Bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất 2022?

Và chi phí tham gia sản phẩm sản phẩm bao nhiêu?

Hiện nay, tham gia Bảo hiểm sức khỏe giống như một dạng đầu tư thông minh cho tài chính, giúp bạn có thể san sẻ những gánh nặng về chi phí nếu có các rủi ro xảy ra. Vậy, gói Bảo hiểm sức khỏe nào tốt đang được ưa chuộng nhất năm 2022, cũng như phí đóng cho một gói Bảo hiểm sức khỏe là bao nhiêu? Cùng TCA chúng tôi tìm hiểu tất tần tật những thông tin, lợi ích và quyền lợi của bảo hiểm mang lại như thế nào?

Tìm hiểu thêm 1 loại bảo hiểm quan trọng khác: Bảo hiểm nhân thọ 

Những gói Bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất năm 2022?

TCA mang đến những gói Bảo hiểm sức khỏe tốt nhất cho bạn khi muốn tham gia

TCA mang đến những gói Bảo hiểm sức khỏe tốt nhất cho bạn khi muốn tham gia

Các gói Bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất năm 2022, mà Khách hàng có thể lựa chọn để tham gia giúp bảo vệ cho chính bản thân và gia đình của mình phòng ngừa các biến cố trong cuộc sống có thể xảy ra.

Tìm hiểu: Sản phẩm TCA phân phối

Bảo hiểm tai nạn con người

Bảo hiểm tai con người cũng là một loại hình của Bảo hiểm sức khỏe, giúp cho Khách hàng có thể an tâm phòng ngừa cho những trường hợp rủi ro xảy đến mà chúng ta không lường trước được như: Tai nạn lao động, tai nạn giao thông và dẫn đến thương tật hoặc thậm chí tử vong.

Người tham gia Bảo hiểm trong các trường hợp này sẽ nhận được khoản chi trả phù hợp theo tỷ lệ số tiền đã tham gia Bảo hiểm. Bên cạnh đó, khi khoản chi phí y tế có phát sinh vẫn sẽ được chi trả theo mức phí thực tế hoặc theo tỷ lệ của hợp đồng Bo hiểm.

Bảo hiểm y tế thương mại

Là sản phẩm nằm trong danh mục của các công ty Bảo hiểm phi nhân thọ, người tham gia Bảo hiểm y tế thương mại sẽ được nhận sự hỗ trợ về mặt chi phí khám chữa bệnh nếu không may gặp phải rủi ro, ốm đau, bệnh tật, tai nạn…

Những lưu ý cần biết:  Bảo hiểm y tế thương mại mang nhiều tính chất lợi nhuận, nhưng vẫn bảo vệ toàn diện cho khách hàng. Với sản phẩm này, phạm vi hoạt động không giới hạn, có thể xuyên biên giới giúp cho Khách hàng có nhiều lựa chọn nơi khám chữa bệnh. 

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Nếu bạn đã tham gia Bảo hiểm sức khỏe, vẫn có thể tiếp tục tham gia thêm gói Bảo hiểm sức khỏe vì tính chất cả hai sản phẩm hoàn toàn khác nhau. Với Bảo hiểm sức khỏe, đây là sản phẩm tối ưu nhất cho bạn và gia đình vì có nhiều sự lựa chọn chăm sóc y tế tốt nhất. 

Các quyền lợi bảo hiểm khác như khám chữa bệnh nội trú, ngoại trú, nha khoa, thai sản, cấy ghép nội tạng, điều trị ung thư… sẽ được chi trả theo chi phí thực tế và có hạn mức từng quyền lợi cụ thể. Có nhiều trường hợp, bảo hiểm chi trả cao hơn hẳn bảo hiểm y tế. Ngoài ra, có một số gói bảo hiểm sức khỏe còn hỗ trợ viện phí cho người bệnh.

Tìm hiểu thêm : So sánh Bảo hiểm sức khỏe và Bảo hiểm y tế

Lợi ích khi tham gia Bảo hiểm sức khỏe

Lợi ích khi tham gia Bảo hiểm sức khỏe mà bạn cần biết

Lợi ích khi tham gia Bảo hiểm sức khỏe mà bạn cần biết

 Khi tham gia Bảo hiểm sức khỏe, bạn đang đầu tư tài chính của mình một cách thông minh vì nó chính là chỗ dựa tài chính vững vàng cho bản thân và gia đình bạn chẳng may có rủi ro không may mắn xảy đến. Tại TCA có các gói Bảo hiểm sức khỏe mà bạn có thể tìm hiểm và tham gia qua chúng tôi để nhận được sự bảo vệ vẹn toàn.

