Tham gia bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam, tại sao không?

Lần đầu ra mắt sản phẩm đến khách hàng vào 2009, hơn 12 năm hoạt động, Hanwha Life Việt Nam hiện là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tiềm lực tài chính mạnh nhất Việt Nam. Kể từ năm 2016, công ty chính thức ký kết trở thành đối tác chiến lược của TCA. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công ty Hanwha Life Việt Nam và các sản phẩm được đo ni đóng giày cho người Việt mà TCA đang phân phối.

Công ty Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam đến từ đâu?

 

Tham gia bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam

Tham gia bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam tại sao không?

Chính thức giới thiệu sản phẩm đến Khách hàng vào 2009, hơn 12 năm hoạt động, Hanwha Life Việt Nam hiện là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tiềm lực tài chính mạnh nhất Việt Nam với vốn điều lệ 4.891.140.000.000 đồng.

Với tầm nhìn trở thành “Công ty bảo hiểm được tín nhiệm nhất tại Việt Nam” và sứ mệnh “Cung cấp dịch vụ và giải pháp hướng đến Khách hàng”, Hanwha Life Việt Nam hiện có 500 nhân viên cùng 37.000 tư vấn tài chính hoạt động ở hơn 160 điểm phục vụ Khách hàng trên cả nước. Tính đến nay, Hanwha Life việt Nam đã và đang được hơn 1 triệu Khách hàng tin tưởng và giao phó trọng trách bảo vệ bản thân và gia đình.

Hanwha Life Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Hanwha – một trong 10 tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc và nằm trong Top 500 Tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới. Hanwha hiện có danh mục kinh doanh đa dạng trong các lĩnh vực: Sản xuất & Xây dựng, Tài chính, Dịch vụ & Nghỉ dưỡng, Hàng không vũ trụ và Cơ điện tử, Hóa chất và Nguyên vật liệu tiên tiến, Năng lượng mặt trời với mạng lưới gồm 469 thành viên trên toàn cầu. Tại Việt Nam, Hanwha đã đầu tư hơn 1 tỷ đô la Mỹ vào các dự án quan trọng như: Nhà máy năng lượng điện mặt trời tại tỉnh Long An; nhà máy sản xuất các thiết bị an ninh tại Khu công nghiệp Quế Võ – Bắc Ninh; nhà máy sản xuất linh kiện động cơ máy bay đầu tiên và duy nhất tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc – Hà Nội; đầu tư vào Tập đoàn Vingroup thông qua việc mua 84 triệu cổ phiếu của tập đoàn này; mua lại Công ty Chứng khoán HFT (Hà Nội), hiện đổi tên thành Công ty Chứng khoán Pinetree.

Các sản phẩm của bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam mà TCA đang phân phối

Các sản phẩm bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam phân phối

Các sản phẩm bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam phân phối

Hiện nay, TCA là đối tác chính thức của công ty Hanwha Life phân phối các gói bảo hiểm như sau: sản phẩm bảo hiểm liên kết chung An Khang Tài Lộc – giải pháp tiết kiệm hiệu quả và bảo vệ chu toàn dành cho khách hàng Việt, và sản phẩm MRR – Bảo hiểm chăm sóc y tế toàn cầu nhằm hỗ trợ chi trả chi phí y tế thực tế khi điều trị bệnh/thương tật tại các bệnh viện trên toàn cầu. Các gói sản phẩm của Hanwha Life giúp khách hàng và đình có thể đảm bảo được tương lai, tích lũy đều đặn, vững chắc tương lai, bảo vệ chu toàn và an tâm toàn diện.

Với sản phẩm An Khang Tài lộc – bạn sẽ tích lũy đều đặn, vững chắc tương lai, trong đó bao gồm các quyền lợi như:

  • Các khoản tiền thưởng nếu hợp đồng được duy trì đến sau ngày kỉ niệm của năm hợp đồng lần thứ ba hoặc mỗi ba năm sau đó khi khách hàng luôn đóng phí đầy đủ và liên tục như trên thời hạn hợp đồng.
  • Trong ba năm đầu tiên hợp đồng hoạt động, lãi suất đầu tư sẽ được cam kết với mức tối thiểu 3%/năm, với lãi suất 2.5%/năm cho ba năm hợp đồng trong thời gian tiếp theo và sẽ có các điều chỉnh trong các năm đó.
  • Trong trường hợp, khách hàng gặp phải những rủi ro như: Trường hợp tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, bệnh nặng giai đoạn cuối mà không có các động thái yêu cầu công ty giải quyết quyền lợi bảo hiểm ngay tại thời điểm xảy ra rủi ro. Thì đến ngày đáo hạn của hợp đồng khách hàng mới được nhận chi trả 100% giá trị của hợp đồng.

Bảo vệ chu toàn, an tâm toàn diện hơn với bảo hiểm AN KHANG TÀI LỘC

Đối với các trường hợp, người được bảo hiểm tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn, công ty Hanwha Life sẽ chi trả cho khách hàng 100% giá trị của tài khoản hợp đồng hoặc tổng số tiền của bảo hiểm.

  • Người được bảo hiểm không may xảy ra tai nạn và tử vong, Hanwha Life cũng sẽ chi trả thêm cho khách hàng 100% số tiền của bảo hiểm.
  • Người được bảo hiểm trong trường hợp mắc các bệnh nặng giai đoạn cuối, công ty vẫn sẽ chi trả cho khách hàng 100% số tiền của bảo hiểm và giá trị của tài khoản hợp đồng.
  • Khách hàng có thể yêu cầu công ty, được tăng số tiền bảo hiểm lên đến 200% số tiền của bảo hiểm trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực và được tính kể từ ngày kỉ niệm lần thứ 3 của hợp đồng.

Tham gia bảo hiểm Hanwha Life tại TCA

TCA phân phối bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam

TCA phân phối bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam

TCA là đại lý phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Việt Nam ký kết cùng Hanwha Life Việt Nam mang đến những sản phẩm chất lượng và nhiều quyền lợi cho khách hàng khi tham gia sử dụng bảo hiểm tại TCA. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ nhận được quyền lợi từ sản phẩm của công ty Hanwha Life Việt Nam mà còn nhận được thêm một lớp bảo vệ đến từ TCA. Với dịch vụ “Một điểm chạm – Hai lớp bảo vệ”, khách hàng sẽ nhận được sự đảm bảo toàn diện. 

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về sản phẩm An Khang Tài Lộc của công ty Hanwha Life Việt Nam và các chính sách về sản phẩm hãy liên hệ với các tư vấn viên của TCA hoặc tại các trung tâm hỗ trợ bồi thường trên khắp cả nước hoặc xem sản phẩm tại website của chúng tôi.

Xem thêm: https://tca.com.vn/hanwha-life/