Bảo hiểm sức khỏe là gì?

Những lợi ích và quyền lợi hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua

Khi bạn tham gia Bảo hiểm sức khỏe, không chỉ được san sẻ về những gánh nặng tài chính mà còn có thể an tâm khi được bảo vệ vẹn toàn trước những rủi ro, biến cố. Vậy Bảo hiểm sức khỏe là gì? Những lợi ích và quyền lợi sản phẩm Bảo hiểm này mang lại sẽ như thế nào? TCA lại tiếp tục mang đến cho Khách hàng các thông tin, kiến thức hữu ích về những sản phẩm Bảo hiểm bảo vệ toàn vẹn cho người tham gia.

Bảo hiểm sức khỏe là gì?

Bảo hiểm sức khỏe là gì?

Bảo hiểm sức khỏe là gì?

Bảo hiểm sức khỏe – hay còn gọi là Bảo hiểm phi nhân thọ là một loại hình bảo hiểm dành cho những người được Bảo hiểm gặp phải thương tật, tai nạn, ốm đau hoặc tiến hành những dịch vụ chăm sóc sức khỏe sẽ được doanh nghiệp phát hành sản phẩm chi trả dựa vào thỏa thuận bên trong hợp đồng.

Đây còn là chỗ dựa tinh thần tài chính “vững chắc” cho chính bản thân và gia đình của người tham gia Bảo hiểm khi bất ngờ gặp phải các vấn đề rủi ro, khó khăn. Hay tai nạn bất ngờ mà chúng ta không thể lường trước được hoặc không may mắc phải bệnh hiểm nghèo.

Khách hàng tham gia những sản phẩm này, dựa trên tinh thần tự nguyện và không có sự ép buộc hay lôi kéo. Với hầu hết các sản phẩm mà doanh nghiệp đưa ra, sẽ có sẵn những quyền lợi điều khoản rõ ràng giúp cho Khách hàng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu của bản thân và gia đình. 

Đặc điểm chung của Bảo hiểm sức khỏe là đóng theo thời hạn của hợp đồng 1 năm/lần để có thể hưởng quyền lợi. Nhưng khi muốn tiếp tục nhận được quyền lợi của gói Bảo hiểm, Khách hàng phải nhớ tái tục (gia hạn hợp đồng và đóng phí sản phẩm để có hiệu lực).

Trong luật Kinh doanh của Bảo hiểm, Bảo hiểm sức khỏe sẽ được phân thành 3 loại bảo hiểm chính như:

Bảo hiểm tai nạn con người

Bảo hiểm y tế

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ nêu rõ thông tin về Ba loại bảo hiểm trên bao gồm: Định nghĩa, chức năng, điều khoản. Bạn có thể tìm hiểu thêm bảo hiểm phi nhân thọ là gì tại website của TCA: https://tca.com.vn/bao-hiem-phi-nhan-tho-la-gi-tca/

Lợi ích và quyền lợi không thể bỏ qua khi tham gia Bảo hiểm sức khỏe

Lợi ích khi tham gia bảo hiểm sức khỏe là gì?

Lợi ích khi tham gia Bảo hiểm sức khỏe là gì?

Với nhiều tính ưu việt và vượt trội của mình, sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe mang lại cho người tham gia rất nhiều quyền lợi cũng như lợi ích vượt trội như:

Chủ động lựa chọn nơi thăm khám

Lựa chọn nơi thăm khám chữa bệnh

Lựa chọn nơi thăm khám chữa bệnh

Người tham gia sẽ được chọn lựa nơi thăm khám một cách tự do (danh sách bệnh viện sẽ được liệt kê trong hợp đồng Nảo hiểm), hoàn toàn có thể tự chủ động lựa chọn nơi khám chữa bệnh mà bạn tin tưởng mà không cần phải đúng tuyến. Bên cạnh đó, còn có nhiều gói sản phẩm cao cấp hơn có phạm vi Bảo hiểm cho phép bạn thăm khám vượt ngoài lãnh thổ của Việt Nam. 

Chính nhờ tính ưu việt của mình, người tham gia Bảo hiểm nhận được sự tiếp cận với nhiều dịch vụ khám chữa bệnh từ y tế tại nước ngoài trong các trường hợp đặc biệt và cần thiết. 

Không cần thăm khám sức khỏe trước khi tham gia

Với sản phẩm này, bạn không cần thăm khám sức khỏe của mình trước khi tham gia Bảo hiểm, ngoại trừ những trường hợp Doanh nghiệp yêu cầu. Khi nằm viện, hay chữa bệnh thì Bảo hiểm sức khỏe sẽ chi trả cho những chi phí trên, dựa vào quy định có trong điều khoản hợp đồng. Ngoài ra, có thêm một số gói sản phẩm có thêm quyền lợi bảo lãnh viện phí khi bạn nằm viện (Lưu ý: Nó chỉ được áp dụng với các bệnh viện có trong danh sách bảo lãnh).

Tham gia hợp đồng bảo hiểm sức khỏe không chỉ cho bản thân mà còn có thể sử dụng chung cho cả gia đình. Quyền lợi từ sản phẩm mang lại có nhiều điều tiện ích, linh hoạt cho người tham gia. 

Không cần quá nhiều điều khoản, hay hợp đồng dài dày đặc, khó hiểu cho người đọc, mà chỉ cần người tư vấn viên tư vấn “Đúng và đủ” để người tham gia có cái nhìn tổng quát dễ dàng lựa chọn. Một hợp đồng Bảo hiểm tốt nhất, là một sản phẩm phù hợp với nền kinh tế, nhu cầu sử dụng cho bản thân và gia đình, không cần phải lo lắng về gánh nặng chi phí cho sản phẩm. 

Tốc độ bồi thường của dịch vụ từ Bảo hiểm sức khỏe mang lại cũng là tương đối khá nhanh chóng, không cần chờ đợi quá lâu để nhận được hỗ trợ bồi thường

TCA phân phối sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe

TCA phân phối sản phẩm bảo hiểm sức khỏe

TCA phân phối sản phẩm bảo hiểm sức khỏe

Một doanh nghiệp hay đơn vị phân phối sản phẩm uy tín, sẽ có những đường dây Hotline hỗ trợ kịp thời cho người tham gia khi có vấn đề xảy ra liên quan đến hợp đồng hoặc cần xử lý để nhận được bồi thường. Nhưng lại có nhiều trường hợp, khi người tham gia cần được hỗ trợ thì lại không thể liên hệ được với tư vấn viên hoặc hồ sơ yêu cầu bồi thường bị doanh nghiệp trì hoãn.

Nhận ra những vấn đề đó, TCA cho ra đời những trung tâm hỗ trợ bồi thường trên khắp cả nước để giúp đỡ kịp thời cho người tham gia khi cần mà không phân biệt người tham gia đến từ công ty Doanh nghiệp nào mà hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, TCA luôn huấn luyện giảng dạy cho tư vấn viên tinh thần tư vấn “đúng và đủ” giúp cho người tham gia lựa chọn và có cái nhìn đúng nhất về sản phẩm mà họ muốn tham gia. 

Bạn có thể tham khảo những sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe mà hiện tại, chúng tôi đang phân phối cho các Doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và nhiều sản phẩm khác trong các mảng nhân thọ hay phi nhân thọ tại chuyên mục sản phẩm của TCA tại website.