Đại lễ phát động kinh doanh TCA 2023: Thắp lửa chiến binh

Siêu sự kiện – Đại lễ hội phát động kinh doanh TCA 2023 với chủ đề “THẮP LỬA CHIẾN BINH” đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc thể hiện sự đồng lòng và quyết tâm vượt qua giai đoạn khó khăn của thị trường Bảo hiểm nói chung và Bảo hiểm nhân thọ nói riêng, từ đó cùng hướng đến chinh phục những mục tiêu lớn đặt ra trong năm. Chương trình đã thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết cho tất cả chiến binh – Thành viên TCA có mặt tham dự ngày 12.03.2023. Đây là chương trình lần đầu tiên được TCA tổ chức đầy khác biệt so với những sự kiện trước đây cả về quy mô cũng như những phần nội dung mới lạ, để người tham dự trải qua tất cả mọi cung bậc cảm xúc khác nhau. Trong không khí hân hoan và tràn đầy năng lượng bùng nổ, những khát khao – sự quyết tâm đã một lần nữa khiến những con tim hừng hực vì đam mê cháy bỏng!

Ông Chung Bá Phương - Chủ tịch TCA thay mặt cho toàn thể ban lãnh đạo Công ty có những chia sẻ đầy giá trị khai mạc chương trình

Ông Chung Bá Phương – Chủ tịch TCA khai mạc chương trình Đại lễ hội phát động kinh doanh

Thắp lửa chiến binh – Thắp lên tinh thần Doanh nhân chuẩn thời đại mới!

Năm 2022 qua đi để lại muôn vàn những lắng lo về tình hình kinh tế, trong đó có TCA chúng ta đã bị ảnh hưởng không ít từ những tác động của dịch bệnh. Vì thế siêu sự kiện tháng 3 – ĐẠI LỄ HỘI PHÁT ĐỘNG KINH DOANH TCA 2023 chính là thời khắc giúp cho tất cả Thành viên TCA có thể vực dậy tinh thần của mình sau chuỗi ngày tạm thời “chững lại”. Bên cạnh những giây phút bùng nổ tràn đầy nhiệt huyết “chiến binh” tất cả Thành viên TCA cũng sẽ được gặp gỡ và lắng nghe những tinh thần Doanh nhân mạnh nhất và cháy bỏng nhất – họ cam kết cho tương lai của mình, cho hệ thống của mình đạt đến những cột mốc đỉnh cao trong năm 2023. Với chủ đề “Thắp lửa chiến binh” sự kiện là sự kết hợp đặc biệt giữa 2 phần nội dung: HỘI NGHỊ DOANH NHÂN 2022 và ĐẠI LỄ PHÁT ĐỘNG KINH DOANH 2023. 

Trong phần chương trình buổi sáng người tham dự sẽ được lắng nghe chia sẻ của những Thành viên CLB Triệu Phú cũng như đến với các hạng mục vinh danh đầy tự hào dành cho các cá nhân có thành tích vượt trội trong năm 2022 và đặc biệt là màn ra mắt 8 thủ lĩnh dẫn dắt đội quân tinh nhuệ của mình. Để có thể tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết và thúc đẩy tinh thần Doanh nhân “Quyết chiến – quyết thắng”, chương trình không chỉ dành riêng cho Thành viên TCA tham dự trau dồi kinh nghiệm mà còn giúp cho Thành viên mới, Khách hàng quan tâm đến TCA tham gia chương trình và hiểu hơn về văn hoá và tinh thần của Doanh nhân TCA là như thế nào.

Những màn vinh danh, khi những cái tên được hô vang và xuất hiện trên màn hình – nơi tập trung sự chú ý của tất cả người tham dự, lúc này tràn ngập không gian đó là sự tự hào, những niềm hạnh phúc chợt như vỡ oà với những thành tích và nỗ lực trong suốt năm 2022 đã được chính thức ghi dấu, bước sang một cột mốc mới cho hành trình sự nghiệp của mỗi cá nhân xuất sắc TCA!

