Đặc huấn Giám đốc trung tâm hỗ trợ bồi thường

“Chìa khóa dẫn đến thành công”

Vừa qua tại thủ đô Hà Nội, TCA tiếp tục tổ chức chương trình đặc huấn dành cho tất cả Giám Đốc TTHBT trên khắp cả nước cùng về tham dự học tập. Đây là khóa thứ 3 của chương trình, được tổ chức cùng sự tham dự của hơn 40 Anh/Chị thành viên là Giám đốc Trung Tâm học tập giao lưu chia sẻ nâng cao kiến thức và nhận được sự chuyển giao quy trình xây dựng Trung Tâm từ công ty một cách tốt nhất. Giúp cho thành viên dù đã có kinh nghiệm hay chưa có đều có thể hiểu rõ và sâu nhất cách thức làm việc của TCA. 

Bạn có thể tìm đọc lại chương trình đào tạo Giám đốc Trung Tâm khóa II tại website của TCA để có thể hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo này của TCA.

Vì sao TCA thường xuyên tổ chức chương trình đặc huấn?

Hơn 40 thành viên tham dự là Giám đốc Trung Tâm Hỗ Trợ Bồi Thường trên khắp cả nước cùng về tham dự

Hơn 40 thành viên tham dự là Giám đốc Trung Tâm Hỗ Trợ Bồi Thường trên khắp cả nước cùng về tham dự

Chương trình đặc huấn lần này, cũng giống với khóa 01 và khóa 02 khi ban lãnh đạo công ty mong muốn tiếp tục nâng cao kiến thức cho những Anh/Chị đang là Giám đốc của các Trung Tâm Hỗ Trợ Bồi Thường. Bên cạnh giờ học lý thuyết để vững chắc nền tảng, chương trình còn có những giờ thực hành dựa trên các tình huống thực tế để thành viên có thể làm quen dần với quy trình.

Trong chương trình đặc huấn với những thử thách lớn: Tinh thần đồng đội, bản lĩnh đại sứ, cảm xúc thăng hoa, Anh/Chị thành viên tham dự đã thể hiện tinh thần đoàn kết, khả năng làm việc nhóm và phát huy tính sáng tạo của bản thân. Từ những người có thể chưa từng làm việc cùng nhau nhiều, hòa chung vào bầu không khí sôi động để thực sự trở thành những người đồng đội gắn kết, cùng chung mục đích.

Với các kiến thức cùng những kỹ năng tích lũy được từ các chuỗi hoạt động của chương trình đặc huấn sẽ mang đến hành trang bổ ích vững chắc cho các Giám đốc Trung Tâm tiếp tục phát triển đội nhóm của mình và đồng hành cùng TCA hoàn thành sứ mệnh tối thượng. Và chắc chắn không chỉ Anh/Chị tham dự đặc huấn cùng đội nhóm sẽ tiếp tục cống hiến với một tinh thần trách nhiệm nhất, trí tuệ và năng lượng tích cực trong các hoạt động tiếp theo của đội nhóm mình.

Những ý nghĩa thiết thực từ chương trình đặc huấn

Chương trình đặc huấn Giám đốc Trung Tâm Hỗ Trợ Bồi Thường

Chương trình đặc huấn Giám đốc Trung Tâm Hỗ Trợ Bồi Thường

Dù ở là bất cứ thời gian phát triển như thế nào, các Anh/Chị Giám đốc đều phải đối mặt với những thách thức liên quan đến các vấn đề về kinh nghiệm làm việc hay những khúc mắc trong việc phát triển mô hình điều hành một Trung Tâm Hỗ Trợ Bồi Thường của mình! Khi đối mặt với những tình huống này Anh/chị thường cảm thấy bế tắc, không thoát ra được và không biết phải làm thế nào để bước ra khỏi các vòng xoáy này. Chính vì như thế, chương trình đặc huấn Giám đốc TTHBT sẽ giúp cho Anh/Chị giải đáp hết được những khó khăn về quy trình làm việc cũng như hoàn thiện hơn về kiến thức của mình khi điều hành. 

anh chi thanh vien tham du cung giao luu hoc tap tca

nhung hoat dong trong chuong trinh dac huan tca

Bà Trần Thị Lành – Giám đốc TTHBT Hải Phòng hào hứng chia sẻ những cảm nghĩ của mình sau chương trình: “Đây là lần đầu tiên tôi được tham gia chương trình đặc huấn của công ty dù đã bỏ lỡ khóa 01 và khóa 02. Khi tham gia đặc huấn, tôi mới nhận thấy những quy trình mà mình TCA xây dựng rất hoàn hảo, giúp bản thân tôi hiểu ra được cách giải quyết các vấn đề khó khăn của bản thân và đội nhóm đang gặp phải mà trước đây mình chưa có thể xử lý dù đã áp dụng hết chính sách của công ty. Trong chương trình, bản thân tôi và những Anh/Chị thành viên khác không chỉ được học vững hơn các kiến thức cần thiết cho công việc mà còn được ban lãnh đạo hướng dẫn tận tình từ những bài học thực hành thực tế. Kết thúc đặc huấn, tôi đã áp dụng ngay các bài tập được học và kết quả nhận được thành công mỹ mãn”.

Bà Vũ Thị Thu Hiền – Giám đốc Văn Phòng Phú Thọ cũng có đôi lời chia sẻ cảm nhận về chương trình như sau: “Lần đầu tiên kể từ khi khởi nghiệp cùng với TCA, tôi được tham gia vào chương trình đặc huấn, dù trước đây mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm. Nhưng khi trải qua những ngày tham gia đặc huấn tôi mới nhận thấy mình còn nhiều thứ cần phải học hỏi hơn nữa để áp dụng thành công mô hình của công ty và phát triển đội nhóm của mình. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các thành viên của các thị trường cùng nhau làm quen gắn kết lại với nhau tạo động lực cố gắng hơn cho Trung tâm của mình”.

Với giáo trình khác biệt và đổi mới liên tục từ Học Viện và ban giám đốc của TCA, chúng tôi tin rằng sau thời gian học tập thực hành những bài tập thực tiễn những Thành viên là những Giám đốc TTHTBT sẽ tích lũy cho riêng mình và đội nhóm những quy trình đúng nhất. Từ đó, áp dụng vào công cuộc mở rộng thị trường và triển khai xây dựng đội nhóm cũng như Trung tâm ngày càng rộng lớn. Bên cạnh chương trình đặc huấn Giám đốc Trung Tâm hỗ trợ bồi thường, TCA và Học Viện luôn tổ chức thêm những khóa đào tạo huấn luyện để thành viên của công ty tiếp cận các kiến thức mới nhất để Anh/Chị có thể phát triển bản thân cùng đội nhóm của mình vững mạnh.