Hành trình truyền lửa cho những khát vọng lớn

Ông Lê Hoàng Hải - Tổng Giám đốc TCA và anh Lê Hoàng Lân - Giám đốc Học Viện TCA cùng đội ngũ trợ giảng cho chương trình

Ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám đốc TCA và ông Phạm Hoàng Lân – Giám đốc Học Viện TCA cùng đội ngũ trợ giảng

Trở lại sau khoảng thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch covid -19, chương trình “Người truyền lửa – khóa 10” đã chính thức khép lại sau hành trình rèn luyện 4 ngày 3 đêm tại Hà Nội. Với sự tham gia của gần 100 Thành viên CLB tư vấn xuất sắc và các trợ giảng của Học Viện TCA. Những cảm xúc đầy tự hào cũng những trải nghiệm quý báu cho hành trình “Thắp sáng ngọn lửa nghề” sẽ là hành trang quý giá cho Thành viên tham dự trên chặng đường đồng hành và bảo vệ Khách hàng .

Thành công chỉ đến khi chúng ta cố gắng hết sức và không ngừng hoàn thiện bản thân mình!

Đối với nhiều Thành viên đến từ CLB tư vấn xuất sắc của TCA, việc lựa chọn hành trình bảo vệ Khách hàng cũng chính là lý tưởng lớn trong cuộc đời sự nghiệp của mình. Những thành quả hôm nay, mà từng Thành viên tham dự “Người truyền lửa” là cả quá trình đầy nỗ lực, bền bỉ và “bản lĩnh” khi dám đương đầu với thử thách để đến với nghề, kiên gan bền chí trước biết bao lời từ chối và vượt mọi gian truân đồng hành cùng Khách hàng trên suốt chặng đường dài để hoàn thành sứ mệnh của “người bảo vệ”. Để rồi nhìn lại cả hành trình dài đã đi qua, họ có thể tự hào vì những điều mình đã hết lòng bảo vệ và tin tưởng thực hiện.

Học viên tham dự chương trình với sự quyết tâm cao độ

Học viên tham dự chương trình với sự quyết tâm cao độ

Người truyền lửa – Nơi ủ ấp những giấc mơ lớn

Cũng chính vì điều đó, “Người truyền lửa” – Khóa 10” tiếp tục được tổ chức để nối tiếp giá trị và mang đến nhiều kiến thức từ cơ bản đến nâng cao với quy trình đào tạo chặt chẽ tạo ra một thế hệ tư vấn viên đầy nhiệt huyết, năng động cùng tinh thần tư vấn “Đúng & đủ”. Từ đó, họ – những Doanh nhân tại TCA luôn ý thức về trách nhiệm của mình trong việc trở thành cầu nối tin cậy giúp Khách hàng hiểu đúng, hiểu đủ về giá trị thực của Bảo hiểm nhân thọ. 

Xem thêm: Người truyền lửa – Khóa 06

Thông qua khoảng thời gian trải nghiệm cùng chương trình – TCA mong rằng mỗi một Thành viên sẽ luôn nuôi dưỡng trái tim ấm nóng của mình, để từ đó đem đến các giá trị bền vững không chỉ cho sự nghiệp của mình mà còn lan tỏa ý nghĩa nhân văn đến với cộng đồng và xã hội.

Học viên tham dự chương trình cùng lắng nghe những chia sẻ đến từ ông Lê Hoàng Hải - Tổng Giám đốc TCA

Học viên tham dự chương trình cùng lắng nghe những chia sẻ đến từ ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám đốc TCA