Tôn vinh phó Giám đốc và Giám đốc điều hành TCA năm 2022 đánh dấu cho những cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Tôn vinh thành viên thăng cấp điều hành TCA năm 2022 đánh dấu cho những cá nhân đạt thành tích vượt trội

Trong không khí đầy tự hào và trang trọng ông Chung Bá Phương – Chủ Tịch TCA đại diện cho ban lãnh đạo TCA và toàn thể Thành viên tham dự phát biểu cho buổi lễ khai mạc tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết: “Tất cả Thành viên TCA thân mến, chương trình đại lễ phát động hôm nay, chính là tiền đề giúp cho từng Thành viên trong chúng ta hiểu rõ tầm quan trọng của việc đồng lòng, chung sức và cùng phát triển để đưa đến cho Khách hàng những giải pháp tài chính trọn vẹn. Tôi vô cùng tự hào và muốn bày tỏ sự cảm ơn đến tất cả các thành viên TCA, vì đã đồng hành cùng công ty trong suốt quá trình phát triển. Sự thành công của TCA không chỉ đến từ những cá nhân xuất sắc mà còn từ sự đoàn kết và cùng nhau phát triển của toàn bộ đội ngũ và tiếp tục duy trì vị thế hàng đầu của TCA trên thị trường”

Một phần thành công của chương trình ngày hôm nay không thể không nhắc đến sự hợp tác vững bền và niềm tin đồng hành đến từ Đơn vị đồng hành – đối tác của TCA – Hanwha Life Việt Nam. Đại diện cho đơn vị tài trợ xuất hiện trong sự kiện quan trọng ngày 12.03, Bà Huỳnh Phúc Bích Tuyền – Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh kênh đối tác chiến lược và Ông Nguyễn Phi Hùng – Quản lý cấp cao phát triển kinh doanh kênh đối tác chiến lược.

Ông Nguyễn Phi Hùng đại diện cho Hanwha Life có những chia về buổi lễ hôm nay cũng như khẳng định lại sự hợp tác bền vững giữa hai doanh nghiệp trong tương lai

Ông Nguyễn Phi Hùng đại diện cho Hanwha Life chia về sự hợp tác bền vững giữa hai Doanh nghiệp

Ông Nguyễn Phi Hùng đại diện cho Hanwha Life đã có những chia sẻ: “Điều quan trọng nhất của một mối quan hệ đối tác chính là sự đồng cảm và cùng chung tay để tạo ra giá trị thực sự cho Khách hàng. Công ty Hanwha Life Việt Nam tự hào là một đối tác đồng hành của TCA trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã và đang tiếp tục hỗ trợ TCA trong việc phát triển kênh phân phối sản phẩm. Chúng tôi luôn coi trọng mối quan hệ đối tác với TCA và sẽ cùng nhau vượt qua mọi thử thách để mang lại sự an tâm và bảo vệ cho khách hàng của chúng ta. Chúc mừng TCA đã tổ chức thành công sự kiện ngày hôm nay, chúng tôi hy vọng sự hợp tác giữa hai bên sẽ tiếp tục được phát triển và thành công trong tương lai”.

Là chương trình lần đầu tiên được tổ chức tại TCA, ĐẠI HỘI PHÁT ĐỘNG KINH DOANH TCA 2023 là cơ hội để tất cả các Thành viên cùng nhau rèn luyện cả về thể lực và nghiệp vụ. Trong phần chương trình buổi chiều các chiến binh đã tham gia phần hoạt động diễu hành ấn tượng đến từ 8 hệ thống với những lời hô vang mạnh mẽ thể hiện nét đặc trưng riêng của từng đội khi màu cờ, tinh thần chiến binh được lồng ghép tạo ra một không gian hào hùng.

