Chiến dịch Roadshow cùng TCA

mang tinh thần “ĐỎ” phủ khắp những con đường

Sau hai năm dịch bệnh, nền kinh tế Việt Nam đang dần phục hồi và phát triển, ngành Bảo hiểm nhân thọ cũng đang có các bước tiến nhảy vọt, ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong đời sống của mỗi người dân Việt Nam. Từ những giá trị đặc biệt đó, TCA không ngừng nỗ lực mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất để Khách hàng khi đến với TCA là đến với sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối. TCA quyết tâm chung tay thực hiện mục tiêu 15% người dân Việt Nam tham gia Bảo hiểm nhân thọ do chính phủ ban hành!

Mở đầu cho mục tiêu đó, TCA tổ chức buổi lễ diễu hành trên khắp cả nước bắt đầu vào ngày 9.1.2023 và sẽ tiếp tục được diễn ra vào ngày thứ hai của tuần thứ hai mỗi tháng. Từ miền xuôi đến miền ngược, từ đất liền đến hải đảo, đâu đâu cũng rộn ràng hình bóng những đoàn TCA diễu hành và gặp gỡ người dân để lắng nghe những suy nghĩ và nhu cầu của người dân khi tham gia Bảo hiểm nhân thọ.

Ngày 9.1.2023 TCA trên khắp cả nước cùng nhau thực hiện chiến dịch Roadshow

Ngày 9.1.2023 TCA trên khắp cả nước cùng nhau thực hiện chiến dịch Roadshow

Bước qua 2023, TCA càng cố gắng nỗ lực hơn nữa để mang lại những trải nghiệm tốt nhất, những dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng cao nhất không chỉ dành cho Khách hàng của chúng ta mà trên toàn ngành Bảo hiểm nhân thọ. Chiến dịch ROADSHOW – diễu hành trên toàn quốc của TCA là “phát súng” mở màn mạnh mẽ cho một năm phát triển đầy rực rỡ vừa mang thương hiệu đến gần hơn với người dân vừa giúp từng trường hợp (có thể là đang gặp những bức xúc) được giãi bày cũng như có cách gỡ những khúc mắc.

Hình ảnh đoàn xe nối đuôi nhau mang theo thương hiệu của TCA, ban lãnh đạo cùng tất cả Thành viên TCA di chuyển trên các cung đường với người bạn là chiếc áo đỏ, mang tinh thần “đỏ” tạo nên sự mới lạ cũng như tiếp cận nhiều hơn đến với người dân để lan tỏa những giá trị, những chức năng đặc biệt của mô hình Trung tâm hỗ trợ bồi thường – nơi hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ cho người dân trên khắp cả nước khi có nhu cầu về tư vấn Bảo hiểm, tư vấn yêu cầu bồi thường. 

Thành viên TCA cùng nhau đi khắp các tuyến đường tại địa phương

Thành viên TCA di chuyển khắp các tuyến đường tại địa phương để lan toả giá trị khác biệt

Với dịch vụ riêng biệt này, TCA đã giúp cho hàng trăm nghìn người dân chưa hiểu rõ hết về Bảo hiểm nhân thọ có cái nhìn đúng và đủ hơn thông qua việc tư vấn tận tâm của các Tư vấn viên hay giúp cho Khách hàng đã và đang tham gia hiểu rõ về sản phẩm mình đang tham gia và kịp thời hỗ trợ nếu có các vấn đề xảy đến để nhận được bồi thường THOẢ ĐÁNG!

Tại buổi Roadshow, TCA cùng nhau đi đến nhiều ngõ ngách nhất của từng địa phương để lắng nghe những chia sẻ của người dân về Bảo hiểm. Từ đó, kéo gần hơn khoảng cách và dần xoá bỏ định kiến của mọi người về BHNT – mang tính nhân văn của Bảo hiểm lan toả càng rộng và xa, mang thương hiệu TCA trở thành người bạn đồng hành bên cạnh bảo vệ Khách hàng khi không may có rủi ro xảy đến.

Tại buổi Roadshow, TCA cùng nhau đi đến nhiều ngõ ngách nhất của từng địa phương để lắng nghe những chia sẻ của người dân

Thành viên TCA cùng nhau đi đến nhiều nơi của địa phương lắng nghe chia sẻ của người dân

Từ những khoảnh khắc đặc biệt của ngày hôm nay để tạo nên điều đặc biệt và GIÁ TRỊ BỀN VỮNG cho tương lai, TCA quyết tâm thực hiện và hoàn thành sứ mệnh tối thượng: Hướng đến 100% người dân Việt Nam được chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính. 

Một số hình ảnh khác tại sự kiện

 

4

6

8

9

11

10