Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam

Công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam, hiện đang được đánh giá là top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất (theo Vietnam Report), một trong 10 tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc và nằm trong Top 500 tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới. TCA tự hào, đang là đối tác chính thức của Hanwha Life, phân phối sản phẩm “An Khang Tài Lộc” từ đối tác.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm của Hanwha Life cũng như những quyền lợi dành cho khách hàng khi tham gia.

Uy tín thương hiệu bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam

Thương hiệu bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam uy tín

Thương hiệu bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam uy tín

Vào năm 2016, sau 7 năm gia nhập thị trường Việt Nam, sớm hơn một năm so với kế hoạch, Hanwha Life Việt Nam đã đạt được điểm hòa vốn. Theo đó, năm 2019, Hanwha Life Việt Nam chính thức bước chân vào đội ngũ những công ty bảo hiểm có doanh thu phí mới đạt mức nghìn tỷ đồng.

Theo lãnh đạo Hanwha Life Việt Nam, doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đến từ Hàn Quốc này sẽ hướng đến việc cung cấp gói giải pháp toàn diện, có thể hiểu là giải pháp cho cuộc sống, bao gồm bảo hiểm, dịch vụ tài chính và phi tài chính cho thị trường Việt Nam trong tương lai. Đặc biệt, các chuyên gia cũng đánh giá cao những sản phẩm của Hanwha Life khi năm 2022 là năm thứ 8 công ty đến từ Hàn Quốc nhận được giải thưởng Rồng Vàng. Giải thưởng Rồng Vàng là một trong các giải thưởng có độ uy tín cao được tổ chức từ năm 2001. Do Bộ Ngoại giao và Tạp chí Vietnam Economic Times-VnEconomy phối hợp tổ chức Lễ công bố và vinh danh các doanh nghiệp FDI tiêu biểu đang hoạt động tại Việt Nam.

Với tầm nhìn trở thành “Công ty bảo hiểm được tín nhiệm nhất tại Việt Nam” và sứ mệnh “Cung cấp dịch vụ và giải pháp hướng đến Khách hàng”, Hanwha Life Việt Nam hiện có 500 nhân viên cùng 37.000 tư vấn tài chính hoạt động ở hơn 160 điểm phục vụ Khách hàng trên cả nước. Tính đến nay, Hanwha Life việt Nam đã và đang được hơn 1 triệu khách hàng tin tưởng và giao phó trọng trách bảo vệ bản thân và gia đình.

Các sản phẩm bảo hiểm Hanwha Life mà TCA phân phối

Các sản phẩm bảo hiểm Hanwha Life phân phối

Các sản phẩm bảo hiểm Hanwha Life phân phối

Công ty Hanwha Life luôn cho ra mắt những sản phẩm ưu việt, đáp ứng được nhu cầu đông đảo của người dân tại thị trường Việt Nam với mong muốn tìm được một sản phẩm bảo vệ toàn diện. Nhận thấy được những ưu điểm của công ty Hanwha Life, TCA chính thức ký kết với công ty phân phối sản phẩm “An Khang Tài Lộc”, một trong những giải pháp tiết kiệm hiệu quả và bảo vệ chu toàn dành cho khách hàng Việt. 

Gói sản phẩm “An Khang Tài Lộc” của Hanwha Life được đội ngũ tư vấn tài chính của TCA phân phối đến người dân trên khắp cả nước với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng không chỉ từ quy định của công ty bảo hiểm nhân thọ mà còn nhận được sự bảo vệ toàn diện đến TCA qua dịch vụ “Tư vấn Đúng và Đủ”.

Bên cạnh sản phẩm chính, chúng tôi còn có sản phẩm bổ sung đi kèm theo người tham gia bảo hiểm có thể tham khảo thêm tại website của TCA hoặc trong bài viết này.

Giải pháp và sản phẩm bảo hiểm phù hợp cho bạn và gia đình – An Khang Tài Lộc.

Sản phẩm "An Khang Tài Lộc" của Hanwha Life Việt Nam do TCA phân phối

Thương hiệu bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam uy tín

Hãy cùng  Hanwha Life và TCA  lên kế hoạch tài chính giúp đảm bảo tương lai của bản thân và gia đình.

  • Tích lũy đều đặn, vững chắc tương lai.
  • Bảo vệ chu toàn, an tâm toàn diện.

Quyền lợi vượt trội

  • Khoản tiền thưởng duy trì hợp đồng sau Ngày kỉ niệm năm hợp đồng lần thứ ba và mỗi ba năm sau đó khi Khách hàng đóng phí đầy đủ và liên tục.
  • Lãi suất đầu tư hấp dẫn với mức lãi suất cam kết tối thiểu 3%/năm cho Ba năm hợp đồng đầu tiên và 2,5%/năm cho Ba năm hợp đồng tiếp theo và điều chỉnh trong các năm tiếp theo.
  • Chi trả 100% Giá trị tài khoản hợp đồng vào Ngày đáo hạn nếu chưa có yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp tử vong, Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc Bệnh nặng giai đoạn cuối.

Bảo vệ chu toàn, an tâm toàn diện

  • Trường hợp Người được bảo hiểm tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, Hanwha Life sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm hoặc giá trị tài khoản hợp đồng.
  • Trường hợp Người được bảo hiểm tử vong do Tai nạn, Hanwha Life sẽ chi trả thêm 100% Số tiền bảo hiểm.
  • Trường hợp Người được bảo hiểm mắc bệnh nặng giai đoạn cuối, Hanwha Life sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm hoặc Giá trị tài khoản hợp đồng.
  • Khách hàng có thể yêu cầu gia tăng số tiền bảo hiểm lên đến 200% Số tiền bảo hiểm trong thời gian Hợp đồng còn hiệu lực và kể từ ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ 3.

Mọi người có thể tìm hiểu về các quy tắc và điều khoản của sản phẩm tại đây hoặc liên hệ với tư vấn của chúng tôi tại các trung tâm hỗ trợ bồi thường trên khắp cả nước để nhận được dịch vụ tư vấn “Đúng và Đủ” để có thể tham gia ngay một sản phẩm chất lượng của công ty Hanwha Life. 

Bạn có thể tìm hiểu về sản phẩm của Hanwha Life tại đây: https://tca.com.vn/hanwha-life/

Quy tắc và Điều khoản sản phẩm An Khang Tài Lộc:

XEM THÊM

 TCA phân phối sản phẩm “An khang tài lộc”

TCA phân phối sản phẩm "An Khang Tài Lộc" của bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam

TCA phân phối sản phẩm “An Khang Tài Lộc” của bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam

Bài viết trên đây, chúng tôi đã đưa ra cho mọi người về những quyền lợi cũng như điều khoản của sản phẩm “An Khang Tài Lộc” của Hanwha Life, hoặc có thể tìm đọc thêm bài viết “Tham gia bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam, tại sao không?” tại website công ty chúng tôi để hiểu rõ thêm về các lý do bạn nên trang bị cho mình hợp đồng bảo hiểm nhân thọ ngay bây giờ.

Hiện tại, TCA chúng tôi là đại lý chính thức phân phối bảo hiểm nhân thọ của Hanwha Life bạn có thể hiểu thông tin sản phẩm qua công ty chúng tôi tại website hoặc từ các tư vấn viên của TCA ở các trung tâm hỗ trợ bồi thường.