Bên cạnh đó, các hoạt động thi đấu cả về thể chất và nghiệp vụ thông qua các trò chơi thể lực mang nhiều ý nghĩa riêng biệt thể hiện lại như hành trình làm nghề của từng tư vấn viên. Phần thi nghiệp vụ rung chuông vàng là một hoạt động rất quan trọng trong buổi lễ phát động, bởi nó thể hiện mức độ thấu hiểu về kiến thức của từng Thành viên tham dự. Trải qua những hoạt động thể lực đầy cam go và các câu hỏi thách thức đến từ TCA qua phần thi cuối cùng. TCA đã lựa chọn ra được hệ thống SKY chính là hệ thống chạm tay đến ngôi vị quán quân cuối cùng. Cùng với đó là những màn cam kết hướng đến con số mục tiêu trong năm 2023 bằng sự đồng lòng và quyết tâm – hô vang ngọn lửa nhiệt đang hừng hực cháy của từng chiến binh tham dự.

Sau những phần thi đấu đầy cam go, thử thách là màn cam kết mục tiêu năm 2023 mà tất cả Thành viên TCA cùng nhau hướng đến

Sau những phần thi đấu đầy cam go là màn cam kết mục tiêu năm 2023

Các hệ thống vững tâm – tiến bước và không ngừng phát triển!

Với chủ đề “Thắp lửa chiến binh”- Đại lễ hội Phát động Kinh doanh TCA 2023 mang thông điệp, ý nghĩa và cảm hứng dành đến cho các Thành viên TCA một lần nữa nhìn nhận lại quá khứ, đánh giá những thứ có của hiện tại và nêu cao tinh thần quyết tâm hành động cho tương lai. Đặc biệt, sự hiện diện của các Thành viên đến từ 8 hệ thống lớn thuộc TCA là: SKY, BOW, KỲ LÂN, NRG (Nhân Rộng Group), VFS, BLG, TLS – ONE, PNS (Phương Nam System) dưới sự dẫn dắt của các thủ lĩnh uy lực tại chương trình đã thể hiện sức mạnh và tinh thần đoàn kết của từng hệ thống nói riêng và đại gia đình TCA nói chung. Tinh thần đó lại một lần nữa minh chứng được việc có đoàn kết và quyết tâm chúng ta mới có thể làm những điều lớn lao và vĩ đại hằng mơ ước.

 Màn chào sân ra mắt 8 đội trưởng đại diện cho các hệ thống thể hiện một tinh thần chiến binh mạnh mẽ

Màn chào sân ra mắt 8 đội trưởng đại diện cho các hệ thống thể hiện một tinh thần chiến binh mạnh mẽ

Hô vang những con số mục tiêu – Lời cam kết đầy quyết tâm trên hành trình chinh phục đỉnh cao

Xuyên suốt sự kiện, chưa lúc nào lời kêu gọi đồng lòng – tiếng hô vang hai chữ “QUYẾT TÂM” dừng lại, bởi trong tâm trí của từng Thành viên họ luôn khát khao động, hết mình vì mục tiêu cùng đội nhóm hướng đến chiến thắng giữa muôn trùng sóng dữ. Sau những thử thách trong các hoạt động thể lực và cả trí tuệ nghiệp vụ, vượt qua các hệ thống tham dự khác SKY SYSTEM đã dẫn đầu và chính thức giành ngôi vị quán quân trong sự kiện Đại lễ hội phát động kinh doanh TCA 2023.

SKY SYSTEM bằng sự đồng lòng và quyết tâm đã vượt qua các hệ thống khác trở thành hệ thống chiến thắng trong chương trình

SKY SYSTEM bằng sự đồng lòng và quyết tâm đã vượt qua các hệ thống khác chiến thắng trong chương trình

Thành công của đội bắt nguồn từ tinh thần chiến binh mạnh mẽ, sự đồng lòng và sự chung sức của tất cả các thành viên. Thủ lĩnh của đội, Giám đốc điều hành Đỗ Văn Hải, đã cho thấy sự tài ba và khả năng lãnh đạo xuất sắc của mình. Ông đã đưa đội của mình vượt qua các đối thủ khác để giành được chiến thắng. Những thành viên của đội SKY SYSTEM cũng đã thể hiện một tinh thần đồng đội cao vút, luôn trong tư thế sẵn sàng và cùng nhau tiến lên đỉnh vinh quang và giành chiếc cúp vô địch.

