đáng.

Thành viên TCA tham gia chương trình NGƯỜI TRUYỀN LỬA – KHOÁ 11 là những người kiên định với lý tưởng sự nghiệp và đặc biệt là tin tưởng vào khả năng của bản thân mình. Mỗi thành viên đến với chương trình đều đã trải qua những thử thách và khó khăn để chinh phục mục tiêu. Giống như khi thị trường liên tục có sự biến động thì đây là lúc tất cả Thành viên không được bỏ cuộc mà phải thấy được cơ hội để vươn mình vượt qua, luôn sẵn sàng đồng hành cùng Khách hàng để hoàn thành sứ mệnh của “người bảo vệ”. 

Người truyền lửa –  nơi những ngọn lửa nhiệt huyết được thắp sáng

Để thành công với lựa chọn của mình, chúng ta luôn cần người truyền cảm hứng và sự hỗ trợ từ những người đi trước để có thể phát triển sự nghiệp lâu dài. Từ đó TCA luôn tổ chức những chương trình đào tạo thường xuyên với những ý nghĩa cùng nội dung rèn luyện khác nhau để Thành viên có thể trau dồi liên tục kiến thức bên cạnh đó là rèn luyện tinh thần của Doanh nhân chuẩn thời đại mới!

Tất cả 70 Thành viên tham dự đều cùng nhau quyết tâm thực hiện một mục tiêu chung

Tất cả 70 Thành viên tham dự đều cùng nhau quyết tâm thực hiện một mục tiêu chung

Bên cạnh những giờ rèn luyện kiến thức, NGƯỜI TRUYỀN LỬA lồng ghép các tình huống thực tiễn giúp cho Thành viên có thể dễ dàng hiểu được nội dung mà mình đang học và cách áp dụng phù hợp. Từ đó, khi bắt đầu làm nghề sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân và đội nhóm. Các Thành viên được hướng dẫn và thực hành các kỹ năng cần thiết để xây dựng và phát triển hệ thống của mình một cách hiệu quả với những kỹ năng như kỹ năng giao tiếp, quản lý thời gian và quản lý đội nhóm,…

Là một trong số những trợ giảng cho khoá 11 lần này, bà Cao Thị Huyền – Phó Giám đốc kinh doanh TCA có đôi lời chia sẻ: “Đây là lần thứ ba tôi quay trở lại chương trình với vai trò là trợ giảng hỗ trợ cho ban lãnh đạo Công ty và Học Viện. Với những khoá trước đây, tôi đều tham dự với vai trò là Thành viên đến học hỏi, giao lưu cùng các Anh/Chị trợ giảng để có cho mình những kiến thức bổ ích không chỉ phát triển bản thân mà còn giúp cho đội nhóm vững mạnh. Người truyền lửa là chương trình chỉ duy nhất ở TCA có được khi đào tạo người tài, mỗi khoá học sẽ mang đến các quy trình, bài học khác nhau dù đã từng tham gia hai khoá trước đây, nhưng khi một lần nữa được tham dự tôi đều được học thêm nhiều điều mới mẻ hơn nữa. Cùng với đó, sự quay trở lại lần này, tôi hy sẽ tiếp tục duy trì tinh thần học hỏi và nỗ lực phát triển bản thân, để có thể đóng góp nhiều hơn nữa cho Công ty và Học viện. Tôi tin rằng vai trò trợ giảng của mình sẽ giúp cho Thành viên phát triển kỹ năng giao tiếp, truyền đạt kiến thức và lãnh đạo đội nhóm một cách hiệu quả hơn”

Bà Nguyễn Thị Lan Hương – Thành viên CLB tư vấn xuất sắc đang hoạt động tại thị trình Ninh Bình cũng chia sẻ về chương trình: “Dù hoạt động một khoảng thời gian khá lâu tại TCA, nhưng đây cũng là lần đầu tiên tôi tham dự chương trình NGƯỜI TRUYỀN LỬA – KHOÁ 11. Tôi cảm thấy thật tự hào và vinh dự khi những nỗ lực từng ngày của mình đến hôm nay đã gặt hái được nhiều thành công nhất định. Đây là một cơ hội để tôi tiếp tục phát triển bản thân, học hỏi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu từ các Anh/Chị trợ giảng. Cũng như trang bị thêm các kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc và có khả năng truyền cảm hứng, tạo động lực cho đội nhóm của mình”

Những giờ học đầy kiến thức bổ ích sẽ là hành trang giúp cho Thành viên làm nghề một cách vững vàng thức

Những giờ học đầy kiến thức bổ ích hành trang giúp cho Thành viên làm nghề một cách vững vàng

Khép lại khoá 11, NGƯỜI TRUYỀN LỬA tự tin sẽ luôn là một trong những chương trình ấn tượng dành đến cho Thành viên TCA thuộc CLB Tư vấn xuất sắc. Vì nơi đây đã cùng TCA khám phá ra những bản lĩnh thép, những tinh thần không ngại khó để hết mình vì mục tiêu. Kết thúc chương trình nhưng sẽ là khởi đầu cho hành trình cùng nguồn năng lượng để sẵn sàng bứt phá cho tương lai, chúng ta cùng hướng đến chinh phục đỉnh cao sự nghiệp, cuộc sống chất lượng!

Xem lại bài viết: Người truyền lửa – khoá 10