TCA tổ chức chương trình đặc huấn

Giám Đốc Trung Tâm Hỗ Trợ Bồi Thường

Vừa qua, tại Hà Nội TCA đã tổ chức chương trình: Đặc Huấn Giám Đốc Trung Tâm Hỗ Trợ Bồi Thường – Khóa 02. Chương trình đặc huấn, được diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham dự của hơn 40 anh chị là Giám đốc các trung tâm hỗ trợ bồi thường trên khắp cả nước. 

Ý nghĩa của chương trình đặc huấn Giám Đốc Trung Tâm Hỗ Trợ Bồi Thường

Đội ngũ giảng viên của chương trình đặc huấn Giám đốc

Đội ngũ giảng viên của chương trình đặc huấn Giám đốc

Với mong muốn nâng cao kiến thức, phát triển quy trình làm việc tối ưu và hiệu quả cho các trung tâm, Học Viện TCA cùng ban lãnh đạo công ty tổ chức chương trình đặc huấn Giám đốc Trung Tâm Hỗ Trợ Bồi Thường nhằm mục tiêu: Chuyển giao quy trình tối ưu để có thể nhanh chóng nhân rộng hàng trăm trung tâm tiếp theo. Giúp các Giám đốc Trung Tâm, tạo dựng hệ thống tài sản lớn vì mỗi trung tâm sẽ là một tài sản có giá trị. Cung cấp cho thành viên tham dự, các kiến thức nền tảng trong lĩnh vực bảo hiểm và trên nhiều khía cạnh về chiến lược kinh doanh của TCA. Tham gia khóa đặc huấn, những Giám đốc trung tâm cũng sẽ tìm thấy cho mình các kiến thức bổ ích, và tìm ra hướng đi phù hợp cho đội ngũ hệ thống của mình.

Cùng với đó, chương trình đặc huấn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành mang lại hiệu quả học tập cao nhất, để thành viên tham dự vừa nâng cao thêm kiến thức, vừa thực hành trải nghiệm thực tế các lý thuyết đã được học như: Tư vấn đúng và đủ, trợ giảng tổ chức thực hành những ngày đầu hoạt động Trung Tâm Hỗ Trợ Bồi Thường. Khóa đặc huấn giám đốc Khóa 02 này, sẽ như một cuốn cẩm nang về nhà lãnh đạo giúp những quản trị của trung tâm thêm nhiệt huyết, hoài bão lớn. Để nhân rộng hơn nữa mô hình trung tâm của mình phát triển và vững bước hơn nữa trên con đường mang đến những giá trị tốt đẹp cho người dân Việt Nam.

Những hình ảnh Giám đốc các Trung Tâm Hỗ Trợ Bồi Thường trong chương trình đặc huấn

Phần học tập lý thuyết của chương trình đặc huấn

8896c908cfaf01f158be

8896c908cfaf01f158be

1246d519d7be19e040af

Trải qua thời gian ngắn học tập giao lưu chia sẻ cùng nhau, nhưng chương trình đã để lại cho anh chị thành viên nhiều cảm xúc khó tả.

Chị Nguyễn Thành Vinh – Bảo trợ của TT HTBT Như Thanh chia sẻ: “Từ lúc biết đến chương trình đặc huấn giám đốc trung tâm hỗ trợ bồi thường, đến khi thời gian bắt đầu tham dự cảm xúc của tôi đều háo hứng mong chờ. Tôi học hỏi được nhiều kiến thức từ lưu trình đào tạo, được lắng nghe những chia sẻ từ ban lãnh đạo công ty để có thể tạo ra riêng cho hệ thống của mình một tư duy làm việc hiệu quả tối ưu. Hay những chia sẻ từ anh Lê Hoàng Hải, về cách hoạt động tạo phễu bán hàng, xây dựng thương hiệu cá nhân đều là những chia sẻ bổ ích cho tôi và mọi người”. 

Và đối với những Anh/Chị quản lý trực tiếp Trung tâm cũng rất phấn khởi sau khi tham dự chương trình. Chị Trương Thị Tuyến – Giám đốc TT HTBT Lạng Sơn cũng có nhiều cảm xúc khó tả và có nhiều chia sẻ đến mọi người: “Khác với chương trình đặc huấn Giám đốc khóa 01, tôi trở lại với khóa 02 với vai trò là một giảng viên để chia sẻ những kiến thức của bản thân đến mọi người. Từ một thành viên tham dự đặc huấn với vai trò Giám đốc Trung Tâm, tôi đã học hỏi nâng cao bản thân, từ kiến thức đến kỹ năng để có thể phát triển nhân rộng hệ thống của mình. Đặc biệt, lần trở lại này tôi có một cảm xúc dâng trào khó tả khi có thể dùng những thành công của đội nhóm mình hướng dẫn giúp đỡ cho các bạn là Giám đốc mới có thể tiếp cận cách thức làm việc theo một quy trình tối ưu nhất”.

Sau buổi đặc huấn, TCA  tin rằng tất cả những Giám đốc trung tâm sẽ có những chiến lược mới mẻ và khác biệt để xây dựng đội ngủ của mình phát triển vững mạnh

Bên cạnh thời gian huấn luyện, ban lãnh đạo của TCA cũng tạo ra thời gian cho thành viên cùng nhau giao lưu chia sẻ kinh nghiệm hoạt động của bản thân đến với mọi người. Đặc huấn Giám đốc Trung Tâm Hỗ Trợ Bồi Thường Khóa 02, của TCA và Học Viện đã và đang tạo ra những thế hệ Giám đốc xuất sắc trên hành trình đồng hành cùng công ty tạo ra các giá trị khác biệt.