Đại gia đình TCA với sự đồng lòng - quyết tâm sẽ cùng nhau đạt được nhiều mục tiêu nữa trong tương lai

Những tiếng hô vang hai từ “QUYẾT TÂM” luôn vang lên không ngừng cùng một tinh thần chiến binh mạnh mẽ

Trong không khí tràn đầy những cung bậc cảm xúc, ông Chu Văn Thắng – Thành viên đến từ hệ thống Kỳ Lân đã chia sẻ về niềm tự hào khi tham dự sự kiện: “Thật may mắn và biết ơn ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức ra một chương trình cực kỳ hoành tráng như thế này. Đây là lần đầu tiên sau khoảng thời gian hợp tác cùng TCA, tôi được trải nghiệm một siêu sự kiện đẳng cấp tràn ngập niềm vui và niềm hạnh phúc. TCA đã giúp tôi được gắn kết hơn với đồng đội của mình cũng như phát huy hết tinh thần đoàn kết, nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ TCA trong việc vượt qua khó khăn, đạt được những kết quả đáng kinh ngạc trong năm 2023 này. Tôi cam kết sẽ cùng toàn thể đội ngũ TCA tiếp tục phát triển, đưa công ty đạt được những thành công mới và đáng kinh ngạc hơn nữa. Tôi hy vọng rằng với sự đoàn kết và nỗ lực chung của toàn thể Thành viên TCA, Công ty sẽ lan toả mạnh mẽ sứ mệnh của mình đến với nhiều người dân hơn nữa”

Bà Nguyễn Thị Nhung – Ứng viên đồng thời là Khách hàng của TCA đã rất vui và hoà nhập trong không khí đầy sôi động của chương trình: “Tôi thật sự ấn tượng với những chia sẻ của các Doanh nhân thành đạt, cũng như những thông tin về sự phát triển của TCA trong năm 2023. Tôi tin rằng, với những nỗ lực không ngừng của TCA và tình yêu và sự đồng hành của các Khách hàng, TCA sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Qua chương trình này, tôi mới hiểu hết được sự khác biệt của TCA so với những Doanh nghiệp trên thị trường khi những thách thức được lồng ghép vào các hoạt động thao, giúp TCA tạo ra những giải pháp sáng tạo và tối ưu hóa quy trình. Tôi tin chắc rằng TCA sẽ là đối tác đáng tin cậy và mang lại sự thành công cho bất kỳ Khách hàng nào chọn lựa TCA làm gửi gắm niềm tin của mình”.

Có mặt tại chương trình, đây chính là cơ hội để chúng ta rèn luyện cả về thể chất lẫn tinh thần, để từ đó vững tâm – đầy đủ hành trang để chinh chiến trên mọi chiến trường mà ở đó ẩn mình là những khó khăn, thử thách, những biến chuyển không ngừng từ thị trường. Với sự cam kết đầy quyết tâm từ 8 thủ lĩnh của các hệ thống lớn  trong hành trình đạt mục tiêu kinh doanh, TCA sẽ càng lớn mạnh hơn nữa để tiếp tục xây dựng niềm tin và định hướng cho đội ngũ Tư vấn viên của mình, thắp lửa tình yêu nghề và cùng nhau viết nên trang sử hào hùng của TCA. Bằng sự đồng hành của các Khách hàng và Đối tác, chúng ta – đại gia đình TCA sẽ cùng nhau vươn tới những mục tiêu lớn hơn, đem lại những giá trị thiết thực và bền vững cho cộng đồng và xã hội.