Các gói bảo hiểm đều có những quyền lợi khác nhau, tư vấn viên chuyên nghiệp của TCA sẽ hỗ trợ cho Bạn và gia đình có thể lựa chọn gói phù hợp với nhau cầu của mình. Mỗi hợp đồng Bảo hiểm sức khỏe có thời hạn thông thường là 1 năm và bạn chỉ cần đóng 1 lần phí khác hoàn toàn với Bảo hiểm nhân thọ.để hưởng quyền lợi. Sau khi hết thời hạn, bạn có thể tiếp tục gia hạn để duy trì hiệu lực hợp đồng. 

Dưới đây là những lợi ích mà Bảo hiểm sức khỏe mang lại giúp cho Khách hàng nhận được các quyền lợi tốt nhất.

  • Bạn có thể tham gia một cách tự nguyện và lựa chọn gói sản phẩm mà mong muốn theo nhu cầu tài chính của mình.
  • Linh hoạt lựa chọn khám chữa bệnh trong tất cả các phòng khám, bệnh viện chuyên nghiệp và có uy tín (Nhưng danh sách  nơi thăm khám phải nằm trong hợp đồng)
  • Nhiều gói Bảo hiểm sức khỏe cao cấp còn thể dùng trong phạm vi phạm vi tại nước ngoài. Cho phép Khách nhận được nhiều quyền lợi để sử dụng những dịch vụ y tế nước ngoài tốt nhất cho các trường hợp cần thiết.
  • Tham gia Bảo hiểm sức sẽ, bạn còn nhận được khoản chi trả các chi phí phát sinh trong quá trình khám chữa bệnh như: viện phí, thuốc, khám bệnh,… theo quy định trong hợp đồng. 
  • Một hợp đồng Bảo hiểm, bạn có thể sử dụng chung cho cả gia đình, mang đến sự linh hoạt và tiện lợi cho người tham gia bảo hiểm

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết có nên tham gia Bảo hiểm sức khỏe nào tốt cho mình và gia đình hay không? Thì câu trả lời của TCA chúng tôi rất nên tham gia, bởi những lợi ích mà bảo hiểm này mang lại là rất lớn.

Đặc biệt nhất phải kể đến lợi ích tốt nhất khi lựa chọn Bảo hiểm sức khỏe chính là giúp cho Khách hàng san sẻ được gánh nặng của bản thân về kinh tế. Vì chi phí khám chữa bệnh luôn là nỗi lo sợ của gia đình và bệnh nhân, với Bảo hiểm sức khỏe bạn có thể san sẻ gánh nặng ấy với Công ty Bảo hiểm.

Phí đóng Bảo hiểm sức khỏe trung bình là bao nhiêu?

Chi phí khi tham gia một sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe là bao nhiêu?

Chi phí khi tham gia một sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe là bao nhiêu?

Trên thực tế rất khó nói chính xác về mức phí hay phí đóng của một gói bảo hiểm là bao nhiêu tiền? Vì khi tham gia, mức phí đó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:  Thời hạn đóng, bạn lựa chọn gói sản phẩm của Công ty, độ tuổi của người tham gia, sản phẩm bảo hiểm tham gia,….

Tuy nhiên, nếu đóng một lần thì sẽ là con số lớn đối với nhiều người, vậy nên các công ty bảo hiểm thường sẽ chia nhỏ thời hạn đóng. Người tham gia có thể đóng theo kỳ hạn 1 năm, nửa năm, theo quý hoặc theo tháng. 

Trên đây là những gói sản phẩm tối ưu nhất năm 2022 về Bảo hiểm sức khỏe mà bạn cần biết để có thể lựa chọn và tham gia. Nếu bạn và gia đình đang mong muốn tham gia một sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe nhưng chưa biết lựa chọn ra sao cho phù hợp, hãy liên hệ ngay với TCA (Đại lý Bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Việt Nam)chúng tôi sẽ giúp bạn tham gia được một hợp đồng Bảo hiểm sức khỏe phù hợp.