Đêm hội tụ những tinh hoa

Vừa qua ngày 11/03/2023, đêm dạ tiệc vinh danh CLB tư vấn xuất sắc 2023 với chủ đề “Tinh hoa hội tụ” đã được diễn ra tại Hà Nội. Đây là một trong những chương trình nằm trong chuỗi sự kiện lớn tháng 3 với mục đích vinh danh, ghi nhận những Thành viên đã có thành tích kinh doanh vượt trội trong CLB tư vấn xuất sắc TCA. 

Tại sự kiện, những Thành viên sẽ được tôn vinh và nhận được những phần thưởng xứng đáng với thành tích của mình. Đồng thời, đây cũng là lúc chúng ta nhìn lại hành trình đầy khó khăn trong suốt một năm 2022 và mở ra những mục tiêu, định hướng cho năm 2023 đầy triển vọng sắp tới.

Năm 2022, TCA đã khép lại hành trình thực hiện sứ mệnh của những Thành viên CLB nói riêng và Thành viên TCA nói chung, các con số là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của họ đã góp phần đáng kể trong việc giúp Khách hàng có thêm nhiều sự bảo vệ vững chắc thông qua các dịch vụ của TCA.

Ông Lê Hoàng Hải - Tổng Giám đốc TCA phát biểu khai mạc đêm tiệc

Ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám đốc TCA phát biểu khai mạc đêm tiệc

Nơi những nỗ lực được ghi nhận

Để có được những con số bảo vệ nhiều gia đình ấn tượng đó, mỗi cá nhân trong tổng số 200 Thành viên CLB được vinh danh phải luôn nỗ lực không ngừng nghỉ từng ngày – từng giờ để có thể mang đến tấm khiêng chắn vững chắc cho cuộc sống của người dân Việt Nam.

Những cá nhân xuất sắc chia sẻ về chủ đề đầy giá trị đến tất cả Thành viên có mặt tại chương trình

Những cá nhân xuất sắc chia sẻ về chủ đề đầy giá trị đến tất cả Thành viên có mặt tại chương trình

Nhằm ghi nhận những thành tích vượt trội của các Doanh Nhân trong năm 2022 và từ đó tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết để tạo dựng vững chắc một tinh thần vững mạnh để vượt qua mọi khó khăn và luôn kiên định với hành trình làm nghề của mình. TCA luôn ghi nhận những thành tích của những thành viên của CLB và đó cũng chính là lý do đêm tiệc “Tinh hoa hội tụ” được diễn ra và đem đến những trải nghiệm tuyệt vời dành riêng cho thành viên CLB. 

Xuyên suốt chương trình bên cạnh các hoạt động thú vị Thành viên tham dự còn được lắng nghe "Người giỏi" chia sẻ câu chuyện làm nghề

Thành viên tham dự cùng nhau lắng nghe “Người giỏi” chia sẻ những câu chuyện và kinh nghiệm khi làm nghề

Mở đầu đêm tiệc, Ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám đốc TCA đã có những chia sẻ ấn tượng khai mạc chương trình: “Những thước phim vừa rồi cũng đã thể hiện được những dấu ấn mà Thành viên CLB hôm nay, chính bạn những “CHIẾN BINH” đã ngày đêm bảo vệ cho thành luỹ của chúng ta vững chắc vượt qua bao giai đoạn của sự khó khăn. Đặc biệt, đối với tất cả Thành viên CLB Tư vấn xuất sắc, có thể mọi người là những chiến binh quả cảm nhất và những người làm nghề tận tâm, tận tụy cùng với tình yêu dành cho Khách hàng lớn hơn bao giờ hết. Những nỗ lực đấy, đều là minh chứng cho tình yêu mãnh liệt của thành viên TCA, gói gọn trong sứ mệnh tối thượng  mà chúng ta đang hướng đến hy vọng rằng sau bữa tối này, chúng ta sẽ càng nhiệt huyết, càng đam mê hơn nữa, càng yêu Khách hàng và yêu ngành nghề của mình. Hải tin rằng những gì xuất phát từ trái tim, sẽ chạm đến trái tim”

Hành trình của những trái tim yêu nghề

Ông Chung Bá Phương - Chủ tịch TCA cũng có những lời cảm ơn gửi đến các Thành viên CLB Tư vấn xuất sắc luôn nỗ lực trên chặng đường làm việc của mình

Ông Chung Bá Phương – Chủ tịch TCA gửi đến Thành viên những lời tri ân để tiếp thêm ngọn lửa yêu nghề

Với chủ đề “Tinh hoa hội tụ”, đêm dạ tiệc đánh dấu sự hội tụ của những điều tốt đẹp nhất, những nhân tố lấp lánh và toả sáng nhất để tôn vinh những thành tựu đột phá của từng cá nhân Thành viên TCA sau những chặng hành trình đầy nỗ lực. Những màn vinh danh, những cái tên được hô vang và xuất hiện trên màn ảnh – chính là minh chứng cho những cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ của các Thành viên CLB khi viết nên trang sử đầy hào hùng của TCA!