Cùng với đó, “Người truyền lửa” chính là sự kết hợp giữa bài học lý thuyết và hoạt động thực hành để mang lại hiệu quả học tập tối ưu, học viên tham dự vừa nâng cao thêm kiến thức, vừa thực hành trải nghiệm thực tế: Phương pháp lập kế hoạch kinh doanh – Kế hoạch trụ hạng CLB tư vấn xuất sắc, sự khác nhau giữa bán hàng và tư vấn, tại sao không tư vấn Bảo hiểm nhân thọ cho con…Đây không chỉ là cột mốc đánh dấu cho thành quả của sự nỗ lực mà còn sẽ như một cuốn cẩm nang giúp cho thành viên CLB tư vấn xuất sắc có thêm nhiệt huyết, hoài bão lớn. Và cũng sẽ là mục tiêu cho các thành viên khác tại TCA phấn đấu hết mình tiến bước vào CLB, tiếp tục vững bước hơn nữa trên con đường mang đến những giá trị tốt đẹp cho người dân Việt Nam.

Là một trong số trợ giảng cho Khóa 10 lần này, ông Lê Minh Trung Nguyên – Phó Giám đốc điều hành TCA có đôi lời chia sẻ: “Đây là lần thứ 5 tôi đồng hành cùng chương trình trong vai trò trợ giảng hỗ trợ cho ban lãnh đạo Công ty và Học Viện. Tham gia từ các khóa đầu tiên, tôi được “tôi” luyện từ chính bên trong bản thân mình để trở nên mạnh mẽ và đầy niềm tin trên chính con đường mình lựa chọn. Người truyền lửa là chương trình mà thành viên TCA hãy nên một lần tham dự khi làm nghề, để có thể hiểu hơn về hành trình mà mình đang đi cũng như rèn luyện một ý chí quyết tâm cao độ. Đặc biệt hơn bao giờ hết, khóa 10 này các bạn tham dự đều đến từ CLB tư vấn xuất sắc với chi phí hoàn toàn miễn phí. Các bạn không chỉ được học từ lý thuyết đến thực hành, mà còn sẽ nhận được những điều rất cần thiết cho công việc của mình”

Bà Mai Thị Thanh Vân – Thành viên CLB tư vấn xuất sắc đang hoạt động tại thị trường Đắk Lắk chia sẻ:“Cũng giống với một vài Anh/Chị tham dự khác, đây là lần đầu tiên tôi được tham gia “Người truyền lửa” sau hơn 4 tháng làm việc tại TCA và đạt được thành tích trong CLB tư vấn xuất sắc. Khác xa với những công ty truyền thống tôi đã từng hợp tác, TCA luôn tạo ra các chương trình đào tạo “khác biệt” giúp cho tư vấn viên không chỉ phát triển về mặt kiến thức, kỹ năng chuyên môn mà còn phát triển vượt bậc trong tinh thần của mình. Là một trong những thành viên tham gia “Người truyền lửa”, tôi cảm thấy vô cùng tự hào về chính bản thân mình đã không ngừng nỗ lực và cố gắng để đạt được thành công như hôm nay. Thông qua chương trình, ngọn lửa nhiệt huyết trong tôi ngày càng cháy rực và niềm tin về một hành trình lan tỏa sứ mệnh bảo vệ mọi người càng mạnh mẽ hơn”

Những giấy chứng nhận đươc trao đã minh chứng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của các học viên

Những giấy chứng nhận được trao đã minh chứng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của các học viên

Bằng niềm đam mê cháy bỏng với nghề, trải qua những thử thách và bài học rèn luyện về thể chất cũng như kiến thức từ bộ phận Học Viện TCA cùng ban lãnh đạo chia sẻ, những tấm bằng chứng nhận được trao đã minh chứng cho một tinh thần kiên cường, không ngừng trau dồi bản thân để tôi luyện đam mê chinh phục con đường khó khăn phía trước. Trong thời gian sắp đến, chương trình “Người truyền lửa”  dự kiến được tổ chức 3 tháng một lần, TCA đặt mục tiêu sẽ có thêm nhiều Thành viên của chúng ta cùng góp mặt trong những chương trình sắp đến để cùng nhau truyền ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết với nghề, cùng nhau tiến đến những giá trị bền vững!