Trong không gian đầy sự trang trọng và ấm áp, bên cạnh những hoạt động vinh danh các Thành viên xuất sắc của CLB Tư vấn TCA, chương trình dạ tiệc còn mang đến những phút giây thư giãn, giao lưu và tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong đại gia đình TCA. Các trò chơi, tiết mục biểu diễn và màn trình diễn âm nhạc đã tạo nên một đêm tiệc đáng nhớ và ý nghĩa.

Những tấm giấy chứng nhận được trao đi đã minh chứng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của các Thành viên CLB Tư vấn xuất sắc

Những tấm bằng chứng nhận được trao đi đã minh chứng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của các Thành viên

Khi mỗi thành viên gia nhập vào Câu Lạc Bộ Tư vấn xuất sắc tại TCA – cấp độ danh giá thứ 3 của Công ty, sẽ luôn được ưu tiên tham gia các khóa đào tạo cao cấp nhằm trau dồi và phát triển bản thân qua các chương trình từ Lãnh đạo TCA. Từ đó, giúp Thành viên học hỏi chia sẻ kinh nghiệm từ ngay chính các Thành viên trong Câu lạc bộ. Nhờ đó, các Thành viên sẽ có kiến thức và kỹ năng cần thiết để giúp đỡ các Thành viên khác trong việc xây dựng đội nhóm chuyên nghiệp, đồng thời phát triển công việc và trở thành những tinh tú.

Là một trong những Thành viên tham dự chương trình, bà Ôn Mai Hương – Thành viên CLB Tư vấn xuất sắc đầy xúc động chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi được trở thành một thành viên của CLB tư vấn và tham gia chương trình dạ tiệc do TCA tổ chức. Trong khí đầy trang trọng và đặc biệt của sự kiện, TCA đã chuẩn bị một loạt các hoạt động thú vị và ý nghĩa. Bắt đầu công việc với TCA thông qua một người bạn của mình, có đôi lúc tôi cảm thấy lo lắng và không biết mình có thể vượt qua những thách thức khi làm nghề hay không. Bằng sự quan tâm đến từ người bảo trợ, ban lãnh đạo Công ty tôi không chỉ vượt ngưỡng bản thân mình mà còn vinh dự góp mặt trong CLB Tư vấn xuất sắc. Các Thành viên của TCA rất nhiệt tình và tận tâm với công việc của mình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ những người khác. Điều này đã thực sự truyền cảm hứng cho tôi, khiến tôi muốn cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng và tham gia các hoạt động tình nguyện khác. Tôi tin chắc rằng TCA sẽ luôn là một đối tác đáng tin cậy và có vai trò quan trọng trong việc xây dựng một cộng đồng Doanh nhân trẻ tận tâm mang lại nhiều giá trị cho xã hội” 

Bà Ôn Mai Hương (Váy trắng ở giữa) - Thành viên tham dự chương trình

Bà Ôn Mai Hương (Váy trắng ở giữa) – Thành viên CLB được vinh danh Tư vấn xuất sắc hạng Bạc 2022

Bà Lê Thị Thảo – Giám đốc kinh doanh cấp cao cũng là người có thành tích doanh số cá nhân vượt trội nhất tại TCA chia sẻ: “Tôi rất vui khi có dịp tham gia đêm dạ tiệc của TCA và được chia sẻ về hành trình làm nghề của mình. Trong suốt những năm tháng làm việc tại TCA, tôi đã trải qua rất nhiều thăng trầm, thử thách và cả những thành công đáng tự hào. Tuy nhiên, để có được thành công như hôm nay, đòi hỏi chúng ta phải có sự kiên trì, nỗ lực và tận tâm với công việc. Trong quá trình làm việc, tôi luôn cố gắng học hỏi, cập nhật kiến thức và kỹ năng mới để có thể đáp ứng được yêu cầu của Khách hàng và thị trường. Tôi tin rằng, sự thành công của một Doanh nhân không chỉ dựa vào sản phẩm hay dịch vụ của họ cung cấp, mà còn phụ thuộc rất nhiều vào mối quan hệ xung quanh. Tôi hy vọng rằng, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau phát triển, mang lại giá trị cho Khách hàng và đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng”

Bà Lê Thị Thảo - Giám đốc kinh doanh cấp cao có những chia sẻ đầy giá trị đến tất cả Thành viên trong đêm tiệc

Bà Lê Thị Thảo – Giám đốc kinh doanh cấp cao chia sẻ về hành trình làm nghề của mình

Kết thúc buổi lễ cung đã ghi lại nhiều dấu ấn trong lòng những thành viên từ đó, tạo nên động lực giúp cho tất cả Thành viên cùng nhau phát triển, tạo ra những giá trị mới và mang lại sự hài lòng cho Khách hàng. 

Xem lại chương trình sự kiện tháng 3 của TCA: Đại lễ phát động kinh doanh TCA 2023 – Thắp lửa chiến binh